Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 2 cách xóa ứng dụng trên iPhone 6 Plus khá thú vị
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 17/09/2015 11:46AM | Lượt xem: 6874

2 cách xóa ứng dụng trên iPhone 6 Plus khá thú vị

Hướng dẫn xóa ứng dụng trên iPhone 6 Plus. iPhone 6 Plus là thế hệ iPhone mới nhất được Apple ra mắt thị trường cách đây ít lâu. Nếu bạn là người lần đầu sử dụng dòng điện thoại iPhone này thì chắc hẳn sẽ còn rất nhiều bỡ ngỡ trong cách sử dụng iPhone 6 Plus. 

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách xóa ứng dụng trên iPhone 6 Plus. Nếu bạn đang quan tâm vấn đề này thì cùng theo dõi để biết cách làm cụ thể nhé.

Xóa ứng dụng trên iPhone 6 Plus

Với một ứng dụng mà bạn đã cài trên iPhone 6 Plus của mình nhưng nay đã không cần dùng đến nó nữa thì việc xóa ứng dụng đó đi là điều cần thiết, điều này sẽ giúp bạn tăng tốc cho thiết bị của mình đồng thời tiết kiệm được dung lượng bộ nhớ.

Đối với những bạn đã quen sử dụng dòng điện thoại iPhone này, thì việc xóa bỏ ứng dụng trong máy là việc vô cùng đơn giản. Để gỡ bỏ ứng dụng trên iPhone 6 Plus bạn có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau:

1. Xóa ứng dụng trên iPhone 6 Plus bằng cách thực hiện trực tiếp trên máy

Mở iPhone 6 Plus lên, bấm và giữ một biểu tượng ứng dụng bất kỳ trên màn hình cho đến khi các biểu tượng ứng dụng này rung lên và xuất hiện dấu x bên cạnh.

Chạm vào dấu x bên cạnh ứng dụng muốn xóa

Chạm vào dấu x bên cạnh ứng dụng muốn xóa, ngay sau đó màn hình sẽ xuất hiện hộp thông báo nhằm xác nhận lại việc bạn có chắc chắn muốn xóa ứng dụng đó hay không, chọn Delete để xóa, hoặc Cancel để hủy bỏ lệnh xóa.

Như vậy là bạn đã xóa thành công ứng dụng trên iPhone 6 Plus 64GB rồi đó. Với những ứng dụng khác bạn hãy thao tác tương tự.

2. Xóa ứng dụng trên iPhone 6 Plus bằng iTunes

Để xóa ứng dụng trên iPhone 6 Plus bằng iTunes thì yêu cầu máy tính của bạn phải được cài đặt iTunes phiên bản mới nhất.

Trước hết, bạn hãy kết nối iPhone 6 Plus với máy tính bằng dây cáp USB và khởi động iTunes lên, nhưng thông thường khi bạn kết nối iPhone với máy tính thành công thì iTunes sẽ tự động mở và nhận diện iPhone của bạn.

Trên giao diện chính của iTunes chọn biểu tượng iPhone của bạn trên thanh công cụ, sau đó chọnỨng dụng ở khung bên trái cửa sổ iTunes.

Màn hình ứng dụng

Bên khay ứng dụng bạn hãy kích đúp chuột trái vào trang mà có chứa ứng dụng bạn muốn xóa, ngay sau đó trang mà bạn vừa kích chọn sẽ được phóng to hơn, bạn chỉ việc chỉ chuột vào ứng dụng cần xóa, nó sẽ xuất hiện hình dấu x bên cạnh ứng dụng. Hãy chọn x, rồi chọn Áp dụng để xóa ứng dụng đó.

Chọn x để xóa ứng dụng

Với cách xóa ứng dụng trên iPhone 6 Plus bằng iTunes bạn chỉ có thể xóa những ứng dụng được cài đặt bằng iTunes mà thôi.

Như vậy, trên đây mình đã hướng dẫn bạn cách xóa ứng dụng trên iPhone 6 Plus bằng 2 phương pháp. Với các thao tác vô cùng đơn giản, bạn đã nhanh chóng giải phóng bộ nhớ cho thiết bị của mình rồi đúng không nào? Chúc bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác