Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
Ngày đăng: 18/09/2015 04:25PM | Lượt xem: 1661

2 cách giấu số điện thoại khi gọi cho Xiaomi Redmi Note 2

Cách để bạn giấu số điện thoại khi gọi cho Xiaomi Redmi Note 2 hay Xiaomi Mi Max. Xiaomi Redmi Note 2 là thiết bị điện thoại mới được tung vào thị trường Việt Nam với giá cả phải chăng và cấu hình khủng đáp ứng tốt cho nhu cầu của người tiêu dùng trong nước.

Sử dụng hệ điều hành Android với nhiều những tính năng nổi trội. Với thiết bị này bạn có thể thực hiện việc giấu số điện thoại khi gọi cho Xiaomi Redmi Note 2 đơn giản và dễ dàng vô cùng. Hãy cũng tìm hiểu nhé!

Xiaomi Redmi Note 2

1. Sử dụng phần mềm để giấu số điện thoại khi gọi cho Xiaomi Redmi Note 2.

Nếu bạn có nhu cầu giấu số điện thoại khi gọi cho Xiaomi Redmi Note 2 thì sử dụng một ứng dụng trong kho ứng dụng của hệ điều hành Android là một phương pháp đơn giản và tiết kiệm chi phí nhất. Một ứng dụng hữu ích cho bạn đó là Hide Caller ID.

Sử dụng phần mềm này bạn có thể dễ dàng cài đặt để chiếc Xiaomi Redmi Note 2 của bạn có thể ẩn số của bạn và cả người nhận cuộc gọi của bạn cũng không thể biết được số điện thoại của bạn là gì.

Bạn chỉ cần lên kho ứng dụng của Android thực hiện thao tác tìm kiếm là có thể tìm thấy ngay ứng dụng này. Nhấn tải về và cài đặt ứng dụng cho chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 2 là bạn có thể thoải mái ẩn số điện thoại của mình tới các thuê bao trong danh bạ cũng như ngoài danh bạ của mình khi bạn mong muốn.

Link tải phần mềm: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vova_s.HideCallerId

2. Dịch vụ giấu số điện thoại của tổng đài.

Nếu như bạn không muốn sử dụng phần mềm thì sử dụng dịch vụ của tổng đài cũng có thể đáp ứng nhu cầu giấu số điện thoại cho chiếc Xiaomi Redmi Note 2 / Xiaomi Mi4 của bạn. Hiện nay có 2 mạng cung cấp dịch vụ tới khách hàng mà bạn có thể sử dụng đó là Vinaphone và Mobile phone.

Bạn chỉ cần gọi điện tới tổng đài và đang ký dịch vụ này là có thể sử dụng được cho nhu cầu giấu số điện thoại của mình. Song với cách này bạn sẽ phải bỏ ra một khoản phí nhất định hàng tháng.

Sau khi đã đăng ký với tổng đài xong bạn cần thực hiện thao tác:

- Cách 1: Nhấn tổ hợp phím #31# trước thuê bao mà bạn muốn giấu số điện thoại của mình.

- Cách 2: Bạn nhấn phím 111 trước thuê bao mà bạn muốn giấu số điện thoại.

Nếu nhu bạn muốn giấu số điện thoại của mình với một số thuê bao nào đó trong thời gian nhất định

Với cách sử dụng giấu số thuê bao bằng dịch vụ từ tổng đài bạn cũng có thể đăng ký để giấu số thuê bao vĩnh viễn, song nếu không có nhu cầu sử dụng bạn cũng có thể dễ dàng hủy dịch vụ đi đơn giản.

Nếu bạn cần giấu số điện thoại khi gọi cho Xiaomi Redmi Note 2 thì bạn có thể lựa chọn việc sử dụng phần mềm cũng như sử dụng dịch vụ của tổng đài sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Chúc bạn luôn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác