Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Tìm ra nguyên nhân iPhone 6 Plus bị nóng và mau hết pin
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 19/09/2015 09:05AM | Lượt xem: 5479

Tìm ra nguyên nhân iPhone 6 Plus bị nóng và mau hết pin

Phải làm gì khi iphone 6 Plus 64GB nóng và mau hết Pin. iPhone 6 Plus bị nóng và mau hết Pin là hai hiện tượng thường diễn ra đồng thời với chiếc di động này khiến cho người dùng rất hoang mang không biết liệu iPhone của mình bị làm sao và phải làm gì để có thể khắc phục tình trạng này?

iPhone 6 Plus là một trong những phiên bản di động mới nhất hiện nay của Apple và chúng được trang bị những phần cứng cũng như phần mềm hết sức mạnh mẽ nhưng có một số người cho thấy không hiểu vì sao iPhone 6 Plus bị nóng và mau hết pin.

1, Nguyên nhân khiến iPhone 6 Plus nóng và mau hết Pin

Nếu chỉ xét riêng hiện tượng máy bị nóng thì có rất nhiều nguyên nhân nhưng nếu như đặt cả 2 hiện tượng này cùng một lúc thì chỉ có thể là do bạn đã bật 3G liên tục trong nhiều giờ liền hoặc Pin của bạn đã bị chai.

Sở dĩ khi bật 3G liên tục lại khiến cho iPhone 6 Plus  bị nóng và mau hết Pin là bởi 3G có tốc độ không ổn định, nhất là khi chúng liên tục thay đổi từ E sang 3G và ngược lại, điều này khiến cho iPhone phải gồng mình lên hoạt động và chắc chắn sẽ dẫn đến việc máy bị nóng và mau hết Pin hơn.

iPhone bật 3G liên tục rất dễ khiến máy nóng và tốn Pin

Còn đối với việc Pin iPhone bị chai thì đây là hai hiện tượng hết sức phổ biến của lỗi này. Thông thường iPhone 6 Plus sẽ bị chai Pin nếu như bạn thường xuyên sử dụng Pin không đúng cách như vừa sạc Pin vừa sử dụng, để iPhone cạn nguồn quá nhiều, sạc Pin qua đêm hay chỉ đơn giản là cho iPhone “ngủ” quá lâu.

2, Cách phục hiện tượng này

Chắc chắn rằng đây là một lỗi khá nghiêm trọng và việc thực hiện mọi biện pháp khắc phục lỗi này là điều rất cần thiết.

Đầu tiên hãy tắt 3G cho iPhone và để cho máy nghỉ ngơi. Hãy chú ý chỉ nên sử dụng 3G trong trường hợp thực sự cần thiết mà thôi và hãy chuyển qua dùng Wifi để có đường truyền ổn định hơn nhé.

Sử dụng iBackupbot để kiểm tra xem Pin có bị chai hay không

Bạn cũng nên kiểm tra lại tình trạng Pin của máy xem tuổi thọ của Pin thế nào bằng phần mềm ibackup bot. Hãy kết nối iPhone với máy tính và khởi động phần mềm này trên máy tính lên >> Chọn Devicce của bạn >> More Information để Show toàn bộ thông tin của Pin ra. Chú ý đến phần Design Capacity và Full Charge Capacity xem có sự chênh lệch nhiều không bởi đây là 2 thông số về dung lượng Pin còn lại và dung lượng Pin tối đa.

Dựa và đây bạn sẽ biết được iPhone của mình có bị chai hay không. Trong trường hợp full Charge Capacity còn rất thấp thì tốt hơn hết bạn nên tìm đến một trung tâm sửa chữa bảo hành đển tiến hành thay Pin cho máy bởi điện thoại của bạn đã bị chai Pin và hiện tượng iPhone 6 Plus nóng và mau hết Pin chính là biểu hiện của nó.

Thay Pin mới nếu điện thoại bị chai Pin

Hai hiện tượng này thực sự sẽ khiến cho iPhone của bạn bị ảnh hưởng rất nhiều, hy vọng những giải pháp ở trên sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi này. Thân!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác