Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 18/09/2015 03:52PM | Lượt xem: 1356

Hỏi đáp: Loại sim ghép unlock iPhone 6 Lock tốt nhất

Loại sim ghép unlock iPhone 6 Lock tốt nhất. Bạn đã từng nghe đến thuật ngữ sim ghép?

Đây là công cụ để người dùng có thể inlock iphone một cách nhanh chóng được nhiều người áp dụng. Nó có rất nhiều ưu điểm so với việc unlock iphone bằng code. Vậy đâu là loại sim ghép unlock iPhone 6 Lock tốt nhất? Bài viết này sẽ giải đáp giúp bạn câu hỏi trên.

1. Các loại sim ghép

Cùng với sự phát triển của sim ghép thì những công ty kinh doanh sim ghép cũng xuất hiện ngày một phổ biển như TP-Sim, R-Sim, GPP Sim hay Heicard… Tùy theo phiên bản điện thoại mà bạn đang sử dụng thì mỗi hãng lại có những sản phẩm sim ghép phù hợp. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia thì có 2 hãng sim ghép lớn nhất và tốt nhất đang rất được ưa chuộng: R-Sim và Heicard. Cả hai loại sim ghép này đều có mức giá rất hợp lý cho người dùng iPhone.

- Heicard: Phiên bản mới nhất của hãng sim Heicard là Heicard Overlay.  Heicard Overlay có những ưu điểm rất lớn là có khả năng tự động sửa lỗi cho iPhone. Hạn chế của loại sim này là không phải nhà mạng nào Heicard cũng có thể unlock được mà thường chỉ có các nhà mạng Mỹ như AT&T.

Sim ghép Heicard rất được ưa chuộng tại thị trường Mỹ.

- R-Sim: R-Sim nổi tiếng trên thị trường với sự có mặt từ cách đây khá lâu. Rất nhiều người cảm thấy yên tâm khi sử dụng sim ghép của hàng này. Đặc biệt gần đây R-Sim đã tung ra phiên bản sim ghép mới nhất - R-Sim 10. Phiên bản này có thể đánh bay các đối thủ với khả năng Unlock iCloud iPhone 5 được iO8.X với hầu hết các thế hệ iPhone tương trự như Xiaomi Redmi Note 2. Để đánh giá sim ghép R-Sim thì ưu điểm của nó là có chất lượng khá ổn định, sử dụng được với hầu hết các nhà mạng. Tuy nhiên nó có hạn chế là chưa tự động sửa các lỗi iphone như đối với Heicard. Đôi khi người dùng phải cần đến sự trợ giúp từ Cydia để giải quyết những vấn đề về sim mà hãng R-Sim chưa làm được.

R-Sim 10 là phiên bản sim ghép mới nhất của R-Sim.

2. Những nhà mạng mà sim ghép hỗ trợ hiện nay

Danh sách những nhà mạng dưới đây là danh sách phổ biến nhất nếu bạn muốn tham khảo về việc sử dụng sim ghép để unlock iphone:

– Mỹ: At&t Sprint T-mobile Verizon

– Canada: Bell Telus Fido Rogers

– Nhật: Docomo Softbank Au Kddi

– Anh: Vodafone O2 3 Three Orange

– Pháp: SFR Bouygues Orange

Cùng một số nhà mạng khác…

Xem thêm: Cách unlock iPhone 6 Lock nhật thành world.

Tóm lại bạn có thể mua sim ghép để unlock iphone 6 một cách dễ dàng với rất nhiều lựa chọn khác nhau. Giá thành của loại sim này cũng tuong đối rẻ. Tuy nhiên khi tiến hành sử dụng sim ghép bạn cần tìm đến một địa chỉ uy tín tránh tình trạng sim ghép không an toàn cho chiếc điện thoại của bạn. Theo đánh giá của nhiều người dùng sim ghép thì máy iphone ít tiêu tốn pin, uy tín sóng, tốc độ mạng ổn định do đó bạn có thể yên tâm sử dụng.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác