Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Gỡ bỏ jailbreak cho iPhone 6 Plus
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 17/09/2015 10:04AM | Lượt xem: 1813

Gỡ bỏ jailbreak cho iPhone 6 Plus

Cách gỡ bỏ jailbreak cho điện thoại iPhone 6 Plus hoàn toàn không còn các file ẩn

iPhone 6 Plus thực hiện jailbreak để toàn quyền truy cập vào hệ thống đang được người dùng ứng dụng phổ biến. Tuy nhiên sau một thời gian jailbreak thiết bị của bạn bị treo táo, safe mode hay bị loạn bị nhiễu cảm ứng… khi sử dụng thì các bạn nên tiến hành gỡ bỏ jailbreak cho iPhone 6 Plus của mình. Bài viết này sẽ hướng dẫn các thao tác thực hiện cho bạn.

1, Lý do gỡ bỏ jailbreak cho điện thoại iPhone 6 Plus

-  Jailbreak được hiểu là phá bỏ rào cản hệ điều hành Apple thiết lập trên máy để được toàn quyền truy cập vào hệ thống. Muốn gỡ bỏ jailbreak thì cách duy nhất các bạn phải thực hiện restore lại thiết bị, tức là quá trình dọn sạch các phần mềm ứng dụng bạn cài đặt trong máy bằng cách thiết lập lại iOS ban đầu hay iOS mới nhất cho điện thoại.

Thực hiện Restore cho điện thoại iPhone 6 Plus

-  Restore máy còn có ưu điểm là khi thiết bị của bạn cài đặt quá nhiều chương trình ứng dụng hay các file tiện ích ít sử dụng khi thực hiện restore sẽ giúp cho máy bạn nhẹ hơn khi xóa bỏ các tập tin rác.

-  Khi jailbreak, thiết bị không tương thích với một ứng dụng bên thứ 3 nào đó thì đây cũng chính là phương pháp khắc phục hiệu quả cho chiếc điện thoại của bạn.

-  Cách này còn giúp các bạn có thể tiến hành xóa bỏ hoàn toàn ứng dụng bên thứ 3, tức chương trình Cydia trên iPhone 6 Plus của mình.

2, Các cách thực hiện restore gỡ bỏ jailbreak trên iPhone 6 Plus

-  Để thực hiện restore cho điện thoại iPhone 6 Plus thì cách duy nhất là các bạn tiến hành kết nối thiết bị với máy tính cá nhân sử dụng phần mềm iTunes.

-  Đây là cách làm hiệu quả và an toàn, bởi ứng dụng iTunes là công cụ do chính hãng Apple phát hành, là ứng dụng kết nối hoàn hảo nhất với thiết bị iPhone. Vì thế các bạn có thể yên tâm khi thực hiện restore để gỡ jailbreak trên iPhone 6 Plus 64GB này.

3, Các bước tiến hành restore cho iPhone 6 Plus

-  Để thực hiện Restore cho điện thoại iPhone 6 Plus trước hết các bạn cần có máy tính cá nhân được kết nối mạng internet và có cài đặt ứng dụng iTunes phiên bản mới nhất.

+Bước 1: Các bạn thực hiện kết nối thiết bị iPhone 6 Plus của mình với máy tính thông qua dây cáp.

-  Sau đó các bạn kích hoạt ứng dụng iTunes lên và đợi nó nhận thiết bị iPhone 6 Plus.

+Bước 2: Sau khi đã kết nối, các bạn hãy tiến hành sao lưu dữ liệu của mình, vì sau khi thực hiện restore thì toàn bộ dữ liệu của bạn sẽ bị mất như file ảnh, danh bạ, bài nhạc, tin nhắn…

Tiến hành sao lưu dữ liệu cho máy

-  Trên ứng dụng iTunes các bạn vào mục Cài đặt, chọn mục “Sao lưu dữ liệu”, lúc này hộp thoại hiển thị cho các bạn lựa chọn. Các bạn có thể chọn “iCloud” để sao lưu trên dịch vụ Apple này hoặc chọn “Máy tính” để tiến hành sao chép trực tiếp vào máy.

-  Tiếp đến các bạn chỉ cần chọn “Sao lưu bây giờ” là hoàn tất quá trình này.

+ Bước 3: Sau khi quá trình sao lưu hoàn tất, các bạn thực hiện restore cho máy theo 2 cách như sau:

-  Cách trực tiếp: Với các này các bạn thực hiện nhất nút Restore iPhone (Khôi phục iPhone) để bắt đầu quá trình.

Restore trực tiếp cho iPhone 6 Plus

-  Khi thực hiện cách này ứng dụng iTunes sẽ tự hiểu tải về bản firmware mới nhất từ hệ thống Apple nên sau khi restore lại máy iPhone 6 Plus của bạn sẽ hoạt động với iOS mới nhất tại thời điểm hiện tại.

-  Cách gián tiếp: Thực hiện theo cách này là khi bạn không muốn điện thoại iPhone 6 6 Plus của mình chạy phiên bản iOS mới nhất mà muốn máy dùng một phiên bản iOS khác.

x

Restore gián tiếp cho iPhone 6 Plus

-  Vậy thì lúc này các bạn hãy nhấn giữ đồng thời phím Shift trên bàn phím máy tính và kích chọn “Restore iPhone” (Khôi phục iPhone) trên ứng dụng iTunes.

-  Tại thời điểm này ứng dụng iTunes sẽ hiện thị ra 1 bảng thông báo cho bạn chọn đến vị trí có chưa file firmware của mình.

-  Link tải firmware: namapple.com/tai-firmware-cho-iphone-ipad-kho-firmware-ios-apple.html

-  Sau khi đã chọn được bản firmware, một cửa sổ thông báo hiện ra, các bạn kích chọn vào nút Restore để xác nhận.

-  Và lần lượt tiếp đó các bạn nhấn Agree và OK để hoàn tát quá trình Restore.

Thực hiện thành công quá trình này bạn đã có thể gỡ bỏ hoàn toàn jailbreak trên chiếc điện thoại iPhone 6 Plus của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác