Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 17/09/2015 11:32AM | Lượt xem: 8802

Mẹo kích hoạt iMessage trên iPhone 5 thành công

Cách kích hoạt imessage trên iPhone 5 / Meizu M2. iMessage là một tính năng trò chuyện đã rất quen thuộc với những người dùng iPhone bởi chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều khoản phí dịch vụ đấy.

Kích hoạt iMessage trên iPhone 5 không khó nhưng đôi khi nó cũng có thể làm khó bạn. Lúc này bài viết dưới đây sẽ giúp bạn xử lý được công việc này.

iMessage là một tính năng chỉ xuất hiện trên các thiết bị iOS

1, Lợi ích của việc nhắn tin bằng iMessage

Hiện nay trên kho ứng dụng có rất nhiều Apps có thể giúp bạn nhắn tin miễn phí nhưng với các thiết bị chạy iOS như iPhone 5 thì bạn dường như sẽ không cần sử dụng đến những ứng dụng này bởi ngay trên chiếc di động này, Apple đã trang bị thêm tính năng nhắn tin bằng imessage giúp bạn có thể nhắn tin miễn phí cho những người bạn của mình cũng dùng iOS.

iMessage được thiết kế nằm ngay trong giao diện SMS nhưng có màu sắc khác

Đồng thời iMessage còn có một đặc điểm hết sức nổi bật đó chính là nó không được tách thành một ứng dụng riêng biệt mà lại được gộp chung vào giao diện tin nhắn nên rất dễ để có thể sử dụng chỉ cần 2 thiết bị được kết nôi Internet và có kích hoạt imessage mà thôi.

Xem thêm: Dịch vụ trả góp iPhone

Mặc dù cùng được đưa vào giao diện SMS nhưng bạn hoàn toàn có thể phân biệt được tin nhắn iMessage và SMS thông thường bởi 2 loại tin nhắn này có màu sắc hoàn khác nhau ngay trong một cuộc trò chuyện với màu xanh dương là iMessage còn màu xanh lá cây là SMS. Đồng thời trước mỗi tin nhắn imessage bạn sẽ thấy dòng chữ “imessage” trong khi SMS lại là tin nhắn văn bản.

SMS nằm trong bong bóng xanh là và có dòng chữ gửi dưới dạng tin nhắn văn bản

Khi bạn gửi imessage mà không có mạng thì tin nhắn đó sẽ được gửi như một SMS thông thường và sẽ quay trở lại iMessage nếu iPhone được kết nối mạng trở lại.

2, Cách kích hoạt chế độ iMessage

Để có thể kích hoạt imessage cho iPhone 5, bạn hãy thực hiện theo những bước sau đây:

- Bước 1: Vào cài đặt và tap chọn Messages

Đưa phần iMessage từ OFF sang ON và đăng nhập ID apple

- Bước 2: Chọn tiếp vào iMessage và bật tính năng này lên. 

- Bước 3: Bạn tap vào phần Use your Apple ID for imessage và  đăng nhập ID Apple đồng thời bạn cũng cần nhập số điện nhập số điện thoại cũng như Email mà bạn muốn sử dụng để nhận tin nhắn imessage. Khi đó một email xác nhận sẽ được gửi đến và bạn chỉ cần tap vào đó để kích hoạt imessage mà thôi.

Như vậy chỉ cần thực hiện một vài bước nêu trên bạn đã có thể kích hoạt imessage trên iPhone 5 của mình và sử dụng rồi. Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác