Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 17/09/2015 10:11AM | Lượt xem: 1060

Điều cần lưu ý khi jailbreak iPhone 6 Plus

Những điều cần lưu ý khi thực hiện jailbreak cho iPhone 6 Plus bạn nên nắm rõ ngay từ đầu

Thực hiện jailbreak cho iPhone 6 Plus là một quá trình được rất nhiều người dùng ứng dụng. Tuy nhiên vì đây là một quá trình không được nhà sản xuất Apple cho phép nên khi thực hiện sẽ không thể đảm bảo sự hoản hảo. Vậy những điều cần lưu ý khi jailbreak iPhone 6 Plus ra sao chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

1, Jailbreak mang lại điều gì?

+ Lợi ích:

- Trước tiên phải kể đến đó là quá trình này giúp cho người dùng có thể can thiệp sâu được vào hệ điều hành iOS của thiết bị iPhone 6 Plus.  Qua đó, người dùng có thể thay đổi bất cứ một thiết lập nào trong hệ thống, các cài đặt mặc định mà hãng Apple tích hợp trên điện thoại iPhone 6 Plus. Hơn nữa với quá trình này người dùng có thể khắc phục được một số hạn chế còn tồn tại trên iPhone 6 Plus.

Lợi ích từ jailbreak cho iPhone 6 Plus

- Lợi ích thứ hai chính là khả năng tùy chỉnh. Người dùng có thể biến hóa thiết bị điện thoại iPhone 6 Plus của mình trở thành máy chạy bằng Android đa nhiệm, tải các ứng dụng hấp dẫn không có hay bị tính phí trên Appstore hoàn toàn miễn phí, ngoài ra còn thêm nhiều tính năng tiện ích khác nữa mà chiếc iPhone 6 Plus chưa Jailbreak sẽ không làm được.

- Tải các ứng dụng không bị hạn chế: Ngoài sử dụng nguồn ứng dụng trên Appstore thì iPhone 6 Plus còn có thể tải ứng dụng từ nhiều nguồn khác nữa.

+ Hạn chế:

- Khi iPhone 6 Plus đã jailbreak sẽ không còn được hưởng bảo hành của hãng Apple nữa. Tuy nhiên sau khi thực hiện restore lại máy thì vẫn được hưởng bảo hành bình thường.

- Hạn chế thứ 2 là máy jailbreak sẽ bị mất đi khoảng 2% pin so với mức dung lượng pin thật trên máy.

iPhone 6 / iPhone 6s bị treo táo

- Ngoài ra, vì đây là một quá trình không hợp pháp nên khi thực hiện và tải ứng dụng về máy từ các nguồn khác nhau rất khó để đảm bảo các ứng dụng sẽ hoạt động tốt. Có nhiều trường hợp các phần mềm không tương thích khiện cho thiết bị loạn cảm ứng, safe mode hay bị treo táo…

2, Lưu ý jailbreak cho iPhone 6 Plus

- Jailbreak cho thiết bị iPhone 6 Plus là một quá trình tương đối quan trọng khi nó can thiệp sâu vào hệ thống của điện thoại. Chính vì thế, nếu hoạt động này diễn ra không thành công thiết bị rất dễ rơi vào hiện tượng mất đi toàn bộ thông tin dữ liệu. Vì vậy đầu tiên các bạn phải sao lưu toàn bộ dữ liệu của mình lên iCloud hay máy tính trước khi thực hiện jailbreak cho thiết bị iPhone 6 Plus.

Sao lưu dữ liệu trước khi Jailbreak

- Qúa trình jailbreak ngốn rất nhiều pin trên iPhone 6 Plus của bạn. Vì vậy, các bạn hãy đảm bảo mức pin trên 50% khi chuẩn bị thực hiện để không bị gián đoạn hay gây ra lỗi trên máy khi hết pin.

- Ngoài ra các bạn cũng cần tiến hành tắt hết các mã passcode, tài khoản iCloud hay Find My Phone để tránh làm gian đoạn quá trình jailbreak nhé.

Tắt tính năng iCloud

- Bên cạnh đó, các bạn cũng nên tải một bản firmware ứng ý để sử dụng cho iPhone 6 Plus thông qua ứng dụng iTunes và đảm bảo kết nối mạng với đường truyền ổn định để quá trình này diễn ra thành công nhất.

Trên đây là các lợi ích cũng như điều cần lưu ý khi jailbreak cho iPhone 6 Plus. Các bạn hãy đọc và thực hiện để đảm bào jailbreak tốt nhất nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác