Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Thao tác theo cách xóa nhạc trên Samsung Galaxy Note 5 sau
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 24/09/2015 11:50AM | Lượt xem: 6987

Thao tác theo cách xóa nhạc trên Samsung Galaxy Note 5 sau

Chỉ dẫn cách xóa nhạc trên Samsung Galaxy Note 4 cũ. Samsung Galaxy Note 5 là thiết bị điện thoại cao cấp sử dụng hệ điều hành Android với nhiều ứng dụng và tiện ích lớn đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều của người tiêu dùng.

Samsung Galaxy Note 5 giúp bạn có được những phút giây thư giãn, giải trí thoải mái nhất bên chiếc điện thoại thông minh với những bản nhạc mà mình yêu thích. Nhưng đôi khi có những bài hát hay bản nhạc bạn không ưng ý lại có trong điện thoại của mình. Có cách xóa nhạc trên Samsung Galaxy Note 5 sẽ giúp bạn có được một danh sách nhạc hoàn hảo nhất cho mình.

Samsung Galaxy Note 5 nghe nhạc tuyệt vời

Đầu tiên bạn cần phải phân loại nhạc trên chiếc điện thoại của mình thành 2 loại:

Thứ nhất là những bài hát bạn chép từ máy tính vào thẻ nhớ thì danh sách những bài nhạc này sẽ nằm trên thẻ nhớ của chiếc Samsung Galaxy Note 5 của bạn.

Thứ hai là những bản nhạc được bạn tải trực tiếp từ phần mềm nghe nhạc lên điện thoại thì nó sẽ nằm trong thư mục ứng dụng của nó, có thể nằm trong thẻ nhớ mà cũng có thể sẽ ở bộ nhớ trong của Samsung Galaxy S6 giá bao nhiêu.

1. Xóa nhạc trực tiếp.

Với cách này bạn hãy thực hiện theo các bước như sau:

- Bước 1: bạn mở ứng dụng nghe nhạc của mình ra, mở danh sách nhạc hiện có trên thiết bị Samsung Galaxy Note 5.

- Bước 2: tìm tới bản nhạc mà bạn muốn xóa bỏ, nhấn trực tiếp vào nó rồi bạn chọn mục Delete, lúc này bản nhạc bạn muốn xóa đã được xóa bỏ khỏi danh sách nhạc.

Bạn cũng có thể xóa nhiều bài cùng một lúc bằng cách nhấn và giữ một lúc sau đó nhấn chọn vào những bài mà bạn muốn xóa rồi nhấn chọn Delete là những bài nhạc đó sẽ được xóa trong cùng một lúc.

2. Xóa nhạc trong thẻ nhớ.

- Cách 1: bạn thực hiện việc kết nối chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 5 với máy tính, sau đó hãy vào Window Explorer rồi tới mục Music rồi hãy xóa các file hiện có hoặc xóa từng file mà bạn muốn xóa đi.

- Cách 2: bạn có thể xóa trực tiếp trên điện thoại bằng cách vào ứng dụng quản lý file của Android như ứng dụng Root Explore, File Manager,…

File Manager là ứng dụng hữu ích giúp bạn xóa bản nhạc mình không thích

Bạn thực hiện tìm kiếm theo tên của ứng dụng và tải ứng dụng về máy để cài đặt nó lên thiết bị Samsung Galaxy Note 5 của mình.

Khi đã cài đặt thành công bạn mở ứng dụng lện, vào đường dẫn sdcard/Music để có thể tìm và thực hiện việc xóa file mà bạn muốn xóa.

3. Xóa nhạc tải trên mạng.

Danh sách nhạc này thường được quản lý bởi ứng dụng mà bạn sử dụng tải về. lấy ví dụng một ứng dụng bạn sử dụng để tải phổ biến như ứng dụng Zing Mp3:

- Bạn tìm tới đường dẫn sdcard/ZingMp3 của ứng dụng này thì một danh sách các bài hát mà bạn đã tải về sẽ xuất hiện. Lúc này bạn hãy tìm tới bài hát mà mình muốn xóa rồi nhấn giữ bài hát đó cho tới khi mục Delete hiện ra, nhấn vào đó là bạn đã có thể xóa được bản nhạc mà bạn muốn.

Không quá khó để có thể xóa nhạc trên Samsung Galaxy Note 5. Chỉ cần bạn thực hiện các thao tác chính xác theo chỉ dẫn là đã có thể xóa nhạc thành công rồi.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác