Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 19/09/2015 08:55AM | Lượt xem: 2949

Mách bạn xóa tài khoản CHPlay cho Xiaomi Redmi Note 2 hoàn toàn

Một số cách xóa tài khoản CH Play trên Xiaomi Redmi Note 2 / Xiaomi Mi Max. Bạn đang sử dụng chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 2 với hệ điều hành Android.

Bạn đã có một tài khoản CH Play cho riêng mình song vì một lý do cá nhân bạn muốn sử dụng một tài khoản mới. Lúc này bạn cần xóa tài khoản CH Play cũ của mình đi. Bài viết này xin chia sẻ với bạn cách xóa tài khoản CH Play cho Xiaomi Redmi Note 2.

CH Play là kho ứng dụng lớn của Android

1. Xóa thông qua tài khoản Google.

- Bước 1: Bạn hãy mở mục Cài đặt ở chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 2 của mình ra rồi hãy tìm đến phần tài khoản Google mà bạn đã đăng ký từ trước.

Nhấn vào phần Cài đặt của thiết bị Xiaomi Redmi Note 2

- Bước 2: Sau đó bạn hãy nhấn vào tài khoản CH Play bạn đã tạo lập trước đó.

- Bước 3: bên trên góc phải của màn hình chiếc Xiaomi Redmi Note 2 có biểu tượng ba dấu chấm tròn bạn hãy nhấn vào đó để lựa chọn mục Xóa tài khoản.

- Bước 4: Lúc này bạn chỉ cần xác nhận lại yêu cầu xóa tài khoản CH Play của mình là thao tác xóa tài khoản cũ của bạn đã hoàn thành.

2. Xóa bằng cách reset lại Xiaomi Redmi Note 2.

Đây cũng là một cách bạn có thể sử dụng để có thể xóa tài khoản CH Play trên chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 2 của mình. Song với cách làm này thì khi bạn reset lại máy tất cả những dữ liệu bạn đã lưu trên thiết bị điện thoại của bạn sẽ bị mất. Vậy nên bạn hãy thực hiện việc sao lưu tất cả những dữ liệu mà bạn cần giữ lại nếu như bạn lựa chọn phương pháp này.

- Bước 1: Bạn hãy thực hiện việc sao lưu dữ liệu trên điện thoại của mình quá Drive hoặc Dropbox trước khi tiến hành reset máy.

Reset lại máy cũng giúp xóa tài khoản CH Play trên Xiaomi Redmi Note 2 / Xiaomi Redmi 3a

- Bước 2: Sau khi sao lưu xong bạn tắt nguồn thiết bị Xiaomi Redmi Note 2 của mình.

- Bước 3: Bạn hãy nhấn đồng thời tổ hợp phím là phím nguồn, phím Home và phím Volume cho tới khi màn hình điện thoại của bạn hiển thị logo của hãng lên thì bạn thả phím nguồn và vẫn nhấn tiếp hai phím còn lại cho tới khi điện thoại trở về chế độ Recovery thì bạn thả nhấn hai phím đó ra.

- Bước 4: bạn nhấn phím Volume để lựa chọn “Wipe data/factory reset”, sau khi chọn được dòng chữ này thì bạn nhấn vào nút nguồn để thực hiện thao tác lựa chọn.

- Bước 5: Lúc này trên màn hình điện thoại xuất hiện dòng chữ “Yes delete all user data”, nhấn vào đây là quá trình reset lại máy bắt đầu. Khi quá trình này kết thúc đồng nghĩa bạn đã xóa được tài khoản CH Play trên chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 2 rồi.

Chỉ với vài thao tác đơn giản và không hề mất quá nhiều thời gian bạn đã có thể thực hiện được việc xóa tài khoản CH Play trên chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 2 của mình. Chúc bạn thực hiện thành công!

Xem thêm: Đổi giờ với nhạc chuông iPhone cho Xiaomi Redmi Note 2.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác