Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Thủ thuật nhỏ để unlock iPhone 6 Lock AT&T
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 19/09/2015 10:33AM | Lượt xem: 3723

Thủ thuật nhỏ để unlock iPhone 6 Lock AT&T

Thủ thuật Unlock iPhone 6 Lock AT&T. Có thể nói rằng iPhone 6 Lock của những nhà mạng Mỹ luôn được ưu tiên hơn hẳn bởi mặc dù cùng được sản xuất ở  nhà mạng foxcon Trung Quốc nhưng Mỹ lại có chế độ kiểm soát hết sức gắt gao trong đó không thể không nhắc đến iPhone 6 Lock của nhà mạng AT&T.

Và một vấn đề mà ai cũng biết đó chính là để có thể sử dụng chiếc di động này ở Việt Nam thì buộc bạn sẽ phải Unlock máy. Vậy cách Unlock iPhone 6 Lock AT&T là gì?

iPhone 6 Lock AT&T đang được rất nhiều người tin dùng

Gần đây iPhone 6 Lock tràn ngập thị trường và được rất nhiều người lựa chọn để sử dụng bởi chúng có giá thành rẻ hơn khá nhiều so với bản quốc tế nhưng các thiết kế phần cứng lại giống hệt. Tuy nhiên một nhược điểm mà chiếc Smartphone này gặp phải là nó đã bị khóa mạng và để có thể sử dụng các dịch vụ mạng trong nước thì bạn không còn cách nào khác ngoài việc Unlock máy.

Do AT&T là một trong những nhà mạng lớn nhất hiện nay nên việc Unlock cho chiếc Smartphone này cũng khá đơn giản chứ không hề gặp nhiều khó khăn và với công việc này bạn có thể lựa chọn cho mình một trong hai cách Unlock iPhone 6 Lock AT&T dưới đây:

Quảng cáo: Sản phẩm giá tương tự Xiaomi Redmi Note 2 siêu khuyến mãi.

1, Unlock bằng Code

Code chính là chìa khóa được cung cấp bởi chính nhà mạng và chắc chắn rằng sau quá trình Unlock này, iPhone của bạn sẽ được bẻ khóa hoàn toàn và trở thành bản quốc tế mà không lo sẽ bị Lock lại. Để có thể mua Code Unlock thì người dùng sẽ cần liên lạc với chính nhà mạng AT&T hoặc thông qua những kênh trung gian ở Việt Nam để mua Code.

Liên hệ trực tiếp với AT&T để mua Code

Tuy nhiên cách này có một hạn chế đó chính là giá thành của chúng khá cao và thường giao động trên 2 triệu đồng nên sẽ khiến nhiều người dùng e dè.

2, Unlock bằng Sim ghép

Mặc dù cùng là biện pháp Unlock iPhone 6 Lock Hàn Quốc nhưng Sim ghép lại có tính chất đối nghịch hoàn toàn so với Code cụ thể là Sim ghép có giá thành rẻ hơn rất nhiều lần nhưng đây chỉ là biện pháp unlock tạm thời nên bạn sẽ thấy sau khi ghép Sim iPhone sẽ xuất hiện những lỗi hết sức đặc trưng như lỗi danh bạ, tin nhắn, +84, *101#, 3G,…và để khắc phục những lỗi này thì bạn chỉ sẽ phải unlock máy và sử dụng những công cụ hỗ trợ từ Cydia.

Sử dụng Sim ghép Heicard Overlay để Unlock iPhone 6 Lock AT&T

Hiện nay có rất nhiều loại Sim ghép được bán trên thị trường như R SIM, TP SIM, GPP SIM hay Heicard nhưng riêng đối với iPhone Lock AT&T thì theo các nhận mình bạn nên chọn Sim ghép Heicard Overlay. Đây là loại Sim ghép mới nhất của Heicard rất thích hợp với iPhone AT&T đồng thời lại có thể tự động khắc phục được nhiều lỗi SIM ghép hiện nay như sóng yêu, facetima hay 3G.

Nếu bạn cũng đang sở hữu một chiếc iPhone 6 Lock AT&T mà chưa biết phải làm gì để có thể Unlock máy thì mình hy vọng bài vết trên đây sẽ giúp bạn có thể giải quyết được vấn đề này. Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác