Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Bạn chắc đã biết sử dụng pin iPhone 6 đúng cách chưa ?
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 18/09/2015 04:06PM | Lượt xem: 1808

Bạn chắc đã biết sử dụng pin iPhone 6 đúng cách chưa ?

Hướng dẫn cách dùng pin cho iPhone 6, iPhone 6s Plus 64GB đúng cách. Hiện nay, việc sử dụng iPhone 6 là khá phổ biến trong giới sử dụng điện thoại.

Nhưng không phải ai cũng biết rõ cách dùng pin cho iphone 6 một cách hiệu quả và giảm được những vấn đề gây thiệt hại cho pin của bạn. Vậy bài biết dưới đây sẽ hướng dẫn cách sử dụng pin iPhone 6 đúng cách cho các bạn nhé !

Sử dụng pin iPhone 6 đúng cách.

1.Tại sao cần sử dụng pin iPhone 6 đúng cách?

Do nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay là khá nhiều nên pin điện thoại sẽ phải hoạt động với công suất rất lớn. Thêm vào đó, có nhiều bạn không biết cách sử dụng pin iPhone 6 hợp lý sẽ khiến cho pin của bạn nhanh bị chai, dẫn đến các hiệu quả không tốt như máy báo pin ảo, máy nhanh hết pin, sạc pin bị nóng máy,…

Sử dụng pin iphone 6 đúng cách giúp bảo vệ điện thoại của bạn.

Chính vì điều đó, các bạn nên cần có cách sử dụng pin một cách hợp lý nhất.

2.Một số cách sử dụng pin iPhone 6 đúng cách.

Bạn nên tham khảo một vài cách sử dụng pin iphone 6 dưới đây :

a. Kiểm tra ứng dụng làm tốn pin.

Được Apple trang bị cho ứng dụng kiểm tra được đối tượng gây tốn pin nên các bạn hãy tận dụng nó thật tốt nhé. Bạn vào Setting >  General > Usage > Battery Usage để điện thoại tự tìm kiếm và xử lý dữ liệu nhé!

Thường xuyên kiểm tra ứng dụng làm tốn pin giúp xử lí dữ liệu tốt hơn.

b. Tắt 3G khi không cần thiết và bật chế độ máy bay trong những vùng sóng yếu.

Việc bật 3G thường xuyên sẽ làm pin điện thoại bạn nhanh hết hơn, hơn thế nữa, điều đó còn khiến điện thoại của bạn bị chai và phồng lên trông thấy. Bạn vào Setting > Cellular rồi chỉnh OFF.

Tắt 3G và để chế độ máy bay để tiết kiệm pin cho điện thoại bạn nhé!

Còn đối với việc tắt chế độ máy bay ở nơi có sóng yếu cũng vô cùng quan trọng. Khi bạn đi đến những vùng núi hẻo lánh hay vào trong đường hầm hoặc các tòa nhà cao tầng thì thường sóng sẽ yếu hơn rất nhiều. Mà mỗi khi phát hiện sóng điện thoại quá yếu thì iPhone 6s sẽ phải gia tăng điện năng cho ăng-ten, nhằm giữ được kết nối với mạng với di động. Vì lý do này nên năng lượng pin càng nhanh bị tiêu hao hơn đấy.

Bạn chỉ cần vuốt màn hình lên và ấn vào kí hiệu chế độ máy bay là xong.

c. Một số tùy chỉnh khác giúp bạn bảo vệ pin iPhone 6.

Tắt tính năng tự động cập nhật phiên bản mới cho iTunes : Bạn vào cài đặt > iTunes & App Store  (Settings >  iTunes & App Store ) tắt bỏ thiết lập Updates và App Stor

Tắt thiết bị định vị : Cài đặt  > Bảo mật >Dịch vụ định vị (Settings > Privacy > Location Services > System Services) tắt bỏ nút dịch vụ định vị.

Tắt thiêt bị định vị để bảo vệ quyền riêng tư đồng thời tiết kiệm pin cho iPhone 6 của ban.

Tắt tính năng tự động điều chỉnh độ sáng : Cài đặt > Hình nền & độ sáng ( Settings > Wallpapers & Brightness ) chọn độ sáng thấp nhất phù hợp với nhu cầu của bạn.

Trên đây là một số kiến thức về hướng dẫn cách dùng pin iPhone 6. Chúc các bạn có được phương pháp dùng pin một cách hiệu quả nhất nhé !

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác