Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cách fix lỗi *101# iPhone 5 kiểm tra tài khoản 2015
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 17/09/2015 11:27AM | Lượt xem: 45633

Cách fix lỗi *101# iPhone 5 kiểm tra tài khoản 2015

Cách sửa lỗi iPhone 5 không thể kiểm tra được tài khoản bằng cú pháp *101#. Iphone không kiểm tra được tài khoản bằng *101# hay còn gọi là lỗi *101# đã quá quen thuộc với những người dùng iPhone Lock bởi đây là một lỗi rất đặc trưng nếu bạn sử dụng Sim ghép để Unlock cho chiếc iPhone 5 của mình.

Dịch vụ: Trả góp iPhone chính hãng uy tín

Vậy lúc này người dùng phải làm gì để Fix lỗi *101#? Dưới đây là cách Fix lỗi *101# iPhone 5, hãy thực hiện theo để giúp iPhone của mình vượt được lỗi này nhé.

1, Nguyên nhân iPhone 5 mắc lỗi *101#

iPhone Lock không thể kiểm tra tài khoản được bằng cú pháp *101#

Việc nhập USSD *101# để kiểm tra tài khoản là một cú pháp được thực hiện chỉ riêng với các nhà mạng Việt Nam, chính vì thế mà bạn sẽ không thể sử dụng cú pháp này cho chiếc iPhone Unlock bằng Sim ghép được. Thông thường khi mắc lỗi *101# người dùng chỉ có thể kiểm tra số dư tài khoản cũng như nạp tiền bằng cách gọi đến 900 mà thôi, tuy nhiên việc làm này thực sự rất mất thời gian và rất bất tiện trong quá trình sử dụng. Do đó bạn nên thực hiện mọi biện pháp để giúp iPhone 5 của mình thoát khỏi lỗi này.

2, Cách fix lỗi *101# trên iPhone 5

Cũng giống như bao lỗi khác xuất hiện sau khi Unlock bằng Sim ghép, để Fix lỗi *101# thì iPhone 5 của bạn phải được Jailbreak và cài đặt một ứng dụng hỗ trợ từ Cydia mà ở đây chính là iFile. iFile được biết đến như một công cụ giúp bạn có thể can thiệp sâu vào các file hệ thống và sửa chữa những file này.

cài đặt ứng dụng iFile từ Cydia

Đầu tiên bạn tap mở Cydia chọn vào Edit và add Source Cydia.heveniphone, rồi từ đây bạn mới có thể tìm kiếm và cài đặt ứng dụng iFile cho chiếc iPhone 5 / Meizu M2 của mình được.

Chạm liên tiếp vào dấu mũi tên để đi đến giao diện cơ bản ban đầu của iFile

Bước tiếp theo đó chính là sửa File hệ thống, bạn hãy khởi động ứng dụng iFile vừa tải về lên và chạm liên tiếp vào biểu tượng mũi tên quay lại ở phía trên cho đến khi trở về được màn hình cơ bản của iFile. Từ đây hãy đi vào được dẫn var/mobile/Library/Carrier Bundles và chọn vào dấu chấm than ở mục Overlay để sửa chữa.

Chọn dấu chấm than ở mục Overlay

Hãy chọn vào mục người dùng/User và bỏ chọn phần White >> Xong để lưu thay đổi.

Bỏ đánh dấu vào White

Bạn chọn tiếp vào Overlay và mở file thứ 2 trong mục này. Hãy kéo xuống phía dưới và bật chế độ SupportsSupplementaryService.

Bật chế độ SupportsSupplementaryService

Cuối cùng hãy khởi động lại iPhone 5 của mình và nhập USSD để xem thành quả nào.

Trên đây là cách Fix lỗi *101# iPhone 5. Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác