Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn jailbreak iPhone 5s bằng TaiG cho người mới
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 17/09/2015 11:40AM | Lượt xem: 1070

Hướng dẫn jailbreak iPhone 5s bằng TaiG cho người mới

Hướng dẫn cách Jailbreak cho iPhone 5s / iPhone 6s. Jailbreak từ lâu đã trở thành công việc quen thuộc của những người muốn can thiệp sâu vào hệ thống để khai thác tối đa hiệu quả sử dụng thiết bị iOS của mình.

Tuy nhiên nhiều người lại không biết phải thực hiện công việc này như thế nào để bẻ khóa hệ thống một cách đơn giản nhất. Khi đó hãy theo dõi bài viết hướng dẫn Jailbreak iPhone 5s để thực hiện cho iPhone của mình nhé.

Jailbreak là một công việc không quá xa lạ gì với người dùng iPhone

1, Điều kiện để jailbreak iPhone 5s

Để có thể Jailbreak được iPhone 5s thì bạn cần phải chuẩn bị một số công cụ sau:

- Máy tính có kết nối Internet để tải công cụ Jailbreak

- Cáp USB để kết nối iPhone với tính

- Và quan trọng nhất đó chính là phần mềm Jailbreak iPhone. Hiện nay có rất nhiều phần mềm có thể hỗ trợ bạn thực hiện công việc này nhưng ở đây mình sẽ giới thiệu một công cụ được sử dụng rất nhiều đó chính là TaiG. để có thể tải TaiG, bạn truy cập vào địa chỉ sau: http://namapple.com/jailbreak-ios/huong-dan-jailbreak

Sử dụng TaiG để Jailbreak iPhone 5s / iPhone 6s Plus

2, Cách jailbreak iPhone

Sau khi đã chuẩn bị những công cụ ở trên, hãy bắt tay vào thực hiện jailbreak máy bằng những bước đơn giản dưới đây:

- Bước 1: Đầu tiên hãy tắt Passcode cho máy bằng cách vào Setting >> Touch ID & Passcode và tắt chế độ khóa màn hình. tiếp đến bạn cũng cần tắt chế độ Find my iPhone, chọn cài đặt >. iCoud >. find my iphone và gạt thanh ngang về OFF.

Tắt passcode và Find my iPhone

- Bước 2: Kết nối iPhone 5s với máy tính và khởi chạy file cài đặt TaiGJBreak_EN_2430.exe.

Kết nối iPhone với máy tính bằng cáp USB

- Bước 3: Khi màn hình giao diện TaiG hiển thị Device của bạn, nó sẽ xuất hiện 2 mục đó là Cydia và 3K Assistant, đây chính là 2 ứng dụng sẽ xuất hiện sau khi iPhone được Jailbreak thành công nhưng theo cá nhân mình cũng như kinh nghiệm của nhiều người dùng chiếc di động này thì bạn nên bỏ chọn 3K Assistant và chỉ nên sử dụng Cydia mà thôi.

Bỏ chọn 3K Assistant và chọn Start để bắt đầu Jailbreak

- Bước 4: Cuối cùng bạn chỉ cần click chuột vào Start và đợi TaiG bẻ khóa iPhone của mình.

Khi quá trình này kết thức, iPhone 6 Plus sẽ tự động khởi động lại và bạn sẽ thấy biểu tượng Cydia hiển thị trên màn hình Springboard là quá trình Jailbreak iPhone đã hoàn thành rồi.

Biểu tượng Cydia xuất hiện trên màn hình Springboard khi quá trình jaibreak kết thúc

Trên đây là toàn bộ những gì bạn cần chuẩn bị cũng như thao tác để Jailbreak iPhone. Hy vọng sau bài hướng dẫn Jailbreak iPhone 5s này bạn sẽ có thể bẻ khóa  máy để khai thác tối đa các tính năng trên chiếc di động của mình. Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác