Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Mách bạn các cách unlock iPhone 6 Lock Nhật thành world
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 19/09/2015 10:43AM | Lượt xem: 5536

Mách bạn các cách unlock iPhone 6 Lock Nhật thành world

Tổng hợp cách unlock iPhone 6 lock Nhật. Hiện  nay khá nhiều người chọn mua các dòng iPhone Lock của các nhà mạng quốc tế. Thường thì những sản phẩm này đều được mua theo con đường xách tay là chính. Iphone 6 Lock Nhật cũng như thế.

Tuy nhiên điều khó khăn khi sử dụng bản iPhone Look là bạn không thể sử dụng các mạng di động trong nước, nếu muốn sử dụng bạn phải tìm cách unlock theo nghĩa Việt Nam là “ mở khóa”. Vậy cách unlock iPhone 6 Nhật như thế? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

iPhone 6 Lock Nhật

1,iPhone 6 Lock Nhật

Unlock Iphone 6 Lock Nhật

-Nếu giá iPhone 6 phiên bản quốc tế khá cao thì với phiên bản iPhone Lock có giá mềm hơn vài triệu đồng. Chính vì thế mà người dùng tại Việt Nam khá ưa chuộng bởi giá cả thấp hơn nhưng chất lượng vẫn y như nhau.

Tại sao có sự khác biệt đó, iPhone 6 Lock Nhật là những chiếc iPhone 6 được Apple sản xuất riêng theo đơn đặt hàng mà các nhà mạng tại Nhật đã ký kết hợp đồng ủy quyền phân phối chính hãng, tất nhiên những chiếc iPhone 6 này đều đã được Lock và người dùng chỉ có thể sử dụng mạng của nhà mạng mà bạn đã mua nó. Đây là chính sách gắn kết của nhà mạng với khách hàng khi sử dụng sản phẩm của mình. Điều này khá bất lợi so với phiên bản quốc tế là có thể sử dụng mọi nhà mạng ở tất cả các lãnh thổ trên thế giới.

-Muốn sử dụng iPhone 6 Lock của các nhà phân phối Nhật, bạn cần tiến hành mở khóa để sử dụng như phiên bản quốc tế. Vậy dùng cách gì để thực hiện Unlock? Các bạn đọc mục tiếp theo nhé.

2,Cách Unlock iPhone 6 Lock Nhật

2.1, Unlock iPhone 6 Lock bằng mã code

-Tuy đây là biện pháp hữu hiệu giúp iPhone 6 Lock ( Tham khảo sản phẩm mới Xiaomi Redmi Note 2 ) của bạn sử dụng như phiên bản quốc tế là sử dụng được sim của mọi nhà mạng của Việt Nam, không bị các lỗi như không hiện dạnh bạ hay không kiểm tra được tin nhắn..sử dụng iPhone 6 đã được unlock theo cách này khá là ổn định. Thế nhưng cách này không nhận được sự ưa chuộng lắm từ người dùng tại Việt Nam do giá cả của việc mua mã code của các nhà mạng để thực hiện unlock khá cao, tầm 3 triệu đồng.

-Để có thể unlock bạn mua mã code của các nhà mạng theo cách trực tiếp hay gián tiếp từ các trung tâm phân phối của nhà mạng đó thông qua chuỗi iMEi, sau khi nhận được thông tin mã code các nhà mạng sẽ tiến hành mở khóa cho bạn.

2.2, Unlock iPhone 6 Lock bằng sim ghép

Khay sim để tiến hành ghép sim

-Có lẽ đây là cách thông dụng mà bất cứ ai sử dụng iPhone bản lock đều biết tới. Vì cách thực hiện rất đơn giản mà phí để mua bộ sim ghép lại cực kỳ rẻ. Do đó mà khá được ưa chuộng. Tuy nhiên, có lợi mà cũng có nhược là unlock bằng cách này thiết bị của bạn sẽ gặp vài phiền phức nhỏ như danh bạ không được hiển thị trong máy, không kiểm tra được tiền hay tin nhắn không đọc được…nhưng nếu ngay khi unlock bạn dùng vài thủ thuật để Fix lỗi thì máy bạn vẫn sử dụng được mạng của các nhà mạng tại Việt Nam.

-Hiện nay trên thị trường khá nhiều sim ghép dùng để unlock cho iPhone 6 Lock Nhật như R-sim, TP-Sim hay Heicard, trong đó Heicard được đánh giá là tốt nhất. Để unlock bạn phải chọn sim ghép nào phù hợp với iPhone 6 Lock Nhật.

Sim Heicard

-Sim ghép có cấu tạo chỉ là một bản mạch,khay sim ( khay sim này tùy thuộc vào từng loại sim ghép khác nhau), thao tác thực hiện cũng rất đơn giản và hoàn toàn thủ công, dùng sim ghép ghép với sim của nhà mạng mà bạn dùng, bạn ghép sao cho 2 sim này cho thật khớp nhé, nếu không sẽ bị lỗi và không thực hiện unlock được, sau đó ghép vào máy . Như vậy là bạn đã thực hiện unlock xong.

Xem thêm: Chi tiết từng bước unlock iPhone 6 Lock bằng sim ghép.

-Ngoài ra bạn có thể unlock bằng phần mềm nhưng cách này thường hiệu quả không cao và ít được người sử dụng.

->Mong rằng với bài viết trên bạn có thể tham khảo để có thể chọn cho mình cách unlock phù hợp và thuận tiện nhất cho iPhone 6 Lock của bạn.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác