Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cách cài cydia cho iPhone 5s chạy iOS 8
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 19/09/2015 08:57AM | Lượt xem: 1425

Cách cài cydia cho iPhone 5s chạy iOS 8

Hướng dẫn cài Cydia cho iPhone 5s hoặc iPhone 6 Plus sử dụng hệ điều hành iOS 8.x. Cydia có thể coi là kho lưu trữ ứng dụng khổng lồ mà người dùng có tải về như các ứng dụng về phần mềm hay trò chơi ngoài Appstore.

Tất nhiên, bạn sẽ không tìm thấy Cydia trên iPhone 5s bởi đây là một ứng dụng không được sự hỗ trợ từ Apple.Vì thế muốn sử dụng bạn phải thực hiện cài Cydia cho iPhone 5S tức là thực hiện jailbreak cho máy. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cài Cydia cho iPhone 5S chạy hệ điều hành iOS 8.0 hoặc 8.1 bằng công cụ Pangu.

iPhone 5S

1, Cydia là gì? Vài nét về Cydia

Biểu tượng Cydia

-Cydia là một kho ứng dụng khác nhưng không phải kho ứng dụng của hãng Apple đã cài sẵn trong máy và tất nhiên ứng dụng này không được hỗ trợ từ phía Apple. Muốn sử dụng ứng dụng này, iPhone 5S / iPhone 6s Plus hồng của bạn phải tiến hành jailbreak hiểu nôm na là “ bẻ khóa”. Với iPhone 5S đã jailbreak bạn có thể thực hiện cài đặt Cydia, việc đó sẽ giúp người dùng dễ dàng tải về và cài đặt những ứng dụng mà không được Apple hỗ trợ, những ứng dụng được phát triển bởi bên thứ ba.

2,Điều kiện để thực hiện việc cài đặt cho iPhone 5S

-Để thực hiện việc cài đặt Cydia cho iPhone 5S chạy hệ điều hành iOS 8.0 hoặc 8.1 bạn cần sao lưu dữ liệu thông tin cá nhân trong thiết bị sang thiết bị khác để đảm bảo an toàn.

-Một máy tính đã được cài đặt phiên bản iTunes mới nhất.

-Dây cáp USB chính hãng để nối iPhone 5S với máy tính.

-Đưa iPhone 5S của bạn về chế độ máy bay, tắt định vị cũng như mật khẩu của thiết bị đi.

-Tải phần mềm Pangu 8-v1.0.1dl.pangu.25pp.com/jb/Pangu8_v1.0.1.exe , về máy tính và cho nhấn chọn "Run as administrator"

3,Cách cài đặt Cydia cho iPhone 5S chạy hệ điều hành iOS 8.0 hoặc 8.1

Thực hiện jaibreak bằng phần mềm Pangu

-Bước 1. Khởi chạy Pangu đã cài đặt trong máy tính, kết nối máy tính với iPhone 5s bằng dây cáp  USB chính hãng.

-Bước 2: trên giao diện của Pangu bạn tick bỏ chọn ??????. ??PP??. sau đó click vào ô màu xanh dương phía dưới ô vừa tick để bắt đầu tiến hành jaibreak. Trong quá trình jaibreak iPhone 5S của bạn sẽ khởi động lại vài lần. Sauk hi hoàn thành bạn sẽ thấy được biểu tượng Pangu trên màn hình giao diện của iPhone 5S.

-Bước 3. Bạn nhấn chọn từ biểu tượng Pangu trên màn hình để mở trang Pangu, tiến hành cập nhật Pangu , bạn sẽ thấy phiên bản Pangu Pangu 8.0 – 8.1 Untether update, trong mục update, nhấp chọn biểu tượng mũi tên hướng xuống để tiến hành cập nhật phiên bản mới này. Phiên bản mới được cài xong tắt thiết bị và khởi động lại để hoàn tất việc cập nhật.

Quá trình tiến hành jaibreak bằng Pangu

-Bước 4: Chạm chọn vào biểu tượng Pangu, mở Pangu ra nhấp chọn install Cydia và bắt đầu cài đặt , cài đặt hoàn tất, khởi động lại iPhone 5S, trên màn hình giao diện iPhone 5S đã xuất hiện biểu tượng của cydia.

 

-Vậy là bạn đã hoàn tất việc jaibreak cho máy( cài Cydia), bây giờ bạn có thể tải những ứng dụng hay từ Cydia một cách dễ dàng cho iPhone 5S.

-Từ Cydia bạn có thể tải những ứng dụng ưa thích của mình. Thế nhưng cần lưu ý một điều là những ứng dụng của Cydia phần lớn thường can thiệp sâu vào hệ điều hành của máy. Vì thế trước khi tải về một ứng dụng nào đó bạn hãy tìm hiểu thật kỹ liệu ứng dụng đó có tương thích với máy của mình nhé!

Trên đây là những tổng hợp về việc cài đặt Cydia cho iPhone 5S với hệ điều hành iOS 8.0-8.1 với công cụ Pangu. Chúc bạn thực hiện cài đặt thành công và có những phút trải nghiệm thú vị từ những ứng dụng của Cydia nhé!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác