Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Thao tác chuyển danh bạ iPhone 6 sang nokia chạy windows
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 19/09/2015 09:32AM | Lượt xem: 1989

Thao tác chuyển danh bạ iPhone 6 sang nokia chạy windows

Hướng dẫn cách đưa danh bạ iPhone 6s sang Nokia. iPhone là một chiếc di động cao cấp nhưng sau một thời gian dài sử dụng thì nhiều người  lại ngán ngẩm và muốn quay lại những chiếc Nokia huyền thoại một thời.

Lúc này một trong những công việc đầu tiên mà bạn phải thực hiện đó chính là chuyển danh bạ iPhone sang. Vậy cách chuyển danh bạ iPhone 6 sang Nokia như thế nào?

Có rất nhiều người sau khi đổi điện thoại là sẽ tạo cho máy một danh bạ mới bởi một lý do đơn giản đó chính là không biết cách làm thế nào để chuyển danh bạ. Nếu bạn không biết thực hiện công việc này thì quả thực sẽ rất mất thời gian để chép lại các liên lạc, ngoài ra việc thực hiện theo các thủ công như vậy đôi khi còn gặp sai sót nữa nhất là với một danh sách liên lạc lên đến vài trăm người. Do đó bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây để chuyển danh bạ một cách nhanh gọn nhất.

1, Chuyển danh bạ từ iPhone 6 sang máy tính

Bạn sẽ không thể chuyển đổi trực tiếp các file danh bạ giữa 2 chiếc điện thoại với nhau được mà sẽ phải nhờ đến những thao tác trên máy tính mà đầu tiên đó chính là Backup danh bạ.

Hầu hết iPhone hiện nay đều thực hiện sao lưu tự động danh bạ lên iCloud nên bạn có thể xuất những file danh bạ này ra từ tài khoản iCloud của mình. Hãy truy cập vào địa chỉ https://icloud.com và đăng nhập ID Apple vào đây.

Chọn vào biểu tượng danh bạ trong iCloud

Chọn vào biểu tượng danh bạ để show các liên lạc đã được sao lưu từ điện thoại iPhone 6s Plus 64GB của mình.

Chọn Export Vcard để xuất danh bạ ra máy tính

Ở góc màn hình sẽ có một biểu tượng setting, bạn Click vào đây và Chọn xuất file vCard/Export vCard. Lúc này toàn bộ những liên lạc này sẽ được tự động xuất ra một file do bạn tùy chọn sắp xếp trên máy tính.

2, Chuyển danh bạ lên điện thoại Nokia

Để có thể chuyển file danh bạ vừa lưu từ máy tính sang điện thoại Nokia bạn sẽ phải chuyển chúng thông qua phần mềm Nokia PC Suite. Tuy nhiên nếu bê nguyên file vcf với hàng trăm liên lạc đó vào thì khi khởi động danh bạ trên Nokia bạn sẽ chỉ nhìn thấy một thuê bao được hiển thị thôi. Do đó sẽ cần phải nhờ đến phần mềm VCF Cutter đẻ chia nhỏ file danh bạ vcf. Truy cập vào địa chỉ http://www.filecluster.com/downloads/VCF-Cutter.html để tải file cài đặt vcf cutter về máy tính và bắt đầu quá trình cắt danh bạ nào. 

Sử dụng vcf Cutter để chia nhỏ danh bạ ra

Bước tiếp theo bạn cần thực hiện đó là tải và cài đặt Nokia PC Suite từ địa chỉ http://www.microsoft.com/vi-vn/di-dong/ho-tro/ho-tro-san-pham/nokia-pc-suite/

Chọn vào Contact và đưa các file danh bạ vcf vào đây

Sau đó hãy kết nối điện thoại Nokia với máy tính và đợi kết nối thành công.Trên giao diện PC Suite bạn chọn vào Contact để Show ra danh bạ của máy. Thao tác cuối cùng của việc chuyển danh bạ từ iPhone 6 sang Nokia sẽ là Copy toàn bộ những file vcf vừa cắt nhỏ và Paste vào đây mà thôi.

Như vậy  bằng một vài công việc sao chép và di chuyển với một số phần mềm hỗ trợ, bạn đã có thể chuyển danh bạ sang điện thoại Nokia rồi. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: http://2tmobile.com.vn/news/770/thao-tac-chuyen-danh-ba-iphone-6-sang-nokia-chay-windows.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác