Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
Ngày đăng: 17/09/2015 11:17AM | Lượt xem: 8770

Bật chế độ hiển thị phần trăm pin trên Xiaomi Redmi Note 2

Cách bật hiển thị phần trăm pin trên Xiaomi Mi5. Bạn thường sử dụng điện thoại di động một cách không kiểm soát. Đôi khi vì mải mê chơi game hay nói chuyện với bạn bè mà bạn không để ý đến lượng pin còn lại trong máy, dẫn đến tình trạng sập nguồn, rất hại máy.

Bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho bạn cách bật hiển thị phần trăm pin trên Xiaomi Redmi Note 2.

Hình ảnh Xiaomi Redmi Note 2

1.Sử dụng phần mềm hiển thị phần trăm pin

Kho ứng dụng trong điện thoại luôn được cập nhật và trang bị rất nhiều những ứng dụng khá hữu ích với người dùng. Bạn có thể tìm đươc hầu như tất cả những thứ có thể hỗ trợ mình. Người dùng có xu hướng lựa chọn việc sử dụng phần mềm hiển thị phần trăm pin khá nhiều bởi lẽ chúng khá đơn giản, dễ dàng tải về và cũng dễ sử dụng nữa.

Có rất nhiều hỗ trợ chức năng này cho điện thoại Xiaomi Redmi Note 2 như Battery Widget, Battery Saver, Battery Percent,… Bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu việc sử dụng Battery Widget

Bước 1: Trên giao diện điện thoại, bạn chọn Google Play sau đó nhập vào ô tìm kiếm Battery Widget, tải về và cài đặt cho máy

Bước 2: Sau đó, bạn mở ứng dụng lên. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy phần trăm pin được hiển thị trên góc trái màn hình.

Bước 3: Bạn cũng có thể điều chỉnh kích thước của biểu tượng thông báo lượng pin bằng cách chọn mục Setting trong ứng dụng Battery Widget. Với mục Large và X-Large bạn sẽ nhận được con số phần trăm pin thay vì biểu tượng cục pin.

Chọn chế độ theo ý thích 

Như vậy là bạn đã có thể làm hiển thị phần trăm pin trên giao diện của điện thoại Xiaomi Redmi Note 2 / Sony Z4 bằng phần mềm rồi đấy

2.Sử dụng xem hiện thị phần trăm pin trong mục Cài đặt

Ngoài cách sử dụng phần mềm bên ngoài để hỗ trợ việc xem phần trăm pin, người dùng cũng có thể theo dõi trong mục Cài đặt của điện thoại.

Bạn truy cập vào mục Cài đặt, chọn tab Pin. Tại đây mọi thông tin về phần trăm pin, tình trạng sạc pin, các ứng dụng đang chạy, ứng dụng nào ngốn nhiều pin, ứng dụng nào tốn ít pin bạn đều có thể  nắm được. Với những ứng dụng nào tốn nhiều pin, bạn có thể tắt chúng đi để đỡ tốn pin.

Lượng pin còn lại

Với hai cách vừa được giới thiệu, người dùng sẽ có thể nắm được và quản lý được việc sử dụng pin chiếc Xiaomi Redmi Note 2 của mình, tránh tình trạng để máy báo yếu pin thậm chí tắt nguồn rồi mới bắt đầu tìm sạc cho chúng.

Trên đây là những cách xử lý khi bạn muốn bật hiển thị phần trăm pin trên Xiaomi Redmi Note 2.Hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích cho người dùng. Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác