Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Bảo hành Vàng
  • CƠ HỘI SỞ HỮU SIÊU PHẨM CHỈ VỚI 0 ĐỒNG
Ngày đăng: 18/09/2015 03:58PM | Lượt xem: 1039

6 bước thực hiện cách tiết kiệm pin cho iPhone 6

Cách tiết kiệm pin cho iPhone 6 , iPhone 6 Plus. Dù đã ra mắt được một thời gian, nhưng đến nay iPhone 6 vẫn không ngừng giảm nhiệt trong cộng đồng người dùng điện thoại.

Được biết đến với rất nhiều tính năng đặc biệt và hữu ích nên tần suất sử dụng iPhone 6 là khá nhiều. Nhưng việc sử dụng điện thoại nhiều như vậy sẽ khiến cho pin điện thoại nhanh hỏng hơn rất nhiều. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn cách tiết kiệm pin cho iPhone 6.

1.Tắt AirDrop sẽ giúp tiết kiệm pin đáng kể cho iPhone 6.

Tính năng này giúp người dùng chia sẻ dữ liệu cho nhau khi hai máy để sát cạnh, nhưng thực tế thì rất ít khi sử dụng đến tính năng này mà để không thì rất tiêu tốn năng lượng. Bạn nên tắt tính năng này bằng cách kéo trung tâm kiểm soát lên và nhấn hai lần vào biểu tượng của AirDrop.

Tắt AirDrop khi không cần thiết.

2.Tắt Wifi Auto Search khiến Pin iPhone 6 duy trì lâu hơn.

Việc tự động tìm kiếm mạng Wifi mọi lúc mọi nơi vừa tốn pin mà đôi khi không cần thiết. Để tiết kiệm pin thì bạn nên tắt thiết bị này bằng cách truy cập vào Settings => Wi-Fi =>  Ask to Join Networks rồi chuyển sang OFF.

Tắt thiết bị Wifi Auto Search.

3. Kiểm tra ứng dụng đang ngốn Pin để thiết bị xử lý.

Trên iphone 6 sử dụng iOS 8 nên Apple cho phép ứng dụng này kiểm tra được đối tượng gây tốn pin. Công việc còn lại của bạn chỉ là truy cập vào Settings => General => Usage => Battery Usage để điện thoại xác định và xử lý.

Xác định và xử lý thủ phạm gây tốn pin cho iphone 6.

4. Tắt Parallax giúp Pin iPhone 6 lâu hết hơn.

Tính năng này khiến người dùng vô cùng khó chịu bởi làm pin hết rất nhanh. Để tránh được điều này, bạn vào Setting => General => Accessibility => Reduce Motion, chuyển về ON.

Tắt tính năng Parallax cho điện thoại của bạn.

5. Ngừng làm mới ứng dụng giúp Pin iPhone 6 

Bạn nên cân nhắc xem những ứng dụng nào hay sử dụng và tiện ích thì mới cập nhập phiên bản mới. Bởi vì việc cập nhật tất cả các phiên bản mới là một trong các nguyên nhân không hề nhỏ gây chai pin đấy. Bạn truy cập vào Settings => general => Background App Refesh để lựa chọn nhé !

Xem thêm: Giá iPhone 6s Plus 64GB chính hãng.

Hạn chế cập nhật các phiên bản mới cho ứng dụng không cần thiết.

6. Tắt dịch vụ định vị làm hạn chế năng lượng tiêu hao của Pin iPhone 6. 

Không ít các dịch vụ bây giờ yêu cầu bạn truy cập dữ liệu địa điểm của thiết bị, điều này vừa gây thiệt về quyền riêng tư mà lại tiêu tốn tin của bạn vô cùng. Bạn hãy truy cập vào Settings => Privacy => Location => Services để thiết lập quyền riêng tư cho từng dịch vụ.

 

Tắt chế độ định vị để bảo đảm quyền riêng tư và pin của bạn nhé!

Vậy trên đây là một vài cách tiết kiệm pin cho iPhone 6. Mong rằng những kiến thức trên có ích trong quá trình sử dụng điện thoại của bạn.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác