Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 18/09/2015 03:47PM | Lượt xem: 5603

Tải bộ Hình nền iphone cho Xiaomi Redmi Note 2

Hướng dẫn cách cài hình nền iphone cho Xiaomi Mi Max. Trong lĩnh vực hình nền điện thoại thì hầu như điện thoại của ai cũng chứa một bộ sưu tập những bức hình đẹp nhất mà chủ nhân dùng để thay đổi thường xuyên để tránh nhàm chán.

Đặc biệt, hình nền iPhone hiện đang rất được ưa chuộng. Chính vì vậy mà nhiều người tuy dùng loại smartphone khác nhưng vẫn muốn cài đặt hình nền iPhone cho chiếc điện thoại của mình. Vậy với chiếc điện thoại đẳng cấp mới xuất hiện tại Việt Nam thì việc cài hình nền iphone cho Xiaomi Redmi Note 2 có khó không? Bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây để cài đặt hình nền thành công nhé!

Xiaomi Redmi Note 2

1. Chuẩn bị hình nền iphone

- Đầu tiên bạn cần chuẩn bị cho mình một bộ sưu tập hình nền iPhone mà mình yêu thích. Có rất nhiều nguồn hình nền iPhone khác nhau trên mạng internet, bạn cũng có thể sử dụng những hình ảnh trong bài mà chúng tôi sẽ giới thiệu ở phần 2.

- Tiếp theo, sản phẩm iPhone luôn được hãng Apple tích hợp sẵn những hình nền mặc định do đó nếu muốn chuyển những ảnh này sang làm hình nền cho Xiaomi Redmi Note 2 thì việc đầu tiên là phải thay đổi độ phân giải sao cho phù hợp.

Chúng ta biết rằng Xiaomi Redmi Note 2 sở hữu màn hình 5,5 inch độ phân giải 1.080 x 1.920 pixel. Còn độ phân giải của điện thoại iPhone 6 với kích thước 4.7'' là 1334 x 750 pixels, iPhone 6 Plus với kích thước 5.5'' là 1080 x 1920 pixels. Như vậy độ phân giải của điện thoại Xiaomi Redmi Note 2 và iPhone 6 Plus là như nhau, chúng ta không cần thay đổi gì mà có thể cài đặt màn hình nền ngay.

2. Bộ sưu tập hình nền iPhone đúng kích cỡ cho Xiaomi Redmi Note 2.

Dưới đây là bộ sưu tập hình nền iPhone dành cho điện thoại iPhone 6 Plus, bạn có thể tải về và sử dụng ngay mà không cần thay đổi bất cứ chi tiết nào về kích thước.

Hình nền Asfalto.

Hình nền Crateri.

Hình nền Defaut iPhone.

Hình nền Fiore.

Hình nền Fiore 2.

Hình nền Fiore 3.

Hình nền Sfondo Promo.

Hình nền Neve.

3. Cách cài đặt hình nền iPhone cho Xiaomi Redmi Note 2

- Cách 1 – cài hình nền nhanh chóng khi đang mở bộ sưu tập hình ảnh. Đây là cách nhanh nhất, được nhiều người áp dụng khi muốn đổi màn hình nền cho điện thoại smartphone của mình. Xiaomi Mi4 cũng không ngoại lệ nếu bạn muốn đổi hình nền iphone cho chiếc điện thoại này.

+ Bước 1: Ngay khi đang mở bức ảnh thuộc bộ sưu tập hình nền iPhone mà bạn yêu thích, hãy nhấn giữ bức ảnh này. Lúc này trên màn hình Xiaomi Redmi Note 2 sẽ có những tùy chọn khác nhau, bạn click vào “Chọn làm” rồi chọn làm hình nền, màn hình chờ, màn hình khóa tùy thuộc vào mong muốn của bạn.

+ Bước 2: Căn chỉnh bức ảnh một cách hợp lý. Với những hình ảnh trên thì bạn không cần chỉnh sửa gì cả.

+ Bấm vào “Hoàn tất” để cài hình nền. Để kiểm tra bạn quay lại màn hình chính. Nếu có gì chưa vừa ý bạn hãy quay lại và chỉnh sửa bước 2.

- Cách 2 – dùng trình cài đặt: Ở phương pháp này, bạn sử dụng trình cài đặt của điện thoại Xiaomi Redmi Note 2. Đây là thao tác cơ bản mà bất cứ người dùng smartphone nào cũng nên biết.

+ Vào Setting tiếp đến click vào Display rồi đến Wallpaper. Lúc này điện thoại sẽ đưa ra danh sách các thư mục chứa hình ảnh cho bạn lựa chọn, bạn chọn thư mục chứa những hình nền mặc định của iPhoen mà đã tải về máy.

+ Bấm vào hình nền iphone mà bạn yêu thích rồi chọn Set wallpaper – nằm ở phía dưới màn hình – vậy là bạn đã đổi hình nền iphone cho điện thoại Xiaomi Redmi Note 2 thành công.

- Cách 3 – cài hình nền ngay từ màn hình chính. Cách này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho bạn.

+ Mở máy lên sao cho bạn đang ở màn hình chính.

+ Trên những khoảng trống của điện thoại (khônng chứa icon hoặc widget) bạn ấn và giữ cho đến khi Xiaomi Redmi Note 2 thông báo những tùy chọn cho máy. Có những tùy chọn sau: thêm widget, thêm trang, thêm thư mục, thay đổi hình nền.

+ Chọn vào “Đặt hình nền”.

+ Lúc này điện thoại sẽ đưa ra lựa chọn cài đặt màn hình chờ, màn hình khóa. Đánh dấu vào một trong hai phần hoặc cả hai phần.

Thao tác đặt hình nền cho điện thoại Xiaomi Redmi Note 2.

+ Bước 3: Xiaomi Redmi Note 2 sẽ đưa bạn đến thư mục hình ảnh, từ đó bạn lựa chọn hình nền iPhone mà mình mong muốn.

+ Bước 4: Chỉnh sửa hình nền theo ý bạn như thu phóng, cắt, căn chỉnh, chọn chế độ hình ảnh nào mình yêu thích. Tương tự như cách 1 nếu dùng những hình ảnh trên bạn cũng không cần sửa gì cả.

+ Bước 5: Chọn “Hoàn tất”. Vậy là việc cài đặt hình nền đã thành công. Bạn có thể trở lại màn hình chính để chiêm ngường hình nền mới.

4. Lưu ý khi chọn hình nền cho điện thoại Xiaomi Redmi Note 2

Nếu như không dùng hình nền mặc định của iPhone, bạn cũng cần lưu ý những điểm sau sẽ làm cho việc sử dụng điện thoại trở nên kém thú vị"

- Hạn chế sử dụng màn hình động nếu bạn không muốn pin nhanh bị hết.

- Ảnh cài đặt phải có kích thước hợp lý, không chọn ảnh quá to hoặc quá nhỏ.

- Để ảnh đẹp hơn và đúng ý mình hơn bạn có thể chỉnh sửa ảnh trước sau đó mới cài đặt làm hình nền.

- Để so sánh giữa các hình nền mà mình yêu thích để chọn ra cái đẹp nhất bạn có thể chụp ảnh màn hình rồi xem xét và lựa chọn.

- Thay đổi màn hình hàng ngày giúp bạn sử dụng điện thoại Xiaomi Redmi Note 2 hiệu quả hơn, nhiều ý tưởng sáng tạo hơn.  

Việc thay đổi màn hình là một cách vô cùng hữu dụng nếu bạn là người chán ghét sự lặp lại, nhàm chán buồn tẻ trong cuộc sống. Những hình nền iPhone đẹp đang là xu hướng được yêu thích hiện nay. Chúc bạn thành công với những cách đổi hình nền iphone cho cho Xiaomi Redmi Note 2.

Xem thêm: Bật đèn led thông báo cho Xiaomi Redmi Note 2 khi có cuộc gọi.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác