Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Khắc phục lỗi điểm truy cập cá nhân iPhone 5s nhanh
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 17/09/2015 11:05AM | Lượt xem: 9858

Khắc phục lỗi điểm truy cập cá nhân iPhone 5s nhanh

Khắc phục lỗi điểm truy cập cá nhân iPhone 6s Plus 64GB. Hiện nay kết nối dữ liệu internet không còn là điều quá xa lạ đối với bất kì ai trong chúng ta, ngày nay thiết bị di động thông minh đều có thể kết nối dữ liệu internet từ 3G hay Wifi để phục vụ cho nhu cầu giải trí cũng như trong công việc hay học hành.

Và việc chia sẻ kết nối dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị khác trong phạm vi gần là đều bình thường Nhưng bạn phát hiện ra iPhone 5S của mình không hiển thị điểm truy cập cá nhân để có thể chia sẻ sóng Wifi hay 3G nữa. Vậy làm sao để khắc phục lỗi điểm truy cập cá nhân iPhone 5S? Câu trả lời sẽ được giải quyết trong bài viết sau.

iPhone 5s

1,Nguyên nhân iPhone 5S mắc lỗi điểm truy cập cá nhân

-Điểm truy cập cá nhân là tính năng của Apple trang bị cho các thiết bị thông minh của mình đế biến thiết bị thành trạm phát sóng di động

-Nếu iPhone của bạn gặp như trường hợp trên thì cũng đừng quá lo lắng bạn nhé, thiết lập APN đã bị Apple tách riêng ra không còn chung với mạng 3G như trước, bạn chỉ cần thiết lập lại điểm truy cập cá nhân sẽ lại được hiển thị trên iPhone 5S. Đặc biệt điều này sẽ xảy ra khi bản nâng cấp cho máy lên hệ điều hành iOS 8, vì tất cả các dòng iPhone không chỉ riêng iPhone 5S đều bị ẩn mục Điểm truy cập cá nhân khi cho chạy hệ điều hành.

-APN là điểm truy cập cá nhân có thông số khác nhau cho tùy từng nhà mạng.

-Vậy làm thế nào để hiển thị lại Điểm truy cập cá nhân? Mời bạn tiếp tục theo dõi trong mục tiếp theo của bài.

2, Cách khắc phục lỗi điểm truy cập cá nhân iPhone 5S

-Bước 1: Trên giao diện chính của iPhone 6s bạn vào mục Cài đặt, màn hình hiển thị list danh sách các mục, bạn chọn cho mình mục Di động.

Vào Cài đặt -> Di động

- Bước 2: khi truy cập đến Mạng dữ liệu di động, bạn chọn mục Điểm truy cập cá nhân, chạm chọn.

Chọn mục Điểm truy cập cá nhân

-Bước 3: Một list các mục thông tin sẽ hiển thị trong Điểm truy cập cá nhân. Bạn nhập đầy đủ và chính xác các thông tin ấy:

  • Nhập thông số APN
  • Tên người dùng( user name)
  • Mật khẩu( password)

-Điền theo thông số APN của nhà mạng mà bạn đang sử dụng.

Điền thông số điểm truy cập

-Thông tin được nhập xong, mục Truy cập cá nhân đã được thiết lập và hiển thị trong mục Di động . Vậy là bạn đã hoàn tất việc sửa lỗi điểm truy cập cá nhân cho iPhone 5S của bạn.

Chỉ với vài thao tác đơn giản iPhone 5S của bạn đã trở thành trạm phát sóng di động có thể chia sẻ mạng cho bất kỳ thiết bị nào đó trong một không gian nhất định. Chúc các bạn thực hiện việc cài đặt thành công. Hẹn gặp lại trong các bài viết sau.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác