Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Tắt ứng dụng ngầm trên Samsung Galaxy S6 để tiết kiệm pin
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 24/09/2015 11:53AM | Lượt xem: 3425

Tắt ứng dụng ngầm trên Samsung Galaxy S6 để tiết kiệm pin

Giúp bạn cách tắt ứng dụng đang chạy trên Samsung Galaxy S6. Thiết bị điện thoại của bạn càng cao cấp thì các ứng dụng của nó ngày càng nhiều cho nhu cầu sử dụng lớn của con người cho những mục đích khác nhau.

Samsung Galaxy S6 " Samsung galaxy s6 giá bao nhiêu " là một chiếc smartphone cao cấp trên thị trường hiện nay với vô vàn những tính năng và ứng dụng hữu ích cho người tiêu dùng sử dụng. Khi bạn sử dụng Samsung Galaxy S6 mà mở quá nhiều ứng dụng song lại không biết cách tắt các ứng dụng đó một cách triệt để sẽ gây ra tốn pin và khiến cho Samsung Galaxy S6 hoạt động chậm hơn rất nhiều.Cùng tìm hiểu cách tắt ứng dụng chạy trên Samsung Galaxy S6 để sử dụng chiếc điện thoại này tốt hơn.

Samsung Galaxy S6 nhiều ứng dụng cho bạn sử dụng

1. Sử dụng nút tắt đa nhiệm trên Samsung Galaxy S6.

Trên chiếc Samsung Galaxy S6 có một nút tắt là nút tắt đa nhiệm giúp bạn có thể tắt mở những ứng dụng đang chạy hoặc những ứng dụng mới chạy gần nhất chưa được tắt triệt để.

Nút tắt đa nhiệm giúp bạn tắt ứng dụng đang chạy

Bạn nhấn vào nút tắt đa nhiệm, lựa chọn nút Recents ở vị trí bên trái của nút Home thì những ứng dụng bạn đang sử dụng hoặc mới sử dụng sẽ hiện lên trên màn hình.

Ở mỗi ứng dụng đó đều có một dấu X ở góc của ứng dụng, bạn nhấn vào đó để tắt hẳn những ứng dụng mà mình không có nhu cầu sử dụng nữa.

2. Sử dụng phần mềm hữu ích.

Bạn cũng có thể sử dụng một phần mềm chuyên dụng để thực hiện việc tắt các ứng dụng đang chạy hoặc những ứng dụng chạy ngầm trên thiết bị điện thoại của mình.

-Phần mềm Clean Master: phần mềm này có chức năng chính là dọn dẹp hệ điều hành cho thiết bị chạy Android như chiếc Samsung Galaxy S6 / samsung galaxy note 4 cũ.

Sử dụng phần mềm này bạn có thể dễ dàng dọn các tin rác nhanh chóng, các tập tin tạm và chức năng quản lý ứng dụng đang chạy tốt nhất.

Bạn lên CH Play tìm kiếm tên phần mềm Clean Master và tải về máy, cài đặt là có thể sử dụng để quản lý ứng dụng của máy dễ dàng rồi.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.cleanmaster.mguard

Clean Master giúp bạn tắt ứng dụng đang chạy của Samsung Galaxy S6

- Phần mềm Ccleaner: giúp bạn có thể dọn dẹp và thực hiện tốt việc tối ưu hóa thiết bị điện thoại của mình để tránh xa được những phầm mềm không tốt gây ảnh hưởng tiêu cực tới máy.

Tắt ứng dụng bằng phần mềm Ccleaner

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.piriform.ccleaner

Có nhiều hơn một cách giúp bạn tắt ứng dụng đang chạy trên Samsung Galaxy S6 không quá khó. Bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình một cách đơn giản và thích hợp nhất để có thể sử dụng trong những lúc cần thiết, giúp bạn sử dụng và bảo vệ thiết bị điện thoại của mình một cách tốt nhất, có cách sử dụng Samsung Galaxy S6 hiệu quả nhất nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác