Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Quy tắt sạc pin đúng cách cho iPhone 6 nên tạc dạ
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 18/09/2015 04:11PM | Lượt xem: 2969

Quy tắt sạc pin đúng cách cho iPhone 6 nên tạc dạ

Các thao tác đơn giản để sạc pin đúng cách cho iPhone 6 hay iPhone 6s cũ. Apple luôn trang bị cho các dòng iPhone cụ thể như iPhone 6 với dung lượng pin khủng, có thể sử dụng trong thời gian dài.

Vòng đời của pin phụ thuộc rất nhiều vào ý thức của người sử dụng, tuổi thọ của pin có thể bị rút ngắn đi bởi những thói quen sạc pin không đúng cách của bạn. Hãy bảo vệ tuổi pin của iPhone 6 đúng cách bằng các thao tác đơn giản, khoa học để sạc pin đúng cách cho iPhone 6.

Sạc pin đúng cách cho iPhone 6

1,Vài đặc tính của pin iPhone 6

Thời gian sạc cho pin iPhone 6

-Pin iPhone 6  được trang bị chuẩn công nghệ pin Li-Po với dung lượng là 1810 mAH.Sử dụng công nghệ chuẩn pin này đồng nghĩa với việc pin iPhone 6 của bạn không cần phải sạc đủ trong vòng 8 tiếng cho 3 lần sạc đầu tiên, khi cắm sạc pin máy báo đầy là bạn có thể rút cắm sạc và sử dụng bình thường. Bạn chỉ cần sạc đúng 15 phút cho 14% dung lượng pin của iPhone 6 hay mất 32 phút sạc cho dung lượng pin 32% của máy.

-Với chuẩn công nghệ pin Li-Po không chỉ làm tăng tuổi thọ pin iPhone 6 của bạn mà bạn cũng không mất nhiều thời gian sạc như đối với pin dùng công nghệ chuẩn Li-Ion là đủ 8 tiếng đồng hồ.Bạn cũng không nhất thiết phải sạc pin đầy cho máy rồi mới sử dụng, Apple khuyên người dùng 1 tháng chỉ cần 1 lần sạc đầy 100% thêm từ 1-2 tiếng đồng hồ, không nên cắm sạc quá lâu sẽ dẫn đến hỏng máy.

2,Các thao tác đơn giản để sạc pin đúng cách và hiệu quả

Hãy sạc pin iPhone 6 đúng cách

-Đối với chuẩn công nghệ pin Li-Po người dùng không cần tốn quá nhiều thời gian cho việc cung cấp năng lượng cho máy, có thể chủ động hơn trong việc sử dụng thiết bị.

-Dù biết rằng khi trang bị công nghệ pin mới này, pin của iPhone 6 Plus cũ được tăng tuổi thọ hơn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn cũng cần phải chú ý đôi điều để lượng pin của máy được hoạt động hiệu suất hơn cũng như tăng thêm vòng đời cho pin trong thời gian lâu hơn.

-Khi thực hiện việc nạp năng lượng cho thiết bị bạn nên tắt nguồn không những tốt cho pin iPhone 6 của bạn mà còn giúp bạn sạc một cách nhanh chóng hơn.

-Bạn không nên sạc iPhone 6 qua cổng USB của máy tính.

-Dùng cáp chính hãng để sạc pin cho điện thoại của bạn, việc sử dụng cáp chính hãng giúp bạn có thể bảo vệ được an toàn cho pin và cả cho máy.

-Cần cắm sạc ngay khi thiết bị báo pin yếu hay dung lượng pin còn thấp. Không nên sử dụng đến cạn kiệt nguồn năng lượng pin cho sập máy trong nhiều lần.

-Khi đang sạc pin bạn không nên sử dụng các ứng dụng cũng như chơi trò choi hay bất kì một hoạt động nào khác.

-Hãy sử dụng độ sáng màn hình vừa phải đế tiết kiệm pin cho máy.

-Tắt các ứng dụng không cần thiết đi như wifi, 3G hay Bluetooth…khi không sử dụng tới.

-Chỉ với khoảng 2 tiếng đồng hồ là bạn có thể nạp đủ dung lượng cho pin iPhone 6 để sử dụng trong công việc hay nhu cầu giải trí của bản thân trong vòng 1 một ngày rồi.Bài viết đã điểm vài lưu ý khi sử dụng pin cho iPhone 6 cũng như hướng dẫn bạn các thao tác đơn giản nhưng khoa học để bạn biết và thực hiện đúng để tăng vòng đời cho pin iPhone 6 bạn nhé. Hẹn gặp lại các bạn trong bài viết sau.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác