Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn jailbreak nút home cho iPhone 5s trọn bộ
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 19/09/2015 09:28AM | Lượt xem: 1843

Hướng dẫn jailbreak nút home cho iPhone 5s trọn bộ

Hướng dẫn cách Jailbreak nút Home trên iPhone 5s hoặc iPhone 6 Lock. Nút Home là một trong số những phím cứng ít ỏi mà Apple trang bị cho chiếc di động iPhone 5s.

Thông thường cách sử dụng phím cứng này là ấn một lực đủ mạnh vào nó nhưng điều này hoàn toàn không cần thiết nếu như bạn Jailbreak nút Home. Vậy cách Jailbreak nút Home cho iPhone 5s là gì?

1, Ứng dụng Jailbreak nút Home Virtual Home

Jailbreak iPhone là một công việc rất quen thuộc đối với nhiều người dùng chiếc di động này nhưng Jailbreak nút Home thì lại khác và dường như rất ít người biết đến nó. Jailbreak nút Home được hiểu là thao tác làm cho bạn không cần phải ấn vào nút Home này để điều khiển máy mà chỉ cần chạm nhẹ vào chúng mà thôi.

Sở dĩ những chiếc iPhone 5s có thể làm được điều này bởi bắt đầu từ phiên bản iPhone 5s, Apple đã đưa tính năng Touch ID lên nút Home với tính năng chính là quét vân tay để mở khóa. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể lợi dụng điều này để Jailbreak nút Home và thay thế thao tác ấn thông thường bằng những cử chỉ chạm linh hoạt.

Nút Home sau khi được Jailbreak hoạt động gần như Home ảo vậy nhưng dường như nó tiện lợi hơn rất nhiều bởi việc làm này không chỉ giúp bạn bảo vệ nút Home mà nó còn không cản trở tầm nhìn trên màn hình của bạn nữa.

 

Bạn hoàn toàn có thể Jailbreak nút Home trên iPhone 5s

Do đây là công việc cần tác động lên hệ thống của máy nên một điều kiện tất yếu mà bạn cần phải đáp ứng đó chính là iPhone 5s đó đã được Jailbreak và có kết nối mạng để tải ứng dụng về. Công cụ Jailbreak nút Home mà mình nhắc tới ở đây chính là Virtual Home. Để tải Tweak này bạn hãy chạm để mở Cydia và chọn biểu tượng tìm kiếm ở góc màn hình rồi nhập từ khóa Virtual Home vào để tìm kiếm. Với những kết quả được trả về, bạn mở Virtual  Home iOS 7 lên và chọn Cài đặt ở góc trên bên phải để bắt đầu cài đặt nó về máy.

Tải Virtual Home về iPhone 6s Lock từ Cydia

Khi đã cài đặt thành công, Virtual Home sẽ yêu cầu bạn khởi động lại máy và sau bước này bạn đã có thể sử dụng ứng dụng này để điều khiển nút Home theo ý mình rồi.

2, Cách sử dụng Virtual Home

Do đây chỉ là một tinh chỉnh nên nó sẽ không xuất hiện biểu tượng trên màn hình Springboard mà bạn sẽ cần vào Cài đặt >> chọn Virtual Home. Tại đây sẽ có rất nhiều các tùy chọn khác nhau để bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng của mình và việc đầu tiên bạn nên làm đó chính là kích hoạt Enable Quick Unlock. Đây là một tính năng giúp mở khóa màn hình rất nhanh và tiện lợi như chạm 1 lần hút Home để mở màn hình hay chạm thêm một lần nữa để mở khóa.

Cài đặt một số thao tác nhanh với nút Home sau khi được Jailbreak bằng Virtual Home

Như vậy bạn đã biết thế nào là Jailbreak nút Home và cách jailbreak nút Home cho iPhone 5s rồi phải không. Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác