Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Thay đổi chữ slide to unlock cho iPhone 5s bằng tay
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 19/09/2015 09:18AM | Lượt xem: 2557

Thay đổi chữ slide to unlock cho iPhone 5s bằng tay

Hướng dẫn thay đổi chữ slide to unlock cho iPhone 5S / iPhone 6s Plus 64GB. Đến hôm nay thì iPhone 5S đã là model đời cũ các dòng iphone của Apple, những ai đang sở hữu iPhone 5S vẫn luôn hài lòng với những gì máy mang lại, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng bạn thấy máy quá đơn điệu và nhàm chán.

bài viết hôm nay của mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thay đổi chữ slide to unlock trên iPhone 5S, để bạn thể hiện rõ nét hơn phong cách và cá tính của mình.

Chữ slide to unlock trên iPhone 5S.

1. Tại sao nên thay đổi chữ slide to unlock trên iPhone 5S.

Như các bạn đã biết cụm từ “ slide to unlock ” có nghĩa tiếng việt là “ trượt để mở khóa ” hiển thị ở màn hình chính khi bạn muốn truy cập các chức năng của máy iPhone 5S, bạn có thể thay cụm từ đó bằng những cụm từ bạn yêu thích, điều đó giúp máy iPhone 5S của bạn trở nên độc đáo và khác lạ hơn so với các máy iPhone 5S khác, quan trọng nhất là điều đó thể hiện cái “ tôi ” của chính bạn.

2. Điều kiện cần để có thể thay đổi chữ slide to unlock trên iPhone 5S.

Như trước đây để có thể thay đổi chữ slide to unlock trên iPhone 5S, bạn cần phải có máy tính và software để kết nối iPhone 5S với máy tính của bạn, nhưng giờ đây điều đó là không cần thiết nữa bạn có thể cài đặt trực tiếp trên máy hoặc tải ứng dụng về để thay đổi chữ slide to unlock trên iPhone 5S. Khi cài đặt trực tiếp trên iPhone 5S bạn cần cài chương trình ifile từ cydia có sẵn trong máy. Nếu bạn thay đổi chữ slide to unlock trên iPhone 5S bằng phần mềm chuyên dùng, trước hết máy của bạn phải được Jailbreak và có kết nối mạng internet bằng 3G hoặc Wifi.

3. Cách thay đổi chữ slide to unlock trên iPhone 5S.

- Bạn có thể sử dụng phần mềm lockify pro để thay đổi chữ slide to unlock trên iPhone 5S, như sau:

Bước 1: ở giao diện màn hình chính bạn mở cydia sau đó nhập “ lockify pro ” ở khung tìm kiếm của cydia, sau đó bạn chọn “ nhận ” để tải và cài đặt về máy.

Tìm kiếm Lockify pro

Bước 2: sau khi đã cài đặt thành công lockify pro, bạn vào cài đặt sau đó chọn “ lockify pro ”, ở trong giao diện đó bạn chọn “ enabled ” sau đó chọn “ On ”.

Bước 3: nhập nội dung bạn muốn thay thế dòng chữ “ slide to unlock ” vào phần custom to unlock text, lúc này màn hình khóa sẽ hiện nội dung bạn chọn. Bạn chú ý rằng nên  chọn nội dung ngắn gọn và súc tích để tránh lỗi khi nhập từ khóa nhé.

Nhập nội dung bạn muốn thay đổi

- Cách thay đổi chữ slide to unlock trên iPhone 5S / iPhone 6 Plus bằng cài đặt trực tiếp trên máy bạn làm như sau.

Bước 1: chạy ifile rồi nhấn nút “ var ”, sau đó chọn system, chọn tiếp library, chọn core services, chọn spring board.app, chọn english.Lproj, chọn spring board. Strings

Các bước cần thực hiện khi thay đổi slide to unlock trên iPhone 5S

Bước 2: khi máy hiện lên các giao diện từ khóa, bạn chọn các từ khóa viết thường và nằm trong dấu “ ” bạn muốn thay đổi, bạn nhập nội dung mới vào, sau đó ấn save rồi done là xong.

Nhập nội dung mới trong giao diện SpringBoard.strings

Bước 3: để máy nhận dạng từ khóa mới thay thế cho chữ slide to unlock, bạn cần restart lại máy là bạn đã hoàn thành công việc rồi.

Khi đọc xong bài viết này, mình tin là các bạn sẽ không cảm thấy khó khăn khi thay đổi chữ slide to unlock trên iPhone 5S nữa, bạn còn chờ gì nữa hãy bắt đầu thể hiện phong cách riêng của mình thôi, chúc các bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác