Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
Ngày đăng: 17/09/2015 10:15AM | Lượt xem: 1597

Cách nhắn tin hình ảnh cho Xiaomi Redmi Note 2

Bạn đã biết làm thế nào để nhắn tin hình ảnh cho Xiaomi Mi4 chưa. Xiaomi Redmi Note 2 thuộc dòng smartphone sở hữu những tính năng thông minh và rất thú vị.

Trên thiết bị này, bạn không chỉ nhắn tin theo cách thông thường, bạn có thể nhắn tin bằng hình ảnh để chia sẻ ảnh cho bạn bè và người thân. Bài viết sau sẽ giúp bạn cách nhắn tin hình ảnh trên Xiaomi Redmi Note 2.

Nhắn tin bằng hình ảnh trên Xiaomi Redmi Note 2

1, Cách nhắn tin hình ảnh trực tiếp trên Xiaomi Redmi Note 2

Bên cạnh tin nhắn văn bản thông thường, dùng hình ảnh hay những biểu tượng cảm xúc giúp tin nhắn của bạn trở nên sinh động, giàu cảm xúc, truyền tải thông tin tối ưu tới người nhận.

- Bạn gửi tin nhắn bằng hình ảnh trực tiếp trên Xiaomi Redmi Note bằng các bước sau:

+ Từ giao diện chính của điện thoại, bạn vào mục tin nhắn, chọn sạo thảo tin nhắn, nếu bạn muốn nhắn tin bằng biểu tượng hoặc hình ảnh thì nhấn chọn biểu tượng tệp tin để chèn hình ảnh.

Chọn biểu tượng tập tin

+ Sau đó bạn dẫn tới địa chỉ lưu hình ảnh rồi tích vào những hình ảnh muốn chia sẻ.

Chọn một bức hình mà bạn muốn gửi tin nhắn

Bạn cũng có thể chia sẻ hình ảnh của mình trên các ứng dụng mang xã mà bạn sử dụng trên Xiaomi Redmi Note 2 / iPhone 6 Lock như: Zalo, Facebook, Viber…

2, Cách nhắn tin hình ảnh thông qua ứng dụng trên Xiaomi Redmi Note 2

- Các ứng dụng mạng xã hội như facebook, Zalo,…đều cho phép bạn gửi tin nhắn bằng hình ảnh mà không mất phí.

+ Điều kiện là thiết bị Xiaomi Redmi Note 2 cần được cài đặt các ứng dụng có tính năng gửi tin nhắn hình ảnh như Zalo, Facbook…. Đồng thời điện thoại cần có kết nối mạng Wifi hoặc 3G ổn định mới có thể truyền tải tệp tin ảnh. Hơn nữa, cả người nhận và người gửi đều phải có tài khoản và thường xuyên sử dụng các ứng dụng Zalo, Facebook…

- Cách nhắn tin ảnh thông qua các ứng dụng trên Xiaomi Redmi Note 2

+ Gửi tin nhắn ảnh qua Zalo: bạn cần đăng nhập tài khoản Zalo - chọn tên người muốn gửi tin nhắn - chọn mục nhắn tin - chọn biểu tượng dấu (+). Khi đó hệ thống sẽ hiển thị những tùy chọn để bạn lựa chọn, bạn nhấn chọn vào mục hình ảnh. Sau đó bạn dẫn tới địa chỉ lưu ảnh, chọn ảnh rồi nhấn nút gửi là đã Ok.

Gửi tin nhắn hình ảnh thông qua ứng dụng Zalo trên Xiaomi Redmi Note 2

+ Gửi tin nhắn hình thông ứng dụng Facebook trên Xiaomi Redmi Note 2: Bạn đăng nhập tài khoản facebook - chọn mục tin nhắn - chọn tên người nhận tin - nhấn vảo biểu tượng hình ảnh - dẫn tới địa chỉ lưu ảnh trên máy- tích chọn ảnh rồi nhấn biểu tượng mũi tên gửi là xong.

Chọn thư mục ảnh để chia sẻ tin nhắn thông qua ứng dụng facebook trên Xiaomi Redmi Note 2

Bài viết đã hướng dẫn bạn khá chi tiết cách gửi tin nhắn bằng hình ảnh trên thiết bị Xiaomi Redmi Note 2. Bạn không nên bỏ qua tính năng thú vị này, hãy làm theo hướng dẫn trên để tin nhắn của bạn thêm phần đa cảm xúc, ấn tượng và hấp dẫn đối với người nhận tin.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác