Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 2 cách tải game cho Xiaomi Redmi Note 2 miễn phí
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 19/09/2015 10:35AM | Lượt xem: 1900

2 cách tải game cho Xiaomi Redmi Note 2 miễn phí

Hướng dẫn tải game cho Xiaomi Redmi Note 2 / Xiaomi Redmi 3A. Nếu bạn thích giải trí bằng cách chơi game trên smatphone thì thật là thiếu sót nếu không có game trên chiếc Xiaomi Redmi Note 2 mà bạn đang sở hữu.

Vậy làm thế nào để tải Game cho điện thoại? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách tải game cho Xiaomi Redmi Note 2. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Cách tải game cho Xiaomi Redmi Note 2

1. Tải game cho Xiaomi Redmi Note 2 bằng máy tính

Trước hết để tải game cho Xiaomi Redmi Note 2 / Asus Zenfone 3 bằng máy tính bạn cần tìm và tải những game mà bạn thích về máy tính của mình với các thao tác như sau:

Mở máy tính lên, đảm bảo máy tính có kết nối internet ổn định rồi mở trình duyệt web và truy cập vào địa chỉ:

https://play.google.com/store/apps/category/GAME

Giao diện của đường link trên

Trên cửa sổ web mà bạn vừa mở sẽ hiển thị một kho game được sắp xếp theo từng mục khác nhau. Bạn có thể tìm kiếm trực tiếp trên kho game này hoặc nhập tựa game mà bạn muốn tải vào ô tìm kiếm. Một danh sách game có tựa game như bạn vừa nhập sẽ hiển thị trên cửa sổ trình duyệt.

Bạn chỉ việc kích chuột vào biểu tượng game để chọn game bạn muốn cài.

Lúc này bạn hãy kích đúp chuột trái vào đường link trang web hiện tại và nhấn tổ hợp phím (Ctrl + c) hoặc kích chuột phải chọn Copy để sao chép mã URL của game đó.

Sao chép mã URL của game bạn đã chọn

Mở một cửa sổ trình duyệt web mới và truy cập vào địa chỉ: http://apps.evozi.com/apk-downloader/

Sau đó, kích chuột trái vào ô bên dưới dòng chữ “Package name or Google Play URL” rồi nhấn tổ hợp phím (Ctrl + v) hoặc kích chuột phải chọn Dán -> Enter.

Để tải game đó về máy tính bạn kích chuột trái vào ô Click here to download…  và chờ đợi để quá trình tải game hoàn tất.

Bây giờ bạn hãy kết nối điện thoại với máy tính qua cáp nối USB rồi sao chép game vừa tải trên máy tính sang điện thoại là xong.

2. Tải game cho Xiaomi Redmi Note 2 qua CH-Play

Để tải game cho Xiaomi Redmi Note 2 qua CH-Play thì yêu cầu điện thoại của bạn phải có kết nối internet ổn định.

Trên Xiaomi Redmi Note 2 chọn biểu tượng CH-Play, sau đó điền tựa game mà bạn muốn tải vào ô tìm kiếm.

Tiếp theo, chọn game mà bạn muốn tải trong danh sách game vừa hiển thị rồi nhấn chọn Cài đặt để tải và cài đặt game cho máy.

Và bây giờ bạn chỉ việc chờ đợi để quá trình tải game về máy hoàn tất là bạn đã có thể giải trí với game trên Xiaomi Redmi Note 2 của bạn rồi đó.

Trên đây mình đã giới thiệu tới các bạn một số cách tải game cho chiếc Xiaomi Redmi Note 2. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Chúc bạn sẽ sớm có nhiều game hay trên thiết bị của mình.

Nguồn: Điểm mặt các thế hệ của Xiaomi Redmi Note 2 và trước đó.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác