Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Xóa và đổi tài khoản CHPlay cho Xiaomi Redmi Note 2
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 18/09/2015 04:30PM | Lượt xem: 8841

Xóa và đổi tài khoản CHPlay cho Xiaomi Redmi Note 2

Thay đổi tài khoản CH Play cho Xiaomi Redmi Note 2 / Xiaomi Redmi 3A. Có thể nói việc tải về và cài đặt CH Play cho điện thoại Xiaomi Redmi Note 2 là thao tác không thể thiếu cho bất cứ chủ nhân nào của Xiaomi Redmi Note 2.

Để trải nghiệm một cách tốt nhất sản phẩm Xiaomi Redmi Note 2 việc dùng CH Play để tìm và cài đặt ứng dụng, phần mềm là không thể thiếu. Dưới đây là những hướng dẫn giúp bạn thay đổi tài khoản CHPlay cho Xiaomi Redmi Note 2.

1. Điều kiện thay đổi tài khoản CH Play

- Quan trọng nhất, để thay đổi tài khoản CH Play cho Xiaomi Redmi Note 2 bạn cần phải chắc chắn điện thoại của mình đã được kết nối mạng.

- Thứ 2, muốn thay đổi tài khoản CH Play bạn cần phải có sẵn một tài khoản trên điện thoại, nếu không thì bạn cần làm thao tác tạo mới tài khoản.

2. Các bước thực hiện

Về các bước thay đổi tài khoản cho điện thoại Xiaomi Redmi Note 2 thì chúng ta có thể làm giống như đối với các điện thoại Android khác. Việc cần làm là xóa tài khoản cũ và tạo một tài khoản mới cho điện thoại.

- Xóa tài khoản:

+ Bạn mở phần cài đặt trên màn hình điện thoại.

+ Tìm và click vào phần tài khoản Google.

+ Lúc này điện thoại sẽ hiện lên tên tài khoản Google mà trước đó bạn đăng nhập.

Tài khoản cũ của bạn sẽ hiện lên trên màn hình.

+ Bạn chọn tên tài khoản đó và lựa chọn mục có dấu ba chấm phía bên phải. Tiếp theo chọn mục xóa tài khoản.

Lựa chọn "Xóa tài khoản".

+ Lúc này điện thoại Xiaomi Redmi Note 2 / Xiaomi Mi Max sẽ hỏi lại xem bạn có chắc chắn muốn xóa không. Bạn chọn “Xóa tài khoản”, như vậy tài khoản CH Play sẽ bị xóa hết mọi dữ liệu.

- Tạo tài khoản CH Play mới

Sau khi xóa tài khoản CH Play thì bạn có thể sử dụng một tài khoản mới để đăng nhập vào hệ thống. Tuy nhiên, nếu chưa có tài khoản bạn có thể làm theo những bước dưới đây:

+ Tìm trên màn hình biểu tượng của CH Play, chọn vào icon này.

+ Nếu chưa có tài khoản máy sẽ yêu cầu bạn đăng nhập. Lúc này bạn chọn vào mục tạo mới.

Chọn "Tạo mới" để tạo tài khoản.

+ Tiếp theo điện thoại sẽ đưa ra một số yêu cầu về thông tin cá nhân của bạn, bạn điền đầy đủ vào những ô trống đó, nhập tên và địa chỉ mail của mình. Lưu ý tạo mật khẩu mới cho tài khoản này.

+ Sau khi hoàn thành xong những thông tin cá nhân của bước trên điện thoại Xiaomi Redmi Note 2 sẽ tiến hành tạo tài khoản và đăng nhập vào đó ngay. Mất khoảng vài phút để quá trình này thực hiện.

+ Cuối cùng giao diện của CH Play sẽ hiện lên với tên đăng nhập là của tài khoản mới.

Việc thay đổi tài khoản CH Play trên điện thoại Xiaomi Redmi Note 2 rất đơn giản, tương tự như đối với các dòng điện thoại Android khác. Tuy nhiên vì hệ điều hành MIUI của Xiaomi Redmi Note 2 có sự khác biệt là không có sẵn ứng dụng CH Play do đó bạn có thể tìm hiểu thêm cách cài đặt ứng dụng CH Play cho điện thoại Xiaomi Redmi Note 2 của mình.

Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác