Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 17/09/2015 10:33AM | Lượt xem: 2595

Cách gọi video call trên Xiaomi Redmi Note 2 miễn phí

Cách gọi video call trên Xiaomi mi max. Ngày nay sự phát triển của công nghệ thông tin luôn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời trên thiết bị di động của mình.

Một trong những tính năng đó là cho phép người dùng gọi thoại video trực tiếp mà không tốn bất cứ chi phí nào. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách gọi video call trên Xiaomi Redmi Note 2.

Hình ảnh Xiaomi Redmi Note 2

1.Các ứng dụng gọi video call trên Xiaomi Redmi Note 2

Phần mềm Tango

Ứng dụngTango

Có thể nói đây là ứng dụng khá phổ biến hiện nay, người dùng lựa chọn nó ngày càng nhiều bởi khả năng dễ sử dụng và chiếm ít lưu lượng bộ nhớ. Điểm đặc biệt là với Tango bạn không cần có tài khoản đăng nhập, hệ thống sẽ tự động cập nhật danh sách bạn bè từ danh bạ để thực hiện các cuộc gọi video.

Link download ứng dụng: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sgiggle.production

Phần mềm Skype

Giao diện Skype

Không nói nhưng hẳn ai cũng đã quen thuộc với phần mềm này bởi sự phổ biến của nó. Skype cho phép người dùng ngoài việc chat video còn có thể gọi điện gửi tin nhắn nhóm miễn phí. Càng ngày thì ứng dụng này càng được thay đổi nhiều hơn và tiện lợi hơn cho người dùng

Link download ứng dụng: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.skype.raider

Phần mềm Yahoo Messenger

Ứng dụng Yahoo Messenger

Đối với những thế hệ cuối 8x và đầu 9x chắc đã quá quen thuộc với giao diện và tính năng của phần mềm này. Tuy nhiên, giờ đây bạn vẫn có thể sử dụng Yahoo như một công cụ để liên hệ với bạn bè người thân.

Link download ứng dụng: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.yahoo.mobile.client.android.im

2.Cách thực hiện gọi video call trên Xiaomi Redmi Note 2

Trước tiên bạn cần chú ý đến điều kiện để có thể thực hiện những cuộc gọi video. Bạn phải đảm bảo rằng người nhận cuộc gọi cũng đang sử dụng phần mềm gọi video như của bạn, và quan trọng là họ đang online chứ không phải offline. Thêm nữa, bạn cần cho phép chiếc Redmi Note 2 của mình kết nối mạng wifi, và đảm bảo đường truyền ổn định để không bị gián đoạn cuộc thoại.

Dưới đây là cách để bạn có thể thực hiện gọi video:

Bước 1: Tải ứng dụng gọi video về chiếc Xiaomi Mi4, bạn vào mục Google Play, nhập vào ô tìm kiếm ứng dụng muốn tải, ví dụ Skype, Tango… Sau đó chọn tải về và cài đặt

Tìm và cài đặt ứng dụng

Bước 2: Sau khi máy đã cài đặt hoàn tất ứng dụng, bạn đăng nhập vào phần mềm đó, đối với các phần mềm cần tài khoản bạn cần lập tài khoản mới cho mình.

Khi đó, phần mềm sẽ xuất hiện đầy đủ danh bạ của bạn, muốn chọn gọi cho ai bạn chỉ cần tìm tên của người đó và nhấn gọi là được.

Trên đây mình vừa giới thiệu với các bạn các ứng dụng và cách gọi video call trên Xiaomi Redmi Note 2. Hy vọng qua bài viết người dùng đã có thể hiểu thêm về cách sử dụng các tính năng trên chiếc điện thoại khá độc đáo này. Chúc các bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác