Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Top 4 ứng dụng tải phim cho Xiaomi Redmi Note 2 miễn phí
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 19/09/2015 10:20AM | Lượt xem: 2740

Top 4 ứng dụng tải phim cho Xiaomi Redmi Note 2 miễn phí

Một số ứng dụng tải phim cho Xiaomi Redmi Note 2 / Xiaomi Redmi 3A. Với các dòng điện thoại thông minh như hiện nay thì không khó gì để bạn có thể xem những bộ phim mà mình yêu thích trên chiếc điện thoại của mình.

Nhưng để có thể xem phim mọi lúc mọi nơi ngay cả những nơi không có kết nối mạng thì việc download các bộ phim về máy là giải pháp lý tưởng. Dưới đây mình sẽ giới thiệu tới các bạn những ứng dụng tải phim cho Xiaomi Redmi Note 2. Với những ứng dụng này bạn sẽ dễ dàng tải các bộ phim về máy.

Ứng dụng tải phim cho Xiaomi Redmi Note 2

Một số ứng dụng tải phim cho Xiaomi Redmi Note 2 dưới đây bạn có thể tải miễn phí về máy để sử dụng. Và đảm bảo rằng trước khi tải ứng dụng về máy thì máy của bạn phải được kết nối internet ổn định để không gặp trục trặc trong quá trình tải ứng dụng.

1. Ứng dụng tải video AVD cho Xiaomi Redmi Note 2

Với ứng dụng này bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và tải nó về điện thoại của mình trong kho CH-Play.

Để tải ứng dụng về máy bạn hãy vào mục CH-Play rồi nhập từ khóa “AVD Download Video” vào ô tìm kiếm, sau đó chọn ứng dụng trong danh sách ứng dụng hiển thị , cuối cùng chọn “Cài đặt” và chờ đợi quá trình tải và cài đặt hoàn tất.

Ứng dụng tải video AVD Download Video

AVD Download Video cho phép bạn tải bộ phim mà bạn yêu thích bằng cách gõ địa chỉ trang web mà bạn cần tìm bộ phim nào đó, rồi chọn đường dẫn tới video và nhán vào AVD để tải bộ phim đó về điện thoại.

Với AVD Download Video bạn có thể tải bất kỳ bộ phim hay đoạn video nào trên các địa chỉ web, nhưng bạn không thể tải được các video trên trang youtube. Do đó, nếu bạn muốn tải video trên youtube thì cần sử dụng một ứng dụng khác.

2. Ứng dụng tải video của Smartstar cho Xiaomi Redmi Note 2

Để tải ứng dụng này về điện thoại bạn hãy thực hiện tương tự như tải ứng dụng AVD Download Video ở trên.

Ứng dụng này có khả năng định dạng tất cả các dạng video trên mạng về Xiaomi Redmi Note 2 / Asus Zenfone 3 của bạn. Ngoài ra, ứng dụng sẽ chuyển đổi định dạng để cho tương thích với các định dạng trên điện thoại của bạn. Vì thếm với mọi dạng video tải về từ internet bạn đều có thể xem được trên điện thoại mà không lo máy không đọc được các định dạng lạ.

Ứng dụng tải video của Smartstar

Ngoài việc tải được các tệp tin video, thì ứng dụng còn cho phép bạn tải các file định dạn như MP3, DOC, ZIP,… rất hữu ích phải không nào?

3. Ứng dụng tải phim Tubemote cho Xiaomi Redmi Note 2

Để tải và cài đặt ứng dụng Tubemote cho điện thoại bạn hãy thực hiện tương tự như việc tải và cài đặt các ứng dụng trên trong CH-Play.

Đây chính là lựa chọn cho bạn nếu bạn muốn tải các video trên youtube về điện thoại của mình.

Ứng dụng tải phim Tubemote

Tubemote được coi là phần mềm bản quyền tải phim dành riêng cho youtube, trên giao diện chính của ứng dụng này bạn sẽ thấy các video được xem nhiều nhất, vì thế bạn dễ dàng tìm kiếm được video hoặc phim yêu thích về thiết bị của mình.

Nhưng điểm đặc biệt của ứng dụng này là bạn có thể xem trực tiếp phim trên ứng dụng vì thế bạn có thể dễ dàng lựa chọn bộ phim hay để tải về máy hơn. Đồng thời Tubemote cho phép tốc độ tải video khá nhanh, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để chờ đợi.

4. Ứng dụng tải video Fastest Video Downloader cho Xiaomi Redmi Note 2

Hãy vào CH-Play và thực hiện cài đặt như các ứng dụng trên để có Fastest Video Downloader trên điện thoại của bạn.

Fastest Video Downloader cho tốc độ tải video thần tốc, và chắc chắn nó sẽ khiến bạn hài lòng.

Ứng dụng tải video Fastest Video Downloader

Fastest Video Downloader có các tính năng quản lý nhờ đó mà bạn dễ dàng truy cập vào địa chỉ web có video mà bạn muốn tải một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tính năng tạm ngừng tải khi cần phải ra ngoài mà máy không có kết nối mạng hoặc hủy tải nếu bạn không muốn tải video đó nữa.

Trên đây là một số ứng dụng tải phim hay cho Xiaomi Redmi Note 2. Bạn hãy nhanh tay tải nó về máy để sử dụng nhé. Chúc bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác