Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 3 ứng dụng đọc file word cho Xiaomi Redmi Note 2 miễn phí
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 19/09/2015 10:04AM | Lượt xem: 2386

3 ứng dụng đọc file word cho Xiaomi Redmi Note 2 miễn phí

Ứng dụng đọc file word cho Xiaomi Redmi Note 2 / Xiaomi Redmi 3A. Điện thoại di động thông minh hiện nay không chỉ hỗ trợ những chức năng thông dụng như nghe gọi, nhắn tin, mà còn được các nhà sản xuất trang bị thêm nhiều tính năng khác nữa.

Một trong những tính năng hữu dụng là các phần mềm đọc file word cho máy. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn hiểu thêm về các ứng dụng đọc file word cho Xiaomi Redmi Note 2.

Hình ảnh Xiaomi Redmi Note 2

Hiện nay cửa hàng ứng dụng Google Play cung cấp rất nhiều phần mềm có chức năng trợ giúp người dùng soạn thảo văn bản, định dạng và cho phép tải về những bản word để phục vụ công việc và nhu cầu. Điều này rất hữu ích bởi lẽ trong cuộc sống thường ngày có rất nhiều thứ cần phải sử dụng đến văn bản, mà việc bạn luôn mang theo laptop bên mình thì thật phiền phức.

Chính vì thế nên những nhà sản xuất điện thoại đã tích hợp chức năng này vào các ứng dụng trên máy. Các bạn có thể tham khảo tải về và sử dụng các phần mềm đọc văn bản miến phí cho chiếc Xiaomi Redmi Note 2 hay Samsung Galaxy Note 7 của mình.

1.Ứng dụng Office Suite 8

Giao diện Office Suite 8

Giao diện của Office Suite 8 gần giống như bản Microsoft Office 2013 trên chiếc máy tính bình thường. Do đó, với Xiaomi bạn sẽ không quá lạ lẫm khi sử dụng nó. Ngoài chức năng đọc được các tài liệu văn bản, Office Suite 8 còn cung cấp cho điện thoại khả năng chuyển đội định dạng từ PDF sang Word và ngược lại. Có thể khẳng định sự phổ biến và tin cậy của ứng dụng này với 200 triệu thiết bị sử dụng trên 205 quốc gia khác nhau.

Link download ứng dụng: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mobisystems.office

2.Ứng dụng WPS Office

Ngoài chức năng cơ bản giúp người dùng soạn thảo văn bản, ứng dụng WPS Ofice còn hỗ trợ lập bảng tính, tạo file PDF và trình chiếu PowerPoint. Với phiên bản phần mềm mới được giới thiệu, người dùng được trang bị thêm nhiều chức năng khá hay ho như cho phép bảo vệ file bằng mật khẩu, bổ sung hiệu ứng căn lề đoạn với chế độ xem trên di động, có thêm các kiểu ngắt dòng đoạn mới, chức năng tự động tìm lỗi trong trình soạn thảo…

Link download ứng dụng: https://play.google.com/store/apps/details?id=cn.wps.moffice_eng

3.Ứng dụng Docs To Go

Giao diện Docs To Go

Ứng dụng bao gồm các công cụ xem và chỉnh sửa dữ liệu tốt nhất, bao gồm cả tài liệu liên quan đến Word. Bạn có thể tự tạo file word trên chiếc Redmi Note 2, tải từ mail hay bất cứ đâu về ứng dụng đều đọc được. Ngoài chức năng đọc word, việc lập bảng tính trên Excel hay chèn các hình ảnh trên PowerPoint đều được ứng dụng Docs To Go hoàn thành một cách xuất sắc.

Link download ứng dụng: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dataviz.docstogo

Trên đây mình vừa chia sẻ 3 ứng dụng đọc file word cho Asus Zenfone 3. Hy vọng qua bài viết các bạn đã có thể tự tin khi sử dụng các phần mềm hỗ trợ trên điện thoại. Thân!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác