Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Đã có ​cách root Xiaomi Redmi Note 2 nhanh chóng
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 17/09/2015 10:39AM | Lượt xem: 5084

Đã có ​cách root Xiaomi Redmi Note 2 nhanh chóng

Cách root điện thoại Xiaomi Mi Max. Bạn đang sử dụng một thiết bị điện thoại và muốn khám phá nhiều hơn về nó chứ không đơn giản là những cài đặt thông thường.

Vậy thì điều bạn cần nghĩ đến là việc root điện thoại của mình. Vậy root máy là gì và cách root Xiaomi Redmi Note 2 như thế nào, hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Hình ảnh Xiaomi Redmi Note 2

1.Khái niệm root điện thoại

Có thể đối với nhiều người khái niệm root điện thoại khá xa lạ, và họ không biết quá trình này có tác dụng và chức năng gì. Nếu bạn chỉ sử dụng chiếc Xiaomi Redmi Note 2 vào mục đích nghe gọi, lướt web hay giải trí đơn thuần thì có thể chẳng bao giờ bạn quan tâm đến thao tác root máy. Bởi lẽ chỉ với những ai thích khám phá tìm tòi và muốn thực sự làm chủ thiết bị và không muốn nhờ vào sự cho phép của hệ thống khi truy cập các cài đặt thì họ sẽ tìm đến chức năng root máy. Nói một cách rõ rang thì root điện thoại cho phép người dùng có những can thiệp sâu hơn vào thiết bị đang dùng, ví dụ như caif đặt lại ROM, điều chỉnh xung nhịp CPU tăng tốc độ máy…

2. Cách root thiết bị Xiaomi Redmi Note 2

Để có thể root lại chiếc Xiaomi Redmi Note 2 này các bạn cần có thêm một thiết bị phụ trợ nữa, đó là một chiếc máy tính đã được cài đặt driver và ứng dụng hỗ trợ là Kingo Android Root

Bước 1: Bạn cho máy tính kết nối mạng, sau đó bạn tải về và cài đặt ứng dụng Kingo Android Root.

Bước 2: Trên giao diện điện thoại Xiaomi Mi4, bạn chọn mục Cài đặt, chọn mục Giới thiệu.Bạn tiếp tục kéo màn hình tìm mục Build Number. Lúc này bạn nhấn đủ 7 lần sau đó mở khóa lựa chọn Developer options.

Chọn theo hướng dẫn trong ảnh

Bước 3: Bước tiếp theo bạn chọn mục USB Debugging. Sau đó quay lại giao diện ứng dụng Cài đặt, chọn Security, nhấn chọn Unknown Source đồng thời bạn bỏ chọn Verify Apps.

Bước 4: Kết nối điện thoại Xiaomi Redmi Note 2 với máy tính, lúc này phần mềm Kingo sẽ nhận dạng thiết bị, bạn nhấn Connected

Bước 5: Màn hình sẽ hiện ô Root, bạn chỉ cần click chuột vào đó. Đợi một lát để tiến trình hoàn tất. Cuối cùng chọn Finish để kết thúc.

Root máy thành công

Tuy nhiên, các bạn cũng cần lưu ý cân nhắc kĩ trước khi quyết định root máy, bởi lẽ tất cả mọi chế độ bảo hành sẽ không còn và máy cũng dễ gặp phải những lỗi rất khó sửa chữa.

Trên đây là những chia sẻ của mình về cách root điện thoại Xiaomi Redmi Note 2.Hy vọng bài viết đã cung cấp được cho người dùng những thông tin hữu ích về các thao tác cơ bản trên điện thoại. Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác