Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
Ngày đăng: 18/09/2015 04:15PM | Lượt xem: 2388

Cài đặt và tạo tài khoản CHPlay cho Xiaomi Redmi Note 2

Tạo tài khoản CHPlay cho Xiaomi Mi5. Là dòng sản phẩm mới của Xiaomi, Redmi Note 2 hoạt động trên nền tảng MIUI 7 với nhiều tính năng ưu việt.

Điện thoại này hiện rất được người dùng Việt Nam ưa chuộng vì mức giả rẻ đến mức đáng kinh ngạc của nó. Với những ai đã sở hữu Xiaomi Redmi Note 2 sẽ có thể gặp đôi chút khó khăn với MIUI khi không được tích hợp sẵn CH Play như những sản phẩm Android khác. Bai viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cài và tạo tài khoản CHPlay cho Xiaomi Redmi Note 2.

1. Các bước cài đặt CH Play

CH Play chứa rất nhiều tiện ích cho Android.

- Với MIUI của Xiaomi, bạn có thể tải về bộ công cụ dưới đây để cài ứng dụng CH Play, tải về bằng máy tính.

Đường link tải Driver như sau: https://www.fshare.vn/file/34ZFX26HNJGF

- Sau khi tải về thành công, bạn tiến hành giải nén file trên. Giải nén xong bạn tìm đến file pa_gapps-modular-pico-5.0.1-RC2-20150125a-signed.zip và file UPDATE-SuperSU-v1.94.zip để copy vào bộ nhớ trong của điện thoại.

- Tiếp theo bạn bắt đầu quá trình cài TWRP recovery bằng việc cài Xiaomi USB driver cho điện thoại.

- Sau khi cài thành công Xiaomi USB driver bạn tắt máy bằng cách nhấn giữ hai nút nguồn và giảm volume cùng thời điểm. Cứ tiếp tục nhấn vào nút giảm âm lượng cho đến khi máy cho phép vào chế độ fastboot thì bạn bắt đầu nối dây cáp giữa điện thoại và máy tính.

- Mở folder vừa giải nén rồi giữ đồng thời phím Shift và chuột phải, chọn “Open command window here”.

- Tìm đến “fastboot flash recovery recovery.img” và nhấn Enter.

- Bây giờ bạn tắt nguồn điện thoại bằng cách giữ phím nguồn + tăng volume. Đến khi xuất hiện logo MI thì thả phím nguồn đồng thời giữ phím tăng volume trong vòng 1 phút để vào phần TWRP recovery. Trên thực tế bạn phải giữ phím này trong khoảng 30 đến 45 giây.

- Trong những lựa chọn mà điện thoại đưa ra, bạn click vào Install sau đó tìm file “pa_gapps-modular-pico-5.0.1-RC2-20150125a-signed.zip”. Sau đó bạn chọn vào phần “Swipe to confirm flash”.

- Tiếp theo bạn chọn file đã copy từ đầu “UPDATE-SuperSU-v1.94.zip” rồi cũng chọn “Swipe to confirm flash”.

- Lúc này điện thoại sẽ diễn ra quá trình Reboot. Khi nào xong bạn tắt máy. Đợi một lúc rồi khởi động lai điện thoại, quan sát màn hình nếu xuất hiện hai icon Super SU và Play Store thì công việc của bạn đã hoàn thành. Bạn có thể tải ứng dụng bằng CH Play ngay bây giờ nếu bạn đã có tài khoản. Nếu không hãy đọc tiếp phần 2.

2. Tạo tài khoản CH Play cho Xiaomi Redmi Note 2

Việc tạo tài khoản CH Play cho điện thoại Xiaomi Redmi Note 2 hay Sony Z4 rất nhanh chóng và dễ dàng.

- Sau khi mở khóa màn hình, bạn tìm đến phần cài đặt (Settings) sau đó tìm “Tài khoản” (Accounts).

Mở phần cài đặt để thêm tài khoản.

- Ở phần này vì mới cài đặt CH Play nên bạn chưa có tài khoản nào cả. Lúc này bạn click vào “Tạo tài khoản” (Add account) và lựa chọn “Google” để đăng ký tài khoản mới.

- Sau khi đăng ký xong bạn sẽ có thể vào CH Play một cách bình thường đồng thời tìm kiếm và tải ứng dụng từ kho ứng dụng một cách nhanh chóng.

Vậy là bài viết đã trình bày với bạn cách cài đặt CH Play cho Xiaomi Redmi Note 2. Áp dụng cách này giúp bạn dễ dàng tìm được nguồn tài nguyên phần mềm lớn nhất hiện nay – CH Play. Bất cứ lĩnh vực nào mà bạn yêu cầu thì CH Play cũng sẽ đưa ra các lựa chọn cho bạn tha hồ tìm hiểu.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác