Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Bước cách chép nhạc từ máy tính vào Samsung Galaxy Note 5
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 24/09/2015 11:51AM | Lượt xem: 12100

Bước cách chép nhạc từ máy tính vào Samsung Galaxy Note 5

Chỉ cho bạn cách chép nhạc từ máy tính vào Samsung Galaxy Note 4 cũ. Ngày nay thị trường điện thoại càng phong phú và đa dạng. Khi bạn sử dụng một chiếc điện thoại thông minh như chiếc Samsung Galaxy Note 5 thì nhu cầu sử dụng những tiện ích trên chiếc điện thoại đó là không thể thiếu.

Những chiếc Samsung Galaxy Note 5 giúp bạn có thể có được những giờ phút nghe nhạc vui vẻ và thoải mái nhất. Có được cách chép nhạc từ máy tính vào Samsung Galaxy Note 5 sẽ giúp bạn có được những bản nhạc hay cho quá trình nghe nhạc của mình.

1. Chuẩn bị trước khi chép nhạc vào Samsung Galaxy Note 5

Bạn cần có đầy đủ những thứ như sau để có thể thực hiện quá trình chép nhạc hiệu quả và thành công:

- Một thiết bị máy tính có chứa đầy đủ những bản nhạc hay mà bạn yêu thích.

- Chiếc Samsung Galaxy Note 5 cần được sạc đủ pin để không làm gián đoạn quá trình chép nhạc của mình.

- Dây kết nối máy tính với điện thoại Samsung Galaxy Note 5 của bạn.

2. Chép nhạc từ máy tính vào điện thoại Samsung Galaxy Note 5.

- Bước 1: Bạn thực hiện việc kết nối máy tính với điện thoại qua cổng USB để có thể chép nhạc dễ dàng nhất có thể.

Kết nối Samsung Galaxy Note 5 với máy tính của bạn

- Bước 2: Mở máy tính lên, bạn nhấn vào My Computer trên màn hình máy tính của mình, sau đó nhấn chọn vào biểu tượng của thiết bị điện thoại Samsung Galaxy s6 giá bao nhiêu trên giao diện của My Computer.

- Bước 3: Bạn hãy tạo một thư mục riêng trên chiếc điện thoại của mình để lưu trữ nhạc hoặc cũng có thể sử dụng thư mục đã có sẵn bằng cách thao tác trên máy tính.

- Bước 4: Bạn tìm tới file nhạc mà bạn đã lưu sẵn trên chiếc máy tính của mình, nhấn chuột phải vào file nhạc đó rồi chọn Coppy hoặc cùng có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl+C để sao chép file nhạc.

- Bước 5: Sau khi đã sao chép xong bạn mở thư mục để chứa nhạc trên điện thoại Samsung Galaxy Note 5 bằng máy tính rồi nhấn chuột phải chọn Paste hoặc dùng phím Ctrl+V là đã có thể chuyển file nhạc bạn muốn chuyển vào thiết bị điện thoại của mình rồi.

Như vậy là bạn đã chuyển thành công nhạc từ máy tính vào điện thoại Samsung Galaxy Note 5 của mình nhanh chóng và đơn giản vô cùng.

3. Chép thông qua Dropbox hay Drive.

Sử dụng ứng dụng Dropbox hay Drive bạn cũng có thể dễ dàng chép nhạc từ máy tính sang chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 5.

- Bước 1: bạn hãy mở máy tính của mình ra và thực hiện việc đăng nhập vào tài khoản của mình ở ứng dụng Dropbox hoặc Drive bạn đang sử dụng.

Sử dụng Dropbox cũng giúp bạn chép nhạc sang Samsung Galaxy Note 5

- Bước 2: Thực hiện việc sao chép các bản nhạc mà mình yêu thích lên ứng dụng đó.

- Bước 3: Bạn đăng nhập vào Dropbox hoặc Drive trên chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 5 của mình và thực hiện tải những bản nhạc bạn đã up lên ứng dụng đó từ máy tính về máy.

Vậy là bạn đã chép thành công nhạc từ máy tính về điện thoại Samsung Galaxy Note 5 rồi.

Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể có những bản nhạc hay cho nhu cầu nghe nhạc, giải trí của bản thân mình. Chúc bạn luôn vui vẻ và có những giờ phút thư giãn thú vị.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác