Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 2 cách phổ biến để unlock iPhone 6 Lock Mỹ
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 22/09/2015 02:17PM | Lượt xem: 2366

2 cách phổ biến để unlock iPhone 6 Lock Mỹ

Hướng dẫn cách Unlock iPhone 6s lock Mỹ. Chắc hẳn người dụng điện thoại hiện nay không còn lạ lẫm gì với iPhone phiên bản Lock nữa.

Nhưng với chiếc điện thoại mới ra mắt được một thời gian như iPhone 6 thì không hẳn ai cũng biết cách Unlock chúng. Vậy làm cách Unlock iPhone 6 lock Mỹ là như thế nào ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này nhé!

Unlock iPhone 6 Lock Mỹ 

 Dạo gần đây iPhone 6 rất được ưa chuộng nhưng không phải ai cũng có khả năng để chi trả cho sở thích của mình. Chính vì vậy, nhiều người dùng đã chọn mua iPhone 6 phiên bản Lock với giá thành rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên sự khác nhau duy nhất giữa hai phiên bản đó là Iphone 6 phiên bản Lock đã bị khóa mạng và bạn chỉ sử dụng được các dịch vụ của nhà mạng phân phối. Ví dụ như iPhone 6 Lock của bạn được xách tay từ Mĩ về thì để có thể sử dụng bạn chỉ có cách duy nhất đó là Unlock máy. Và cách để Unlock iPhone 6 Lock Mỹ được người dùng để mắt tới là Unlock bằng sim ghép và unlock bằng Code.

1. Unlock iPhone 6 bằng sim ghép.

Cách Unlock iPhone 6 bằng sim ghép là cách dùng rất phổ biến ở nước ta. Không chỉ bởi giá thành rẻ mà còn tiết kiệm được thời gian đáng kể ( khoảng 15 phút là xong ).

 

Unlock iPhone 6 lock Mỹ bằng sim ghép rất nhanh và tiết kiệm.

Do Mỹ là một trong những nhà mạng lớn hiện nay nên các loại sim ghép đều tương thích với iPhone Lock Mỹ ( iPhone 6 Plus cũ mới chính hãng hàng đẹp ) như là TP-Sim, heicard hay GPP Sim. Công việc của bạn sau khi mua được loại Sim phù hợp là lấy NanoSim đặt vào bản mạch sim ghép > đưa vào khay Sim gốc >  lựa chọn thế hệ iPhone và nhà mạng > đợi máy khởi động lại và thu được sóng là hoàn thành.

Với cách này thì vẫn còn hạn chế bởi đây chỉ là phương pháp tạm thời, bạn sẽ gặp một vài rắc rối như lỗi danh bạ, 3g, +4, *101#, tin nhắn,.. nhưng những lỗi này đều dễ dàng khắc phục được nhé !

2. Cách Unlock iPhone 6 Lock Mỹ bằng Code.

 Đối với cách Unlock iPhone 6 Lock Mỹ bằng Code thì được hiểu đơn giản là bạn sẽ mua code Unlock có sự xác nhận của nhà mạng và thông qua server chính thức của Apple để Unlock. Với phương pháp này, IPhone 6 Lock của bạn sẽ trở thành phiên bản quốc tế vĩnh viễn, được cập nhậy phiên bản mới nhất hay rất nhiều lợi ích khác. Tuy nhiên với cách này thì chi phí sẽ đắt hơn so với cách dùng sim ghép rất nhiều.

Lựa chọn cách Unlock phù hợp cho điện thoại của bạn nhé !

Trên đây là hai cách Unlock iPhone 6 Lock Mỹ thường dùng. Chúc các bạn có sự lựa chọn thật hoàn hảo để sử dụng được tối đa các tính năng của iPhone 6 nhé !

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác