Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn gửi tin nhăn gửi tin nhắn trên iPad 4 3 2
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 17/09/2015 11:35AM | Lượt xem: 1642

Hướng dẫn gửi tin nhăn gửi tin nhắn trên iPad 4 3 2

Bạn đã biết cách gửi tin nhắn trên iPad 4, 3, 2 chưa?

Bạn đang sử dụng thường xuyên chiếc iPad và đang có nhu cầu trong việc tin nhắn văn bản hay thậm chí là cả việc tin nhắn ảnh thì hãy đọc ngay bài viết về hướng dẫn gửi tin nhắn trên iPad 4, 3, 2 này nhé.

Gửi tin nhắn trên iPad 4, 3, 2 không hề khó mà ngược lại, chúng vô cùng tiện ích. Bạn muốn thử ngay tính năng này hay không? Hãy làm theo chỉ dẫn của chúng tôi ngay lập tức.

 

Cách gửi tin nhắn trên iPad 4, 3, 2

1. Đánh giá việc gửi tin nhắn trên iPad 4, 3, 2 bằng iMessages

- Ưu điểm của iMessages sẽ là không cần cài đặt hay có cấu hình mạnh mẽ gì hết. Đơn giản vì iMessages là ứng dụng của hãng Apple đã được tích hợp sẵn ở trên thiết bị chạy iOS và thế là bạn sẽ chỉ cần mở lên và chỉ cần dùng mà thôi.

- Nhưng iMessages sẽ vẫn có nhược điểm. Đó là chỉ có thể gửi tin nhắc giữa các thiết bị của chính Apple với nhau mà thôi, vì thế nên bạn muốn gửi tin nhắn cho các máy chạy Android hay là Backberry là điều không thể nhé.

2. Các bước gửi tin nhắn trên iPad 4, 3, 2 bằng iMessages

- Để có thể gửi tin nhắn ở trên iPad 4, 3, 2 bằng iMessages thì bạn thao tác như sau:

Chạm mở biểu tượng là iMessages

+ Chạm mở biểu tượng là iMessages ở trên màn hình nếu như không thấy thì bạn vào cài đặt để tìm nhé, và tất nhiên lưu ý là iPad của bạn hiện phải có kết nối mạng (gửi tin nhắn bằng iMessages đương nhiên là hoàn toàn miễn phí nhé) .

 

Chọn để viết tin nhắn

 + Ở góc phải của ứng dụng bạn sẽ thấy ngay có nút viết tin nhắn đấy.

 + Phần "To" sẽ là nơi điền địa chỉ của người nhận tin nhắn, và ở đây bạn sẽ điền đúng địa chỉ email của người nhận hoặc chính là số điện thoại của người nhận nhé. Bạn có thể dùng tới dấu + giữa các người nhận với nhau để có thể nhắn tin theo nhóm.

 

Soạn xong nhấn nút để gửi đi

 + Sau khi điền tin nhắn mà cần gửi bạn sẽ nhấn nút Send hay là gửi đi. Để ý bạn sẽ thấy đầu dòng luôn được tô khung đỏ và có hình chiếc camera tức là bạn cần nhấn vào đó nếu muốn gửi tin nhắn ảnh nhé.

3. Gửi tin nhắn trên iPad 4, 3, 2 bằng phần mềm

Các phần mềm này sẽ được tải và cài đặt hoàn toàn miễn phí nên bản cứ yên tâm để thử nghiệm nhé

- Skype: chắc chắn là Skype đã không xa lạ với bạn, Skype sẽ giúp bạn có thể nhắn tin về văn bản, hình,nhạc... và thậm chí cả việc chat video call ở dạng hoàn toàn miễn phí nữa.

Giao diện của Skype

- Viber: Phần mềm này chắc là cũng quá nổi tiếng với các thiết bị di động rồi, Viber có công dụng đúng là không khác gì Skype cả, và bạn cũng có thể cài và sử dụng chúng vô cùng thoải mái vì miễn phí. Điểm tốt của Viber đó chính là chỉ cần biết được số điện thoại và đối phương cũng đang cài Viber thì bạn có thể thực hiện nhắn tin hoặc gọi điện cho nhau hoàn toàn miễn phí.

Giờ thì bạn đã biết cách để gửi tin nhắn trên iPad 4, 3, 2 rồi đúng không? Hãy áp dụng nhé, chúng không những miễn phí mà còn không cần Sim , nên rất tiện lợi.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác