Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn tắt xoay màn hình iPhone 5 5s
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 19/09/2015 09:21AM | Lượt xem: 12541

Hướng dẫn tắt xoay màn hình iPhone 5 5s

Làm sao để tắt xoay màn hình iPhone 5 5s đây?

Làm sao để có thể tự tắt xoay màn hình cho iPhone 5, 5s cũng như các dòng máy khác của Apple đây? Hãy học theo gợi ý của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ thực hiện được nhé.

Rất nhiều người đôi khi gặp phiền phức về chức năng tắt xoay màn hình iPhone 5, 5s. Nếu không muốn cam chịu cùng sự phiền toái này, bạn hãy thực hiện các bước hướng dẫn sau để tắt tính năng này đi nhé.

Tắt xoay màn hình bằng cách nào?

Nút xoay màn hình tự động nằm trên iPhone có thể sẽ làm bạn khó chịu nếu như bạn không thích xem các hiển thị với các tùy biến của màn hình tự lớn nhỏ do nó mang lại thì bạn có tắt chúng đi bằng cách sau đây.

Xác định phiên bản iOS máy đang dùng

- Nếu như bạn dùng iPhone 5, 5s mà lại không biết máy của mình hiện đang chạy hệ điều hành iOS nào thì bạn có thể làm theo 1 trong 2 cách sau đây. Bạn vào cài đặt --> chọn cài đặt chung --> tới mục giới thiệu thì bạn kéo xuống ở giữa sẽ thấy mục Version (phiên bản) để có biết được iPhone của bạn hiện đang chạy iOS nào nhé.

Cách để tắt hiệu ứng xoay màn hình iPhone 5, 5s

*** Cách để tắt hiệu ứng xoay màn hình iPhone 5, 5s sử dụng iOS 7 trở lên

Bảng hiển thị Control Center

+ Hãy kéo mạnh từ phía dưới màn hình lên dọc theo đúng phía trên của màn hình để giúp hiển thị Control Center nằm ở góc phải thì bạn sẽ thấy có ngay nút hình ổ khóa và cả hình mũi tên.

+ Muốn tắt đi rất đơn giản chỉ cần nhấn ngay vào đó và chú ý ở dòng trên đó phải ghi là đang on hay off nữa là ok.

*** Cách để tắt xoay màn hình iphone 5, 5s sử dụng bản iOS quá cũ như iOS 6 trở xuống

+ Đối với phiên bản iOS 6 trở về trước thì bạn có thể tắt xoay màn hình iPhone 5s và cách tắt sẽ khác của iOS 7 đôi chút đấy nhé:

Thực hiện như trong hình

+ Nhấn 2 lần vào trong nút Home sau đó thì bạn sẽ thấy có 1 thanh nằm ở dưới hiện ra và bạn kéo qua phải để có thể hiện lên thông báo, sau đó nhấn vào nút có màu xám để tắt hay là mở chế độ tự xoay màn hình iPhone 5, 5s nhé.

iOS 6 trở xuống đã quá cũ kỹ với các tính năng thực sự là kém thông minh. Do đó, bạn nên cập nhật phiên bản hệ điều hành mới ngay cho máy đi nhé.

Cách tắt xoay màn hình iPhone 5 5s không khó, nếu bạn thực hiện theo đúng hướng dẫn của chúng tôi thì đảm bảo bạn sẽ hoàn thành được 100%.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác