Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Bật đèn led thông báo cho Xiaomi Redmi Note 2 khi có cuộc gọi
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 17/09/2015 11:22AM | Lượt xem: 3344

Bật đèn led thông báo cho Xiaomi Redmi Note 2 khi có cuộc gọi

Bật đèn LED thông báo cho Xiaomi Redmi Note 2. Xiaomi Mi Max được tích hợp đèn Flash Led hỗ trợ Camera rất hữu ích, nhưng thiết bị này lại không được trang bị đèn led báo cuộc gọi nhỡ, tin nhắn hay khi sạc Pin.

Bạn hãy theo dõi bài viết sau để biết cách bật đèn led thông báo cho Xiaomi Redmi Note 2.

Bật đèn Led cho Xiami Redmi Note 2

1, Cách tải ứng dụng đèn LED thông báo cho Xiaomi Redmi Note 2

- Vì không được trang bị tính năng đèn Led thông báo nên bạn chỉ có thể biết được điện thoại của mình có tin nhắn, cuộc gọi nhỡ, hay thông báo nào đó khi chạm vào vàn hình thiết bị. Vì thế, bạn cần tải ứng dụng hỗ trợ thông báo cho Xiaomi Redmi Note 2.

- Bạn cần kết nối mạng cho máy để có thể tải ứng dụng hỗ trợ bật đèn Led.

- Để tải và cài đặt ứng dụng đèn led thông báo cho Xiaomi Redmi Note 2, bạn cần thực hiện các bước sau:

+ Trên màn hình chính điện thoại, bạn truy cập CH Play hoặc Google Play.

Truy cập Google Play trên Xiaomi Redmi Note 2

+ Trên thanh công cụ tìm kiếm, bạn gõ từ khóa hỗ trợ tính năng bật đèn Led cho Xiaomi Redmi Note 2. Ở đây chúng tôi giới thiệu ứng dụng NO LED.

+ Sau khi gõ từ khóa tìm kiếm, hệ thống sẽ hiển thị danh mục các ứng  dụng NO LED, bạn hãy nhấn chọn vào ứng dụng bạn muốn để tải về.

Chọn ứng dụng No Led để tải về máy Xiaomi Mi4

Bạn cần chờ một khoảng thời gian để máy hoàn thành quá trình tải ứng dụng.

2, Cách bật đèn LED cho điện thoại Xiaomi Redmi Note 2

- Khi máy đã tải ứng dụng hỗ trợ tính năng bật đèn LED thông báo, icon ứng dụng sẽ được hiển thị trên màn hình thiết bị, bạn hãy nhấn chọn bào biểu tượng ứng dụng vừa tải về.

- Trên giao diện ứng dụng, bạn chọn “NoLed Setting”, sẽ có một loạt các tính năng được hiển thị, bạn tích chọn tính năng “Bật NoLed”

Bạn chọn chế độ “Bật NoLed”

- Tiếp đó, vẫn ở mục NoLed Setting, bạn hãy chọn mục “Cài đặt thông báo”

Chọn mục cài đặt thông báo

- Khi đó sẽ có danh sách tùy chọn cài đặt thông báo cho tin nhắn, cuộc gọi nhỡ…bạn hãy thiết lập cài đặt theo ý thích của bạn bằng cách tích vào ô vuông bên cạnh mục cài đặt đó.

.

Thiết lập cài đặt thông báo bằng đèn Led cho Xiaomi Redmi Note 2

Cài đặt thông báo bằng đèn Led cho cuộc gọi nhỡ, tin nhắn, máy đang sạc pin hoặc các thông báo khác của bên thứ ba trên các thiết bị di động nói chung và Xiaomi Redmi nói riêng là vô cùng hữu ích. Bởi thiết bị của bạn chưa được tích hợp tính năng bật đèn Led, bạn hãy làm theo hướng dẫn trên để cài đặt tính năng hỗ trợ bật đèn Led cho máy. Chúc bạn thành công,

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác