Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Tổng hợp Các lockscreen đẹp cho Xiaomi Redmi Note 2
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 24/09/2015 11:42AM | Lượt xem: 2783

Tổng hợp Các lockscreen đẹp cho Xiaomi Redmi Note 2

Các lockscreen đẹp cho Xiaomi Redmi Note 2 / Xiaomi Redmi 3A làm mưa làm gió trên phân khúc giá rẻ 

Xiaomi Redmi Note 2 được nhiều bạn trẻ lựa chọn sử dụng, tuy nhiên nhiều bạn vẫn lúng túng khi muốn thay đổi lockscreen, để tăng sự tiện lợi trong quá trình sử dụng máy, hôm nay bài viết của mình sẽ hướng dẫn cho các bạn các lockscreen đẹp cho Xiaomi Redmi Note 2.

Khóa màn hình của Xiaomi Redmi Note 2.

1. Lockscreen là gì, tại sao nên cài đặt các ứng dụng lockscreen cho máy.

“ Lockscreen “ bạn có thể hiểu theo nghĩa tiếng việt là “ khóa màn hình ”, khi Xiaomi Redmi Note 2 ở chế độ này bạn sẽ không thể sử dụng các ứng dụng, tiện ích trên máy. Các ứng dụng lockscreen có một số chức năng nhất định như bạn có thể truy cập nhanh các ứng dụng trên màn hình khóa, tạo phím tắt để có thể nhắn tin, nghe gọi các cuộc điện thoại, nghe nhạc trên màn hình khóa, thay đổi giao diện màn hình khóa của bạn đẹp hơn, cá tính hơn.

2. Một số ứng dụng lockscreen đẹp cho Xiaomi Redmi Note 2.

Để tải các ứng dụng lockscreen bạn phải kết nối internet cho Xiaomi Redmi Note 2, rồi vào chợ CH Play gõ tìm ứng dụng bạn thích để tải về và cài đặt.

- Ứng dụng CM Locker do Cheetah Mobile phát triển, cho phép bạn hiển thị thông báo tức thời, nhanh chóng điều khiển phát nhạc và chụp lại hình ảnh của những kẻ xâm nhập nhưng chỉ sử dụng một lượng bộ nhớ nhỏ của điện thoại, khả năng tùy biến cao để bạn có thể thêm ảnh đại diện cho trang mật khẩu, chọn bố cục phù hợp nhất cho điện thoại của bạn.

Để tải ứng dụng về máy bạn chọn theo link sau nha: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.cmcm.locker

Ứng dụng CM Locker với nhiều tính năng hấp dẫn

- Ứng dụng WidgetLocker do TeslaCoil Software phát triển, giúp bạn kiểm soát bố trí của màn hình khóa, kéo và thả vị trí của thanh trượt, Widget Android và ứng dụng phím tắt với nhiều phong cách tích hợp như Ice Cream Sandwich, Jellybean, Motorola, iPhone. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng đây là ứng dụng tính phí để tải và cài đặt về máy WidgetLocker số tiền bạn phải bỏ ra là 63.074 đồng.

Để tải ứng dụng về máy bạn chọn theo link sau: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.teslacoilsw.widgetlocker

- Ứng dụng Fireflies lockscreen do App Free Studio phát triển, một màn hình khóa tuyệt đẹp với Fireflies sống hình nền chủ đề cho Xiaomi Redmi Note 2 / Asus Zenfone 3. Giúp bạn tận hưởng một trong bảy kỳ quan của thế giới côn trùng trên màn hình khóa của điện thoại, các tín hiệu nhấp nháy từ đom đóm vẻ sinh động dưới nền rừng, hỗ trợ cài đặt âm thanh mở khóa, bạn có mười nhạc chuông để lựa chọn.

Để tải ứng dụng về máy bạn chọn theo link sau: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.app.free.studio.firefly.locker

Ứng dụng Fireflies lockscreen với rất nhiều ảnh  đẹp cho bạn chọn lựa

- Ứng dụng Lock Screen do GO Launcher EX phát triển, tính năng khóa màn hình ở bất cứ nơi đâu, chạm vào biểu tượng bị đình chỉ để khóa màn hình, hoàn toàn giải phóng nút nguồn.

Để tải ứng dụng về máy bạn chọn theo link sau: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.jiubang.goscreenlock.plugin.lockscreen

Chắc hẳn Lock Screen sẽ khiến bạn hài lòng.

Để gỡ cài đặt Lock Screen, bạn có thể gỡ bỏ cài đặt trong phần setting của Lock Screen hoặc gỡ bỏ cài đặt nó bằng cách làm theo hoạt động: Bấm vào nút “ setting -> Security -> quản trị viên thiết bị ” để tắt màn hình khóa.

Vừa rồi mình đã giới thiệu với các bạn ứng dụng lockscreen đẹp cho Xiaomi Redmi Note 2, được nhiều người tin dùng lựa chọn, có chất lượng và nhiều tiện ích thú vị, bạn hãy tải về cho Xiaomi Redmi Note 2 của mình đi nhé, chúc các bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác