Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
Ngày đăng: 18/09/2015 04:32PM | Lượt xem: 1108

Mách bạn Cách sử dụng facetime trên iPhone 5 cơ bản

Chỉ cho bạn cách sử dụng facetime trên iPhone 5. Trên chiếc điện thoại iPhone 5 của bạn có rất nhiều những ứng dụng hữu ích trong đó có ứng dụng facetime giúp bạn có thể sử dụng điện thoại để nói chuyện thoải mái mà không mất bất kỳ một khoản chi phí nào.

Hơn nữa, sử dụng chức năng gọi facetime bạn còn có thể gọi video để vừa trò chuyện vừa nhìn thấy nhau rất tiện lợi. Đối với những người sử dụng iPhone 5 thì ứng dụng này bổ ích và thiết thực vô cùng. Nhưng không phỉa ai cũng biết cách sử dụng facetime trên iPhone 5 hiệu quả. Bài viết sau đây sẽ có những chia sẻ hữu ích cho bạn.

Chương trình: Trả góp iPhone 0% lãi xuất áp dụng trong tháng này.

Có nhiều cách để sử dụng ứng dụng gọi facetime cho chiếc điện thoại của bạn, trong đó có 2 cách cơ bản sau:

1.   Sử dụng Apple ID để gọi facetime.

Điều kiện bắt buộc để bạn có thể gọi facetime trên thiết bị iPhone 5 của mình theo cách này là điện thoại của bạn phải có tài khoản Apple ID.

Khi đã có tài khoản Apple ID bạn hãy tìm và cài đặt ứng dụng facetime về chiếc điện thoại của mình để có thể sử dụng ứng dụng này khi muốn liên lạc với một ai đó. Lưu ý rằng người bạn liên lạc cũng phải sử dụng facetime thì bạn mới nhắn tin hay gọi điện cho họ được nhé.

- Bước 1: Bạn hãy nhấn vào mục Cài đặt trên giao diện điện thoại iPhone của mình, sau đó chọn ứng dụng facetime, thực hiện việc đăng nhập vào facetime của điện thoại của bạn. Tài khoản đăng nhập vào facetime là tài khoản Apple ID của mình.

Mở Cài đặt để mở ứng dụng facetime

- Bước 2: Sau khi bạn đã đăng nhập thành công bạn có thể thêm vào uwgns dụng facetime của mình tài khoản email của mình và có thể sử dụng bất kỳ tài khoản nào khi thực hiện cuộc gọi bạn muốn.

 

 

Đăng nhập vào facetime để có thể sử dụng ứng dụng này

- Bước 3: Thực hiện việc nhấn quay lại giao diện màn hình Home và bạn hãy nhấn vào biểu tượng máy quay trên màn hình.

Nhấn vào biểu tượn máy quay để thực hiện cuộc gọi

- Bước 4: bạn hãy điền đầy đủ thông tin của tài khoản Apple ID và đăng nhập vào tài khoản đó.

Chọn người mà bạn muốn gọi trong danh bạ

- Bước 5: Khi đã đăng nhập thành công lúc này bạn muốn gọi cho ai thì chỉ cần nhấn vào tên người đó là có thể thực hiện quá trình liên lạc với họ bằng phương thức nhắn tin, gọi điện hay gọi videop tùy ý theo nhu cầu của mình nhanh chóng và đơn giản vô cùng.

Nhập số liên lạc bạn muốn để thực hiện gọi facetime

2. Gọi facetime thông qua số điện thoại.

Có một cách khác mà bạn không cần có tài khoản Apple ID cũng có thể thực hiện và sử dụng ứng dụng facetime đó là sử dụng số điện thoại thông qua nhà mạng mà bạn đang dùng để dùng ứng dụng facetime.

Bạn thực hiện việc nhập thông tin email của người cần liên lạc vào phần Liên hệ và hãy vào Liên hệ gọi facetime và nhấn chọn mục chọn email gọi.

Lúc này trên chiếc iPhone 5 / Meizu M2 của bạn sẽ hiển thị facetime thay vì sử dụng Apple ID như cách thông dụng.

Facetime là ứng dụng để liên lạc miễn phí hữu ích và vô cùng tiện lợi với chất lượng tốt cung cấp tới cho người tiêu dùng rất tốt cho những người sử dụng thiết bị iPhone 5. Bạn có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng miễn phí này liên lạc với bạn bè, người thân hiệu quả.

Chúc bạn luôn vui vẻ!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác