Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Các ưu điểm sim ghép Heicard unlock iPhone 6 Lock
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 19/09/2015 09:00AM | Lượt xem: 1176

Các ưu điểm sim ghép Heicard unlock iPhone 6 Lock

Tìm hiểu về ưu điểm sim ghép Heicard unlock iPhone 6 Lock. Khi bạn sử dụng một chiếc điện thoại bị khóa như iPhone 6 Lock thì nhu cầu mở khóa điện thoại là cần thiết.

Có nhiều cách để thực hiện việc mở khóa trong đó đơn giản nhất là bạn sử dụng sim ghép nhằm hỗ trợ cho việc sử dụng chiếc iPhone 6 Lock của mình. Có nhiều loại sim ghép trong đó có sim ghép Heicard. Hãy cũng tìm hiểu những ưu điểm sim ghép Heicard unlock iPhone 6 Lock xem có nên dùng loại sim ghép này không nhé!

Sim ghép giúp bạn unlock iPhone 6 lock đơn giản

1. Sim ghép là gì?

Sim ghép là một bản mạch nhỏ dùng để gắn với sim nội mạng mà người tiêu dùng đang sử dụng để có thể unlock để bạn sử dụng sim nội mạng bình thường đối với những chiếc điện thoại đã bị khóa.

Có rất nhiều loại sim ghép khác nhau song bản sim ghép tiên tiến nhất hiện nay là sim ghép Heicard. Loại sim này có FPC Board mỏng 0,05 mm và chip mỏng 0,22 mm rất nhỏ gọn và tiện lợi.

Chiếc sim ghép Heicard có khả năng hỗ trợ tốt cho việc unlock tất cả các phiên bản firmware của các đời máy iPhone ( Xem giá Xiaomi Redmi Note 2 giảm giá siêu khuyến mãi ) vô cùng tiện lợi và hiệu quả.

2.   Ưu điểm của sim ghép Hecard.

- Sử dụng sim ghép Heicard bạn có thể dùng để mở khóa nhiều nhà mạng khác nhau mà bạn muốn rất tiện lợi.

Sim ghép Heicard có nhiều ưu điểm bạn nên lựa chọn

- Chiếc sim này có thiết kế khá đơn giản và bạn có thể lắp trực tiếp vào khay sim của điện thoại chứ không cần có thêm khay phụ.

- Heicard là sim ghép có khả năng bắt sóng tốt và ổn định trong suốt quá trình bạn sử dụng không gây cản trở, làm gián đoạn quá trình sử dụng điện thoại của bạn.

Xem thêm: Địa chỉ Unlock iPhone 6 Lock uy tín.

- Sim ghép này tiêu hao ít điện năng nên không ảnh hưởng tới quá trình sử dụng cũng như ảnh hưởng tới chất lượng pin của chiếc iPhone 6 Lock của bạn.

- Với thiết kế nhỏ gọn thì chiếc sim ghép Heiscard có tính thẩm mỹ cao.

- Có rất nhiều ưu điểm so với các loại sim ghép khác song giá cả của loại sim ghép này cũng rất phải chăng. Với khoảng 300k là bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc sim ghép Heicard cho nhu cầu unlock iPhone 6 Lock của mình rồi.

3. Cách sử dụng sim ghép Heicard.

- Đầu tiên bạn hãy lắp sim ghép Heicard lên khay sim trước rồi đặt sim chính bạn sử dụng lên trên rồi cho vào chiếc iPhone 6 Lock của bạn.

- Bạn mở máy và bật chế độ máy bay ở chiếc iPhone 6 Lock rồi nhấn chấp nhận các thao tác để kích hoạt sim điện thoại của bạn.

- Khi đã kích hoạt song bạn hãy khởi động lại chiếc điện thoại của mình, chọn nhà mạng mà bạn sử dụng để thiết bị điện thoại iPhone 6 Lock của bạn có thể hoạt động bình thường.

Để unlock iPhone 6 Lock thì sử dụng sim ghép là một lựa chọn đơn giản và nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhất. Với sim ghép Heicard cùng nhiều ưu điểm mà nó mang lại bạn hãy lựa chọn để bạn có thể sử dụng iPhone 6 Lock cho nhu cầu sử dụng của mình.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác