Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Đăng nhập mail trên Samsung Galaxy S6 và bắt đầu sử dụng
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 24/09/2015 11:52AM | Lượt xem: 1335

Đăng nhập mail trên Samsung Galaxy S6 và bắt đầu sử dụng

Giúp bạn cách đăng nhập mail trên Samsung Galaxy S6 cũ. Những chiếc smartphone thông minh có rất nhiều những ứng dụng tiện ích hỗ trợ cho nhu cầu sử dụng của con người một cách hiệu quả. Trên những chiếc điện thoại này bạn có thể cập nhật thông tin, trao đổi thông tin, giải trí,… và nhiều tiện ích khác.

Sử dụng mail trở nên rất phổ biến cho quá trình trao đổi thông tin, công việc của mỗi người. Bài viết sau đây xin chia sẻ với bạn cách đăng nhập mail trên Samsung Galaxy S6 hiệu quả và đơn giản nhất.

Để có thể nhanh chóng đăng nhập vào mail trên chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 thông minh của mình bạn cần thực hiện theo các thao tác sau:

- Bước 1: bạn mở chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 của mình ra, sau đó nhấn chọn vào mục Setting ( Cài đặt ) để có thể thực hiện việc đăng nhập vào tài khoản mail của mình dễ dàng hơn.

Nhấn vào Cài đặt trên giao diện thiết bị Samsung Galaxy S6

Nếu bạn đã có tài khoản mail thì bạn hãy sử dụng luôn còn nếu chưa có thì bạn cần thực hiện việc tạo cho mình một tài khoản mail riêng và thực hiện đồng bộ tài khoản mail đó với chiếc Samsung Galaxy S6 / Samsung Galaxy Note 4 cũ mà mình đang sử dụng.

- Bước 2: Sau đó bạn hãy lựa chọn vòa mục Accounts & sync trên giao diện Cài đặt của mình.

Tiếp tục chọn vào mục  Accounts & sync

- Bước 3: vào mục Accounts & sync xong bạn tiếp tục chọn Accounts & sync.

- Bước 4: Và tiếp tục lựa chọn vào dịch vụ của Google.

Lựa chọn dịch vụ của Google

- Bước 5: sau đó bạn hãy lựa chọn mục Existing để có thể tiếp tục vào mail.

Nhấn vào Existing để có thể vào được mail

- Bước 6: bây giờ thì bạn hãy nhập tài khoản mail mà bạn sử dụng vào để có thể đăng nhập vào mail của mình.

Đăng nhập vào tài khoản mail bạn đang sử dụng

Sau khi chiếc điện thoại của bạn đã đăng nhập thành công vào hệ thống thì lúc nàu Google sẽ thông báo việc đồng bộ các dịch vụ tiện ích liên quan.

Cuối cùng bạn chỉ cần thoát ra và vào ứng dụng gmail đã được cài đặt sẵn trên chiếc Samsung Galaxy S6 để có thể check mail là bạn đã có thể vào mail của mình đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Khi nhu cầu sử dụng mail ngày càng trở nên cần thiết thì việc nắm chắc được những thao tác để có thể đăng nhập vào mail trên chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 của bạn sẽ giúp bạn có thể sử dụng điện thoại hiệu quả hơn cho những nhu cầu sử dụng cho cuộc sống cũng như trong công việc của mỗi người được tốt đẹp hơn rất nhiều.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thể vào mail thành công. Chúc bạn luôn vui vẻ và sử dụng Samsung Galaxy S6 một cách tốt nhất nhé!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác