Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Tạo và giử tin nhắn nhóm trên Xiaomi Redmi Note 2
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 19/09/2015 09:02AM | Lượt xem: 1726

Tạo và giử tin nhắn nhóm trên Xiaomi Redmi Note 2

Cách gửi tin nhắn nhóm trên Xiaomi Redmi Note 2 / Xiaomi Redmi 3S. Bạn cần gửi cùng một nội dung tin nhắn cho nhiều người cùng một lúc? Nếu nhắn tin riêng lẻ cho từng người thì sẽ rất mất thời gian và công sức.

Bạn muốn gửi tin nhắn nhóm trên Xiaomi Redmi Note 2 của mình. Đọc bài viết sau đây và lựa chọn cho mình cách thích hợp nhất nhé!

Xiaomi Redmi Note 2 đang dần được ưa chuộng

1. Tạo nhóm danh bạ rồi gửi tin nhắn.

Trên chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 2 / Samsung Galaxy Note 6 của bạn sử dụng hệ điều hành Android bạn có thể gửi tin nhắn cho một nhóm người mà không cần soạn tin hay thực hiện việc gửi tin nhắn nhiều lần.

- Bước 1: bạn vào Danh bạ trên chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 2 của mình vào chọn mục Groups để tạo một nhóm danh bạ mà bạn cần. Mở Menu và nhấn vào chọn Create là có thể chọn tên những người mà bạn muốn đưa vào một nhóm để gửi tin nhắn.

Đặt tên cho nhóm và tìm chọn số danh bạ vào nhóm

- Bước 2: Mở danh bạ và chọn nhóm mà bạn vừa tạo sau đó vào mục Menu để nhấn chọn Send message để soạn nội dung tin nhắn gửi cho nhóm người đó.

- Bước 3: Sau khi nội dung tin nhắn hoàn thành bạn nhấn vào Send là tin nhắn của bạn sẽ được gửi đi tới tất cả những thuê bao trong nhóm mà bạn đã tạo cùng một lúc nhanh chóng và tiện lợi vô cùng.

2. Soạn tin rồi gửi cho nhiều người.

Chọn vào mục Tin nhắn để soạn tin trước khi gửi cho nhiều người

Nếu bạn không muốn sử dụng cách tạo nhóm danh bạ như cách trên thì bạn cũng có thể soạn tin  nhắn xong rồi nhập những số thuê bao mà mình muốn gửi để có thể gửi tin nhắn cho một nhóm người cũng rất tiện lợi theo các thao tác sau:

- Bước 1: Bạn mở chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 2 của mình rồi chọn vào mục tin nhắn.

- Bước 2: Soạn nội dung tin nhắn mà bạn cần gửi cho nhóm người mà bạn muốn.

- Bước 3: Sau khi tin nhắn đã được soạn xong bạn hãy nhập những số thuê bao mà bạn cần gửi tin nhắn vào bằng cách nhấn vào biểu tượng dấu “+” góc trên bên phải màn hình để thêm số điện thoại.

- Bước 4: Sau khi đã nhập xong những số thuê bao nhận tin nhắn bạn nhấn vào gửi để tin nhắn được gửi đi.

Như vậy nếu bạn muốn gửi tin nhắn nhóm trên Xiaomi Redmi Note 2 hay Asus Zenfone 3 thì cũng có 2 cách thông dụng và đơn giản như trên. Bạn hãy lựa chọn cách mà bạn cảm thấy đơn giản và tiết kiệm thời gian nhất cho nhu cầu của mình để đáp ứng cho công việc cũng như mọi nhu cầu khác trong cuộc sống của bạn một cách tốt nhất nhé. Chúc bạn luôn biết cách sử dụng Xiaomi Redmi Note 2 một cách hiệu quả.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác