Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Bí quyết sạc pin cho Xiaomi Redmi Note 2 nhanh hơn
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 17/09/2015 11:21AM | Lượt xem: 2389

Bí quyết sạc pin cho Xiaomi Redmi Note 2 nhanh hơn

Những bí quyết sạc pin nhanh cho Xiaomi Mi Max. Sạc điện thoại đúng cách là một trong những biện pháp kéo dài tuổi thọ của pin, điều này rất quan trọng đối với hoạt động của thiết bị di động nói chung.

Trong nhiều trường hợp, bạn rất cần kíp sạc pin điện thoại đầy thật nhanh nhưng vẫn đảm bảo khoa học không tác hại đến chất lượng pin. Bài viết sau xin chia sẻ cùng các bạn những bí quyết sạc pin cho Xiaomi Redmi Note 2 mà không ảnh hưởng đến chất lượng pin.

Sạc pin nhanh cho Xiaomi Redmi Note 2

1. Sử dụng bộ sạc chính hãng đi kèm thiết bị

Mỗi thiết bị di động đều được quy định mức điện áp tối ưu khác nhau, do đó không có bộ sạc ngoài nào có thể đáp ứng được yêu cầu điện áp tối đa của thiết bị cần sạc. Do đó, bạn chỉ nên dùng cáp sạc chính hãng của Xiaomi Redmi Note 2 để sạc cho thiết bị này. Tốt nhất bạn nên dùng phụ kiện sạc đi kèm khi mua máy.

Dùng phụ kiện sạc chính hãng để sạc cho Xiaomi Redmi Note 2

2. Không nên sạc pin cho Xiaomi Redmi Note 2 qua máy tính

Để đảm bảo thời gian sạc pin cho máy nhanh nhất, bạn cần chuẩn bị nguồn điện ổn định, và không nên sạc pin cho Xiaomi Mi4 bằng máy tính. Sử dụng máy tính để sạc pin sẽ làm thời gian sạc Pin bị kéo dài hơn đồng thời gây ra hiện tượng nóng máy, chai pin.

Không dùng máy tính để sạc pin cho Xiaomi Redmi Note 2

3. Bật chế độ máy bay khi sạc pin cho Xiaomi Redmi Note 2

- Bạn hãy bật chế độ máy bay cho thiết bị bằng cách: hoặc là dùng tay vuốt nhẹ từ góc phải phía dưới màn hình lên trên để làm xuất hiện chế độ máy bay hoặc vào Cài đặt – chọn và bật chến độ “Air Plain Mode”.

Bật chế độ máy bay cho Xiaomi Redmi Note 2

- Xiaomi Redmi Note 2 được bật chế độ máy bay sẽ ngắt toàn bộ các kết nối, các ứng dụng và hoạt động không cần thiết trên thiết bị, sẽ giúp hạn chế hao tổn điện năng và làm pin của máy được sạc đầy nhanh hơn.

4. Tắt hết các tính năng đang hoạt động không cần thiết trên Xiaomi Redmi Note 2

Khi sạc pin cho Xiaomi Redmi Note 2, bạn hãy tắt hết các ứng dụng không cần sử dụng như kết nối Wifi, Bluetooth, GPS, NFC….để hạn chế lãng phí năng lượng không cần  thiết đồng thời giúp sạc pin nhanh đầy hơn.

Tắt các ứng dụng không cần thiết

Ngoài ra bạn cũng nên dừng tất cả các hoạt động gây hao tổn pin nhiều như sao lưu dữ liệu, cập nhật các ứng dụng, cập nhật game, cập nhật hệ điều hành….

5. Bạn không nên vừa sử dụng điện thoại vừa sạc pin

Điều tối kị nhất là vừa sạc pin vừa sử dụng thiết bị như nghe nhạc, chơi game, lướt face, đọc báo….Những hoạt động này sẽ không những kéo dài thời gian sạc pin mà còn làm máy bị huy động năng lượng quá lớn dẫn tới nóng pin, nổ pin.

6. Bạn nên tắt nguồn tạm thời cho Xiaomi Redmi Note 2

Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng các tính năng quan trọng như gọi điện, nhắn tin…bạn hãy tắt nguồn tạm thời cho máy. Đây là cách tốt nhất giúp thiết bị vừa được nghỉ ngơi, vừa được nạp năng lượng Pin đầy nhanh chóng.

Bài viết đã chia sẻ cùng các bạn một số bí quyết để sạc pin nhanh chóng cho Xiaomi Redmi Note 2. Để bảo vệ pin cho máy, bạn hãy làm theo hướng dẫn trên để vừa sạc pin nhanh đồng thời không làm tổn hại pin của máy. Chúc bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác