Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 17/09/2015 10:44AM | Lượt xem: 1166

Bạn đã biết đủ các cách unlock iPhone 6 Lock chưa

Hướng dẫn các cách Unlock cho iPhone 6 Lock. Để sử dụng được iPhone 6 Lock – hay còn được gọi là phiên bản xách tay ở Việt Nam, chắc chắn người dùng phải sử dụng một vài thủ thuật là unlock cho iPhone 6 của mình.

Rõ ràng so với việc chọn mua phiên bản Quốc Tế thì khi mua phiên bản iPhone 6 Lock, người dùng sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá nhờ sự chênh lệch giá tiền giữa hai phiên bản trên. Tuy nhiên, khi mới sử dụng iPhone 6 Lock, bạn sẽ gặp một chút rắc rối hơn. Bởi iPhone 6 Lock chỉ dùng được một loại sim duy nhất của một nhà mạng. Muốn sử dụng các loại Sim thông thường của Việt Nam thì bạn cần phải tiến hành Unlock cho thiết bị, nếu không muốn chúng biến thành “cục gạch”, vậy thì mời theo dõi các cách unlock iPhone 6 lock sau đây.

Unlock iPhone 6 sẽ giúp bạn sử dụng thiết bị hiệu quả, phù hợp nhà mạng hơn

Hiện nay có hai cách cơ bản, thông dụng nhất thường dùng để Unlock cho iPhone 6, đó là sử dụng Sim ghép hoặc Unlock bằng code. Bạn sẽ biết rõ về từng cách trên ngay sau đây.

Unlock iPhone 6 bằng Sim ghép

Đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn bởi chi phí hợp lý. Người dùng có thể tìm mua rất nhiều loại Sim ghép để Unlock cho iPhone 6 như Sim ghép R-sim 9, Sim ghép GPP, Sim ghép Rebel hay Sim ghép Heicard… Mức giá thường từ 150.000 đồng tới 500.000 đồng. Trong đó, Sim ghép Heicard được sử dụng phổ biến nhất, bởi chúng có chất lượng tốt hơn các dòng còn lại, khi sử dụng, chúng cung cấp chất lượng sóng khỏe và ổn định hơn hẳn các dòng khác.

Một số Sim ghép cho iPhone 6 Lock phổ biến hiện nay

Unlock iPhone 6 bằng Sim ghép là cách dễ thực hiện, bạn hoàn toàn có thể tự làm ở nhà. Các bước như sau:

  • Bước 1: Bạn đặt Sim ghép xuống trước và để Sim chính lên, chú ý sao cho chúng lắp vừa khít khe thẻ sim là được. Giờ bạn lắp vào máy và khởi động thiết bị iPhone 6. Thiết bị sẽ gửi tới bạn thông báo model của máy, bạn chọn thông tin tương thích.

Tháo khay Sim và lắp Sim ghép vào máy

  • Bước 2: iPhone 6 gửi tới bạn một danh sách dài các nhà mạng, bạn cần chọn đúng nhà mạng phân phối là được

Lựa chọn phiên bản nhà mạng

  • Bước 3: Reset lại máy. Sau đó bạn kiểm tra lại cột sóng trên máy, nếu vẫn chưa thấy cột sóng thì hãy thử lại bằng việc lặp lại thao tác từ bước một nhé.

Quảng cáo: Sản phẩm khuyến mãi trong tháng Xiaomi Redmi Note 2 giảm giá nhân dịp khai trương chi nhánh mới

Unlock iPhone 6 bằng code

  • Unlock cho iPhone 6 bằng code là cách mà bạn sẽ bỏ tiền để mua mã code cho thiết bị. Sau khi sử dụng mã code này, máy của bạn gần như giống phiên bản Quốc Tế mãi mãi nhé.
  • Các mã code dành cho iPhone 6 Lock có thể mở được hầu hết tất cả các nhà mạng trong 6 nước như Nhật, Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Australia và Pháp. Bạn nên chọn mua iPhone 6 Lock của các nhà mạng trong các nước này để sử dụng code được tốt nhất.
  • Khi Unlock iPhone 6 bằng code, tính ổn định của máy sẽ cao hơn nhiều so với cách Unlock bằng Sim ghép. Tuy nhiên, mức giá lại khá cao, tầm 3 triệu đồng. Hơn nữa cách làm này bạn khó có thể thực hiện ở nhà. Chắc chắn bạn cần tới các cửa hàng để nhờ sự tư vấn và hỗ trợ của các nhân viên kỹ thuật.

Cách làm nào cũng có thể giúp bạn sử dụng được iPhone 6 bản Lock tại Việt Nam. Chúc bạn lựa chọn được phương án ưng ý nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn cách Unlock iPhone 6 Lock t Mobile

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác