Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Phát wifi từ Samsung Galaxy Note 5 cho các máy khác
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 18/09/2015 04:01PM | Lượt xem: 16143

Phát wifi từ Samsung Galaxy Note 5 cho các máy khác

Hướng dẫn cách phát wifi cho Samsung Galaxy Note 5 giá bao nhiêu. Cho đến thời điểm bây giờ Samsung Galaxy Note 5 là sản phẩm cao cấp nhất của Samsung, ông lớn công nghệ Hàn Quốc.

Với cấu hình mạnh mẽ, nhiều tính năng, thiết bị mang đến cho bạn rất nhiều tiện ích hiện đại, bạn không chỉ có thể nghe nhạc, chơi game, xem video mà có thể làm được nhiều hơn thế nữa như biến thiết bị của mình thành trạm thu phát wifi. Bài viết của mình hôm nay sẽ hướng dẫn cho các bạn cách phát wifi từ Samsung Galaxy Note 5.

Kết nối internet bằng wifi đang rất phổ biến

1. Phát wifi trên SamSung Galaxy Note 5 là gì, và tại sao cần phát wifi.

Hiện nay, chúng ta đang sống thời đại mà công nghệ phát triển với tốc độ vũ bão, sử dụng internet đã trở nên phổ biến và không thể thiếu với tất cả mọi người trên thế giới. Khi đi tới những nơi không có mạng wifi, bạn có thể yên tâm rằng với thiết bị cao cấp nhất của mình không có gì ngạc nhiên khi SamSung trang bị cho Galaxy Note 5 chức năng thành điểm phát wifi, bạn có thể biến máy SamSung Galaxy Note 5 của mình thành trạm phát wifi để chia sẻ cho bạn bè, người thân của mình. Với điều kiện rất đơn giản đó là thiết bị của bạn đang  kết nối 3G có chất lượng ổn định, và bạn cũng đừng quên để máy luôn có dung lượng pin đủ để hoạt động nhé.

2. Cách phát wifi cho SamSung Galaxy Note 5.

Bước 1: Từ màn hình chính của máy, bạn vuốt thanh chức năng từ trên xuống và ấn vào “dữ liệu mạng ” chờ đến khi điện thoại hiện có kết nối 3G.

Bật kết nối 3G ở thanh chức năng

Bước 2: bạn chọn mục “ cài đặt ” sau đó chọn tiếp vào “tethering and wifi hotspot” nghĩa tiếng việt là “ điểm truy cập wifi và chia sẻ kết nối ”. Hoặc bạn có thể chọn “tethering and wifi hotspot” từ thanh chức năng của máy.

Chọn “tethering and wifi hotspot” từ thanh chức năng của máy.

Bước 3: khi máy đã vào giao diện “ mobile hotspot and tethering”, bạn chọn nút ON màu xanh bằng cách nhấn giữ và kéo sang phải.

Bước 4: Bạn vào mục AndroidAP và chọn chế độ “ Allow all devices” nghĩa là cho phép tất  cả các thiết bị kết nối.

Chọn chế độ “ Allow all devices”

Bạn chú ý rằng nếu muốn thay đổi tên và mật khẩu wifi của mình bạn chọn mục  “ Thiết lập điểm phát sóng wifi ”. Nếu muốn bạn có thể tải ứng dụng Wifi Hotspot trên chợ ứng dụng CH Play để phát wifi trên máy của mình bạn nhé.

3. Kết nối với wifi của máy SamSung Galaxy Note 5.

Sau khi SamSung Galaxy Note 5/ galaxy s6 edge xách tay của bạn đã trở thành điểm phát wifi, từ smartphone hay máy tính chưa có kết nối internet của mình, bạn chọn kết nối wifi, lúc này thiết bị của bạn sẽ hiển thị các kết nối wifi khả dụng, bạn chọn vào tên wifi bạn đặt từ SamSung Galaxy Note5 của mình, và nhập mật khẩu là bạn có thể sử dụng internet thoải mái rồi.

Chọn và kết nối Wifi khả dụng

Dung lượng 3G tốc độ cao của bạn cũng sẻ giảm khi chia sẻ cho các thiết bị khác, và để tiết kiệm pin khi không sử dụng internet nữa bạn nên tắt chức năng chia sẻ kết nối wifi đi nhé.

Vừa rồi mình đã giới thiệu với các bạn 4 bước để phát wifi cho SamSung Galaxy Note 5, thật đơn giản và dễ dàng phải không nào. Bạn còn chần chừ gì nữa hãy thực hiện và chia sẻ kết nối internet với bạn bè và người thân của mình đi. Chúc các bạn vui vẻ và thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác