Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Unlock iPhone 6 Lock bằng code là gì , ưu và nhược điểm
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 17/09/2015 11:25AM | Lượt xem: 2510

Unlock iPhone 6 Lock bằng code là gì , ưu và nhược điểm

Unlock iPhone 6s Lock bằng code. Tại sao cần phải unlock iPhone? Điều này không còn lạ lẫm với người Việt Nam vì dòng điện thoại iPhone ngay từ khi xuất hiện đã tạo nên cơn sốt cho đến tận thời điểm này.

Bài viết này sẽ tập trung hướng dẫn giúp bạn cách unlock iPhone 6 Lock bằng code.

1. Những tác dụng của unlock iPhone

Việc unlock điện thoại có vai trò rất lớn đến hiệu quả sử dụng điện thoại của bạn. Sau khi unlock iPhone thì chiếc điện thoại của bạn sẽ trở nên hữu dụng hơn với những tính năng của iphone bản quốc tế.

Hầu như người dùng nào cũng muốn sử dụng iPhone bản quốc tế bằng cách unlock.

Có hai phương pháp unclock:

- Unlock bằng Sim ghép: Nếu như nhà mạng di động mà bạn đang sử dụng không bán Code thì bạn cần dùng đến sim ghép để unlock. Đây là một kỹ thuật khá khó cho người sử dụng bình thường. Cụ thể bạn sẽ được ghép sim của mình vào một sim khác sau đó thay đổi cài đặt về phần mềm của sim làm cho diện thoại bị khóa của bạn bây giờ không khác gì iphone bản quốc tế.

- Unlock bằng Code: Cách này cũng nhằm mục đích như cách trên nhưng tốt hơn. Người code sẽ dùng số IMEI mà bạn cung cấp rồi gửi yêu cầu code lại. Bạn đợi khoảng vài ngày để bên trung tâm mã code làm việc, sau khi thành công điện thoại iphone của bạn sẽ được unlock vĩnh viễn.

2. Cách unlock iPhone 6 Lock bằng code

Unlock iPhone 6 Lock bằng code không hề đơn giản.

Với cách unlock iPhone 6 bằng code thì việc này đòi hỏi bạn phải có hiểu biết để liên lạc với trung tâm mã code. Từ đó bạn cũng phải mất một chi phí nhất định cho việc này. unlock iPhone 6 Lock bằng code có những ưu điểm và nhược điểm như sau:

- Ưu điểm: Chiếc điện thoại iPhoen 6 của bạn sẽ được sử dụng như phiên bản quốc tế trong thời hạn mãi mãi. Ưu thế của điện thoại bản quốc tế là không bị mất sóng, lỗi danh bạ, cuộc gọi hoặc message giống như là với unlock bằng sim ghép.

Sản phẩm tương tự: Xiaomi Redmi Note 2 sản phẩm ưu việt trên thị trường

- Nhược điểm: khó có thể tự làm, bạn cần nhờ đến những công ty làm trung gian để liên hệ với trung tâm mã code. Điều này khiến cho giá thành thực hiện việc unlock iPhone 6 Lock bằng code trở nên rất lớn, lên đến 3 triệu đồng.  

- Các bước tiến hành unlock iPhone:

+ Cung cấp số IMEI của máy cho bên trung tâm mã code.

+ Trả chi phí cho việc đổi mã code.

+ Đợi đến khi được báo thành công.

Ở bước làm thứ nhất, bạn có thể nhờ bên bên trung gian thứ 3 là những cửa hàng uy tín có dịch vụ unlock iphone. Nhưu vậy với một chi phí nhất định bạn chỉ cần chờ đợi là điện thoại của mình sẽ được unlock thành công.

Xem thêm: Unlock iPhone 6 Lock bằng code nhanh nhất

Tóm lại bài viết trên đã giúp bạn hình dung ra cách unlock iphone 6 bằng code. Đây là một thao tác khó mà bạn không thể làm tại nhà. Lời khuyên của chúng tôi là hãy tìm đến những địa chỉ uy tín nhất để chiếc iphonecủa bạn có thể phát huy những tính năng tuyệt vời nhất.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác