Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Mách bạn cách unlock iPhone 6 Lock Hàn Quốc
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 19/09/2015 10:22AM | Lượt xem: 6879

Mách bạn cách unlock iPhone 6 Lock Hàn Quốc

Thủ thuật Unlock iPhone 6 Lock và iPhone 6s Lock Hàn Quốc. Hàn Quốc là một quốc gia rất nổi tiếng với các thiết bị điện tử, di động và những chiếc iPhone 6 Lock cũng vậy.

Mặc dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều iPhone Lock đến từ các quốc gia khác nhau nhưng iPhone Lock Hàn Quốc vẫn được nhiều người tin dùng và ưa chuộng hơn hẳn. Tuy nhiên để sử dụng chiếc di động này thì bạn vẫn phải cần Unlock cho nó. Vậy cách Unlock iPhone 6 Lock Hàn Quốc là gì?

Mặc dù iPhone Lock bị khóa mạng nhưng ở Việt Nam thì đây vẫn là lựa chọn của nhiều người bởi chúng có giá thành khá rẻ so với phiên bản quốc tế đồng thời lại có thiết kế phần cứng giống hệt. Sở dĩ các nhà mạng Hàn Quốc như korea Telecom hay KT & SK Telecom tung ra những lô iPhone Lock này bởi đây chính là chính sách nhằm gắn kết người dùng mà đã được nhiều nhà mạng khác trên thế giới theo đuổi và bạn chỉ có thể sử dụng SIM với các dịch vụ mạng của họ mà thôi. Chính vì thế nên để dùng được iPhone 6 Lock với các nhà mạng trong nước thì bạn sẽ không còn cách nào khác ngoài việc Unlock máy.

Cách Unlock iPhone 6 Lock Hàn Quốc là gì

Hiện nay có một số cách có thể giúp bạn Unlock chiếc iPhone 6 Hàn Quốc của mình như dùng Code, Sim ghép hay phần mềm nhưng ở đây mình sẽ chỉ giới thiệu 2 cách Unlock là Code và SIM ghép mà thôi bởi phần mềm tuy thực hiện khá đơn giản nhưng lại có thể khiến iPhone của bạn bị Lock lại bất cứ lúc nào

1, Unlock bằng Code

Nếu bạn đang muốn Unlock chiếc iPhone 6 và iPhone 6s Lock của mình hoàn toàn mà không cần đắn đo về chi phí thì đây chính là biện pháp hữu hiệu màn bạn đang tìm bởi Code chính chìa khóa giúp bạn bẻ khóa mạng và sẽ đưa máy thành phiên bản quốc tế. Tuy nhiên giá của Code lại rất cao, có thể sẽ bằng phần chênh lệch giữa bản Lock và World nên không phải ai cũng có thể dùng được cách này cho chiếc iPhone của mình.

Để mua Code, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà mạng lấy Code hoặc cung cấp IMEI để họ Unlock gián tiếp. Ngoài ra hiện nay các trung tâm trung gian phân phối Code cũng xuất hiện khá nhiều nên bạn hoàn toàn có thể mua Code ở đây.

2, Unlock bằng SIM ghép

Sim ghép luôn là lựa chọn hàng đầu để unlock iPhone

Hiện nay SIM ghép đang là biện pháp Unlock được ưa chuộng hơn hẳn bởi chúng có ưu điểm giá thành rất rẻ và rất dễ để Unlock các bạn có thể tham khảo bài viết tổng hợp ưu điểm sim ghép heicard unlock iPhone 6 lock. Do Sim ghép chỉ bao gồm một bản mạch mỏng và bạn chỉ cần gắn chúng vào với NanoSIM và đưa vào khay SIM mà thôi. Khi iPhone nhận SIM, hãy chọn nhà mạng Lock máy, dòng iPhone và xác nhận để iPhone 6 khởi động lại và có sóng là hoàn thành.

Thao tác kích hoạt SIM ghép

Tuy nhiên bạn sẽ thấy sau khi Unlock bằng cách này, iPhone sẽ xuất hiện một số lỗi đặc trưng như lỗi danh bạ, tin nhắn, +84, 3G, *101#,… và để khắc phục chúng thì bạn sẽ cần đế sự hỗ trợ của những Tweak từ Cydia cũng như một vài thủ thuật Fix lỗi đấy.

Trên đây là một vài cách Unlock iPhone 6 Lock Hàn Quốc. Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác