Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cài giao diện iPhone cho Xiaomi Redmi Note 2 không cần ROOT
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 18/09/2015 04:03PM | Lượt xem: 3069

Cài giao diện iPhone cho Xiaomi Redmi Note 2 không cần ROOT

Giao diện iPhone cho Xiaomi Redmi Note 2. Xiaomi Mi Max là sản phẩm mới nhất của hãng điện thoại giá rẻ Xiaomi.

Chiếc điện thoại này hiện không có đối thủ nào trong phân khúc smartphone tầm trung. Tại Việt Nam, nhiều người dùng Xiaomi rất thích thay đổi giao diện iphone cho Xiaomi Redmi Note 2. Có thể nguyên nhân là vì chưa hài lòng với giao diện MIUI của Xiaomi. Ngoài ra, thay đổi giao diện iphone cũng là một cách làm cho chiếc điện thoại giá rẻ của bạn trở thành một sản phẩm đắt giá của thế giới. Dưới đây là phương pháp tải và cài đặt giao diện iPhone cho Xiaomi Redmi Note 2.

1. Tìm và tải về giao diện iphone

Điện thoại Xiaomi hiện không có đối thủ trên thị trường smartphone.

- Để thực hiện bước đầu tiên này, bạn cần tìm kiếm tài nguyên giao diện iphone có sẵn và miễn phí. Hãy tìm trực tiếp bằng ứng dụng CH Play trên điện thoại Xiaomi Mi4.

- Lưu ý là nếu chưa có tài khoản thì sẽ không vào được CH Play, bạn có thể đăng ký tài khoản mới hoặc đăng nhập theo ý mình. Đây là bước bắt buộc nếu bạn muốn tải những tiện tích miễn phí cho điện thoại của mình.

- Viết từ khóa “giao diện iphone” hoặc “theme iphone” lên thanh công cụ của CH Play, bạn sẽ nhận được nhiều kết quả khác nhau. Lúc này bạn vào từng ứng dụng để xem thử rồi tìm ra giao diện iphone nào mà mình thích nhất.

- Tải về ứng dụng bằng cách ấn “Install”. Bạn đợi đến khi quá trình tải về hoàn thành.

2. Cài giao diện iphone cho Xiaomi Redmi Note 2

Sau khi tải giao diện mới về, bạn cài đặt luôn cho điện thoại Xiaomi Redmi Note 2 của mình.

Kết thúc quá trình cài đặt cũng là lúc điện thoại của bạn đã mang một vẻ ngoài hoàn toàn khác - giao diện của iPhone. Hạn chế của phương pháp này là khi thoát ra khỏi ứng dụng thì giao diện điện thoại lại trở về là MIUI của Xiaomi. Bạn có thể đặt nó làm giao diện mặc định theo những bước dưới đây:

- Nhấn phím Home để điện thoại trở về màn hình chính.

- Mở giao diện iPhone vừa tải.

- Đặt giao diện mới này ở chế độ Luôn luôn.

Đặt chế độ luôn luôn cho ứng dụng vừa tải.

- Quay lại màn hình chính để kiểm tra thành quả của mình.

Ngay khi bạn đã thoát khỏi ứng dụng thì giao diện của máy Android Xiaomi Redmi Note 2 đã trở thành giao diện giống như iPhone và bạn có thể trải nghiệm chiếc iPhone “mới” của mình ngay lúc này.

Bài viết trên đã chỉ ra cách đổi giao diện từ Android sang iPhone cho điện thoại Xiaomi Redmi Note 2 một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hy vọng rằng cách sáng tạo độc đáo này sẽ làm cho thời gian sử dụng điện thoại của bạn trở nên thật thú vị.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác