Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Mốt số cách tiết kiệm pin Oppo R7 được khuyên thử
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 24/09/2015 12:03PM | Lượt xem: 6503

Mốt số cách tiết kiệm pin Oppo R7 được khuyên thử

Hướng dẫn cách tiết kiệm pin Oppo R7 Lite. Có thể nói, sự ra đời của hai chiếc Oppo R7 Lite và Oppo R7 Plus đã lại một lần nữa tạo được làn sóng mới trong fan của Oppo khi máy có thiết kế đẹp, hiệu năng tốt và giá cả lại thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau.

Tuy nhiên, nếu sở hữu chiếc điện thoại tốt nhưng bạn lại cảm thấy dung lượng pin như vậy vẫn chưa đủ để thực hiện mọi tác vụ của mình thì hãy thử tham khảo các cách tiết kiệm pin Oppo R7 sau nhé.

Cách giúp tiết kiệm pin Oppo R7

1.Tắt ứng dụng, hạn chế thời gian cập nhật

Để tiết kiệm pin, bạn nên tắt các ứng dụng không cần thiết trong quá trình sử dụng hoặc hạn chế, kéo dài thời gian cập nhật ứng dụng, cập nhật hệ thống, cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều pin hao tốn lãng phí đấy.

Tắt ứng dụng ngầm điện thoại bằng cách giữ nút Menu đa nhiệm của máy và chọn tắt

Điều chỉnh thời gian cập nhật điện thoại trong mục Cài đặt và Cập nhật điện thoại

2.Tìm hiểu chế độ và ứng dụng tiết kiệm pin

Bạn cũng có thể tải, sử dụng các ứng dụng tiết kiệm pin để giúp máy được tối ưu hóa, cách này cũng giúp bạn hạn chế hao tốn pin một cách đầy đủ khi ứng dụng sẽ giúp tắt tự động các ứng dụng ngầm, các tính năng hao tốn pin không cần thiết trong quá trình sử dụng. Một số ứng dụng tiết kiệm pin hay bạn có thể tải và sử dụng từ kho CHPlay như DU Battery saver, Easy Battery Saver,...

3.Hạn chế sử dụng hình nền động

Thông thường, các hình nền động sẽ hao tốn pin nhiều hơn các hình nền tối và tĩnh, vì vậy, nếu bạn muốn hạn chế pin hao tốn do hình nền sử dụng thì hãy chọn những hình nền có màu sắc tối và tĩnh nhé, hình nền động có thể sẽ giúp bạn cảm thấy lạ mắt nhưng lại hao tổn pin rất nhiều.

Sử dụng hình nền tĩnh

4.Điều chỉnh độ sáng màn hình

Cách thường được mọi người dùng nhất đó chính là điều chỉnh độ sáng màn hình, bằng cách vào Cài đặt, điều chỉnh lại độ sáng của màn hình thì bạn sẽ giúp màn hình có thể hạn chế sử dụng pin hơn. Điều chỉnh độ sáng màn hình đến mức nhẹ dịu cũng giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn khi nhìn vào máy và nhất là giảm mức độ ảnh hưởng mắt khi nhìn vào màn hình trong thời gian quá lâu.

Điều chỉnh độ sáng màn hình để tiết kiệm pin

5.Sử dụng pin, sạc chính hãng

Lưu ý cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó là bạn chỉ nên sử dụng pin, sạc chính hãng thì thời lượng pin và chất lượng pin điện thoại mới đảm bảo. Nếu bạn sử dụng sai sạc, pin thì máy của bạn sẽ rất dễ hư hỏng và nhất là thời lượng pin cũng sẽ tuột giảm đi rất nhiều so với thời lượng pin ban đầu của máy.

5 cách trên là 5 cách cơ bản nhất để bạn có thể tiết kiệm pin và sử dụng Oppo R7 và Oppo Neo 7 được lâu hơn, hy vọng bài viết giúp bạn có thể nhớ và có thêm một vài kiến thức cần thiết để khai thác điện thoại của mình hiệu quả nhất và tốt nhất nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác