Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 2 Cách lưu danh bạ iPhone 6 vào icloud trực tiếp hay dùng iTunes
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 19/09/2015 09:43AM | Lượt xem: 4037

2 Cách lưu danh bạ iPhone 6 vào icloud trực tiếp hay dùng iTunes

Hướng dẫn cách lưu danh bạ iPhone 6 cũng như iPhone 6s Plus 64GB vào iCloud. Từ lâu iCloud đã được biết đến là một công cụ giúp bạn có thể lưu những dữ liệu trên iPhone của mình và chắc chắn rằng bạn cũng có thể lưu danh bạn của mình vào đây.

Vậy người dùng phải làm thế nào để lưu danh bạ iPhone 6 vào iCloud?

iCloud không chỉ là một tài khoản nhằm giúp bạn kiểm soát thiết bị của mình mà đây còn là nơi giúp bạn lưu trữ rất nhiều dữ liệu để có thể lấy lại bất cứ lúc nào. Mặc dù iCloud chỉ cung cấp cho bạn 5Gb miễn phí nhưng nếu muốn mở rộng chúng ra 10, 20 Gb hay nhiều hơn bạn chỉ cần bỏ ra một khoản phí dịch vụ hàng năm mà thôi.

Lưu danh bạ lên iCloud là rất cần thiết

Đưa danh bạ iPhone 6 lên iCloud không chỉ gói gọn trong một cách mà hiện nay bạn có thể thực hiện công việc này bằng nhiều cách khác nhau và ở đây mình sẽ giới thiệu 2 cách rất phổ biến đó chính là Back up trực tiếp từ iPhone và Backup qua iTunes

- Cách 1: Lưu danh bạ lên iCloud trực tiếp từ iPhone

Để có thể thực hiện công việc này trước hết bạn sẽ cần phải đăng nhập ID Apple bằng cách vào cài đặt >> iTunes and App Store >> Apple ID và nhập ID cũng như Password và phần trống để đăng nhập. Trong trường hợp bạn mới active chiếc di động này và muốn tạo một Apple ID thì hãy chọn vào mục Create New Apple ID ở phía dưới và hoàn tất các thông tin theo yêu cầu.

Bật chế độ danh bạ trong iCloud

Bước tiếp theo đó chính là Back up danh bạ, trong phần cài đặt bạn chọn vào iCloud, tại đây sẽ xuất hiện rất nhiều danh mục dữ liệu như danh bạ, tin nhắn, lịch,…và hãy bật chế độ danh bạ cũng như bất kỳ một chế độ nào mà bạn muốn lưu lên.

Backup dữ liệu

Ở phía dưới hãy chọn vào Storage & backup >>  gạt thanh ngang sang ON để khởi động sao lưu iCloud >> Back up Now là công việc này đã hoàn thành rồi. Từ đây toàn bộ các thông tin cũng như thay đổi trên danh bạ sẽ được iCloud cập nhật liên tục và bạn có thể lấy chúng xuống bất cứ lúc nào.

- Cách 2: Lưu danh bạ lên iCloud qua iTunes

Hầu hết người dùng chỉ biết đến việc sử dụng iTunes để lưu danh bạ lên máy tính nhưng thực chất iTunes có thể làm được nhiều hơn thế khi mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để lưu danh bạ lên iCloud.

Bước 1: Kết nối iPhone 6 Plus với máy tính đã khởi động sẵn iTunes. Lúc này giao diện chính mà iTunes hiện ra đã là giao diện Backup dữ liệu rồi

Tick chuột vào iCloud và chọn backup now

Bước 2: Click để tick vào mục icloud thay vì là this computer như thông thường

Bước 3: Bạn sẽ cần phải đăng nhập tài khoản iCloud của mình vào iTunes kể phần mềm này kết nối với iCloud của bạn

Bước 4: Cuối cùng bạn chỉ cần chọn vào Backup now và đợi iTunes làm việc  mà thôi.

Chỉ là lưu danh bạ iPhone 6 vào iCloud nhưng bạn đã có tới 2 cách có thể gúp bạn thực hiện rồi. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Nguồn: http://2tmobile.com.vn/news/772/2-cach-luu-danh-ba-iphone-6-vao-icloud-truc-tiep-hay-dung-itunes.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác